Danga Danga Song Lyrics - Viswasam

Danga Danga Song Poster

Album: Viswasam

Artists: Senthil Ganesh, Rajalakshmi

Music by: D. Imman

Lyricist: Arun Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Danga Danga Song Lyrics - English & Tamil

Watch Danga Danga Song Lyric Video Viswasam



Danga Danga Song Lyrics in English

Singers : Senthil Ganesh And Rajalakshmi


Music By : D. Imman


Male : Oththa Nodi Unna Kandu
Nenjil Soora Kaathu
Suththi Suththi Veesuthadi
Kanna Kaatti Thaethu


Male Chorus :
Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae


Female : Uchcham Thala Suthuthaiyaa
Unnai Vandhu Paarthu
Uththu Paarthu Uththu Paarthu
Kulikka Vecha Neththu


Female Chorus :
Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae


Male : Goiyaa Pazham
Heyy Goiyaa Pazham
Goiyaa Pazham Nee Thaanu
Koththi Thinga Paarthen
Gundu Maanga Venaannu
Unna Thaandi Ketten


Male Chorus :
Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae


Female : Thanni Chembu Neethaanu
Kaagam Pola Vandhen
Tholuva Kambu Neeyaana
Kookki Pottu Ninnen


Female Chorus :
Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae


Male : Aalamaram Nee Thaanu
Pullaiyaaraa Vandhen
Soori Kaththi Kanna Kaatta
Kaayam Pattu Ninnen


Female Chorus :
Ammi Kallu Nee Thaanu
Thaenga Sillaa Vandhen
Aattukallu Neeaaga
Maavu Arachi Thandhen


Female Chorus :
Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae


Male : Kallaa Petti
Heyy Kallaa Petti
Kallaa Petti Nee Thaanu
Kaasu Poda Vandhen
Thanga Petti Unna Kandu
Malachu Poiyu Ninnen


Male Chorus :
Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae


Female : Heyy Kettimelam
Kottida Thaan
Kaathurikken Maama
Manja Thaali Kondu Vandhu
Kattidunga Aama


Female Chorus :
{Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae} (2)


Female Chorus :
{Danga Danga Danga Danga
Danga Danga Danae
Digiru Danga Digiru Danga
Digiru Danga Danae} (2)



Danga Danga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : செந்தில் கணேஷ் மற்றும் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஒத்த நொடி உன்ன கண்டு
நெஞ்சில் சூரா காத்து
சுத்தி சுத்தி வீசுதடி
கண்ண காட்டி தேத்து

ஆண் குழு :
டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே

பெண் : உச்சம் தல சுத்துதையா
உன்னை வந்து பார்த்து
உத்து பார்த்து உத்து பார்த்து
குளிக்க வெச்ச நேத்து

பெண் குழு :
டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே

ஆண் : கொய்யா பழம்
ஹேய் கொய்யா பழம்
கொய்யா பழம் நீதான்னு
கொத்தி திங்க பார்த்தேன்
குண்டு மாங்கா வேணான்னு
உன்ன தாண்டி கேட்டேன்

ஆண் குழு :
டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே

பெண் : தண்ணி செம்பு நீதான்னு
காகம் போல வந்தேன்
தொழுவ கம்பு நீயான
கொக்கி போட்டு நின்னேன்

பெண் குழு :
டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே

ஆண் : ஆலமரம் நீதான்னு
புள்ளையாரா வந்தேன்
சூரி கத்தி கண்ண கட்ட
காயம் பட்டு நின்னேன்

பெண் குழு : அம்மி கல்லு நீதான்னு
தேங்கா சில்லா வந்தேன்
ஆட்டுகல்லு நீங்க
மாவு அரைச்சி தந்தேன்

பெண் குழு :
டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே

ஆண் : கல்லா பெட்டி
ஹேய் கல்லா பெட்டி
கல்லா பெட்டி நீதான்னு
காசு போடா வந்தேன்
தங்க பெட்டி உன்ன கண்டு
மலைச்சு போய் நின்னேன்

ஆண் குழு :
டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே

பெண் : ஹேய் கெட்டிமேளம்
கொட்டிட தான்
காத்துருக்கேன் மாமா
மஞ்ச தாலி கொண்டு வந்து
கட்டிடுங்க ஆமா

பெண் குழு :
{டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே} (2)

பெண் குழு :
{டங்கா டங்கா டங்கா டங்கா
டங்கா டங்கா டானே
டிகிரு டங்கா டிகிரு டங்கா
டிகிரு டங்கா டானே} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rise Up Theme lyrics
  • Rise Up Theme Viswasam Tamil song lyrics
  • Rise Up Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rise Up Theme
  • Rise Up Theme full lyrics
  • Rise Up Theme meaning
  • Rise Up Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...