Vetti Kattu Song Lyrics - Viswasam

Vetti Kattu Song Poster

Album: Viswasam

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vetti Kattu Song Lyrics - English & Tamil

Watch Vetti Kattu Song Lyric Video Viswasam



Vetti Kattu Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : D. Imman


Male : Thookku Dhora Na Adaavadi
Thookku Dhora Na Alappara
Thookku Dhora Na Thadaaladi
Thookku Dhora Na Kattu Kadangatha
Grammathu Kaattu Adi


Chorus : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Chorus : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Male : Adaavadi Thookku Dhora
Alapparayaana Dhora
Thadaaladi Sokku Dhora
Gunathula Yethu Kora


Male : Sandaikkum Pandhikkum
Mundhuvom
Saamikku Mattum Thaan Anjuvom
Mannukku Onnuna Thulluvom
Anbaiyum Thittithaan Solluvom


Male : Dhora Ezhunthu Vandha
Paraiyadi
Yegiri Vandha Adithadi
Adithadi Adithadi Adithadi


Male : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Male : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu …heyyy


Chorus : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Chorus : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Male : Heyy Adaavadi Thookku Dhora
Alapparayaana Dhora
Thadaaladi Sokku Dhora
Gunathula Yethu Kora


Chorus : Hohoo Ohooo Oo
Hohoo Ohoo Oo Oo Oo Oo


Whistling : …………………………


Male : Aduthavan Munnaala
Edhukkumae Kaikatti
Adangura Koottam Illa
Padakkunnu Munnera
Nenaikkira Aalaattam
Pathungiyum Paathathilla


Male : Koduvaala Naanga
Thookki Vandhu
Pagai Illainu Solli Nippom
Koda Saanji Poga Ennaamalae
Vadham Senjaethaan Kokkarippom


Male : Varum Rosaththa Kaattama
Chorus : Marachikittu
Male : Veli Vesanthaan Podaama
Chorus : Veluthukattu
Male : Balam Enna Enna Enna Kaattu


Chorus : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Male : Podraa


Chorus : Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu


Male : Adaavadi Thookku Dhora
Chorus : Heyy
Male : Alapparayaana Dhora
Thadaaladi Sokku Dhora
Gunathula Yethu Kora


Male : Sandaikkum Pandhikkum
Mundhuvom
Saamikku Mattum Thaan Anjuvom
Mannukku Onnuna Thulluvom
Anbaiyum Thittithaan Solluvom


Male : Dhora Ezhunthu Vandha
Paraiyadi
Yegiri Vandha Adithadi
Adithadi Adithadi Adithadi


Chorus : {Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu} (2)


Chorus : {Vetti Vetti Vettikattu
Vetti Vetti Vettikattu
Chera Chola Pandikellam
Serththu Kattu …} (2)


Whistling : ……………………………..



Vetti Kattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : தூக்கு துரைனா அடாவடி
தூக்கு துரைனா அலப்பற
தூக்கு துரைனா தடாலடி
தூக்கு துரைனா கட்டு கடங்காத
கிராமத்து காட்டு அடி

குழு : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

குழு : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

ஆண் : அடாவடி தூக்கு துரை
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

ஆண் : சண்டைக்கும் பந்திக்கும்
முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்

ஆண் : துரை எழுந்து வந்தா
பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி

ஆண் : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

ஆண் : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு….ஹேய்ய்

குழு : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

குழு : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

ஆண் : ஹேய்ய் அடாவடி தூக்கு துரை
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

குழு : ஹோஹூ ஓஹ்ஹூ ஓ
ஹோஒ ஓஹு ஓ ஓ ஓ ஓ

விசில் : …………………….

ஆண் : அடுத்தவன் முன்னால
எதுக்குமே கைகட்டி
அடங்குற கூட்டமில்ல
படக்குனு முன்னேற
நெனைக்குற ஆளாட்டம்
பதுங்கியும் பார்த்ததில்ல

ஆண் : கொடுவாளை நாங்க தூக்கி வந்து
பகை இல்லைனு சொல்லி நிப்போம்
கொட சாஞ்சிபோக எண்ணாமலே
வதம் செஞ்சேதான் கொக்கரிப்போம்

ஆண் : வரும் ரோசத்த காட்டாம
குழு : மறைச்சிக்கிட்டு
ஆண் : வெளி வேசம்தான் போடாம
குழு : வெளுத்துக்கட்டு
பலம் என்ன என்ன என்ன காட்டு

குழு : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

ஆண் : போட்றா

குழு : வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

ஆண் : அடாவடி தூக்கு துரை
குழு : ஹேய்ய்
ஆண் : அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

ஆண் : சண்டைக்கும் பந்திக்கும்
முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்

ஆண் : துரை எழுந்துவந்தா
பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி

குழு : {வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு} (2)

குழு : {வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு…} (2)

விசில் : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rise Up Theme lyrics
  • Rise Up Theme Viswasam Tamil song lyrics
  • Rise Up Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rise Up Theme
  • Rise Up Theme full lyrics
  • Rise Up Theme meaning
  • Rise Up Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...