Vaaney Vaaney Song Lyrics - Viswasam

Vaaney Vaaney Song Poster

Album: Viswasam

Artists: Hariharan, Shreya Ghosal

Music by: D. Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaaney Vaaney Song Lyrics - English & Tamil

Watch Vaaney Vaaney Song Lyric Video Viswasam



Vaaney Vaaney Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Shreya Ghosal


Music By : D. Imman


Chorus : Maangalyam Thanthunaenaa
Mama Jeevana Haethuna
Kantae Badhnaami Subhagae Twam
Jeeva Saradhadat Sadham


Chorus : Jhum Jhum Jhum
Thara Rara Thara Rara Raraa
Jhum Jhum Jhum
Jhum Jhum Jhum
Thaara Raara Raa Raa
Jhum Jhum Jhum


Female : Vaanae….
Vaanae Vaanae
Naan Un …
Megam Thaanae


Chorus : Jhum Jhum Jhum…..
Dhum Dhum Dhum
Jhum Jhum Jhum……….


Dhum Dhum Dhum Dhum Dhum Dhum


Female : Vaanae….
Vaanae Vaanae
Naan Un …
Megam Thaanae


Female : En Arugilae
Kann Arugilae
Nee Vendumae
Chorus : Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum Dhum
Female : Mann Adiyilum
Un Arugilae
Naan Vendumae
Chorus : Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum Dhum


Female : Solla Mudiyaadha
Kaadhalum
Sollil Adangaatha Nesamum
Chorus : Dhum Dhum Dhum
Female : Enna Mudiyaadha Aasaiyum
Unnidathil Thondruthae


Male : Neethaanae Ponjaathi
Naanae Un Saripaadhi
Neethaanae Ponjaathi
Naanae Un Saripaadhi


Female : Vaanae….
Vaanae Vaanae
Naan Un …
Megam Thaanae


Chorus : {Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum Dhum} (6)


Female : Aaaa….aaa….


Male : Iniyavalae
Unadhu Iru Vizhi Mun
Pazharasa Kuvalaiyil
Vizhuntha Erumbin Nilai
Enadhu Nilai
Vilaga Viruppam Illaiyae Poovae


Female : Adhisayanae
Pirandhu Pala Varudam
Arinthavai Maranthathu
Enathu Ninaivil Indru
Unadhu Mugam
Thavira Edhuvum Illaiyae Anbae


Male : Veraarum Vaazhaatha
Peru Vaazhvidhu…
Ninaithaalae Manam Engum
Mazhai Thoovudhu


Female : Mazhalaiyin Vaasam Podhumae
Tharaiyinil Vaanam Podhumae
Oru Kanamae Unai Pirinthaal
Uyir Malar Kaatru Pogumae


Male : Neethaanae…
Female : Hmm Mm Mm
Male : Ponjaathi
Female : Hmm Mm
Male : Naanae Un
Female : Hmm Mm Mm
Male : Saripaadhi
Neethaanae Ponjaathi
Naanae Un Saripaadhi


Female : Vaanae….
Vaanae Vaanae
Naan Un …
Megam Thaanae


Male : En Arugilae
Kann Arugilae
Nee Vendumae
Female : Mann Adiyilum
Un Arugilae
Naan Vendumae


Male : Solla Mudiyaadha
Kaadhalum
Sollil Adangaatha Nesamum
Female : Enna Mudiyaadha
Aasaiyum
Unnidathil Thondruthae


Male : Neethaanae Ponjaathi
Naanae Un Saripaadhi
Neethaanae
Chorus : Neethaanae
Male : Ponjaathi
Chorus : Ponjaathi
Male : Naanae Un
Chorus : Naanae Un
Male : Saripaadhi
Chorus : Saripaadhi


Female : Vaanae….



Vaaney Vaaney Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஸ்ரேயா ஹோசல்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா
கண்டே பத்னாமி சுபகே தவம்
ஜீவா சரதாத் சதம்

குழு : ஜும் ஜும் ஜும்
தர ரர தர ரர தர ரர
ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும்
தர ரர தர ரர தர ரர
ஜும் ஜும் ஜும்

பெண் : வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும்….
தும் தும் தும்
ஜும் ஜும் ஜும்….
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்

பெண் : வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே

பெண் : என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
குழு : தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
பெண் : மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
குழு : தும் தும் தும்
தும் தும் தும்

பெண் : சொல்ல முடியாத
காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
குழு : தும் தும் தும்
பெண் : என்ன முடியாத
ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே

ஆண் : நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி

பெண் : வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே

குழு : {தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்} (6)

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : இனியவளே
உனது இரு விழி முன்
பழரச குவளையில்
விழுந்த எறும்பின் நிலை
எனது நிலை
விலக விருப்பம் இல்லையே பூவே

பெண் : அதிசயனே
பிறந்து பல வருடம்
அறிந்தவை மறந்தது
எனது நினைவில் இன்று
உனது முகம்
தவிர எதுவும் இல்லையே அன்பே

ஆண் : வேறாரும் வாழாத
பெரு வாழ்விது
நினைத்தாலே மனம் எங்கும்
மழை தூவுது

பெண் : மழலையின் வாசம் போதுமே
தரையினில் வானம் மோதுமே
ஒரு கணமே உன்னை பிரிந்தால்
உயிர் மலர் காற்று போகுமே

ஆண் : நீதானே…
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : பொஞ்சாதி
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : நானே உன்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : சரிபாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி

பெண் : வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே

ஆண் : என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
குழு : தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
பெண் : மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே

ஆண் : சொல்ல முடியாத
காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
குழு : தும் தும் தும்
பெண் : என்ன முடியாத
ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே

ஆண் : நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
நீதானே
குழு : நீதானே
ஆண் : பொஞ்சாதி
குழு : பொஞ்சாதி
ஆண் : நானே உன்
குழு : நானே உன்
ஆண் : சரிபாதி
குழு : சரிபாதி

பெண் : வானே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rise Up Theme lyrics
  • Rise Up Theme Viswasam Tamil song lyrics
  • Rise Up Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rise Up Theme
  • Rise Up Theme full lyrics
  • Rise Up Theme meaning
  • Rise Up Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...