Veru Velai Unakku Song Lyrics - Mappillai (1989 )

Veru Velai Unakku Song Poster

Album: Mappillai (1989 )

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veru Velai Unakku Song Lyrics - English & Tamil


Veru Velai Unakku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Veru Velai Unakku Illayae
Ennai Konjam Kaadhali
Chorus : Love Love Love Love
Love Love Love Love
Love Love Lpove Love


Female : Veru Velai Unakku Illayae
Ennai Konjam Kaadhali
Kaadhal Pola Velai Illaiyae
Ennai Konji Aathari
En Rajaa Raajadhi Raajaa Oh
Puthu Rojaa Vaadaadha Rojaa Oh…


Male : Velai Thedum Kaalai Meethilae
Kaadhal Konda Kanniyae
Pothum Pothum Unathu Velaiyae
Nillu Konjam Thalliyae…


Chorus : ………………………….


Female : Thanaaga Pootha Mullaiyae
Vaasam Indri Pogumo
Poo Meethu Veesum Thendralae
Maari Podhal Gnyayamo


Male : Neeyaaga Pesavillayae
Kaasu Thaanae Pesuthu
Female : Ahhn
Male : Naanaga Paadavillayae
Anubavam Thaan Paaduthu


Female : Vayasu Ila Vayasu
Enakiruku Manakirukku
Male : Ottathadi Ennai Suthaadhadi
Idhu Ettadhu Kittadhu Pithaana Maanae


Male : Velai Thedum Kaalai Meethilae
Kaadhal Konda Kanniyae
Pothum Pothum Unathu Velaiyae
Nillu Konjam Thalliyae…
En Vaani Aagathu Boni Hoii
Anbae Nee Aagasa Vaani Ah Ah Ah


Female : Veru Velai Unakku Illayae
Ennai Konjam Kaadhali
Male : Ahhh


Chorus : ……………………………….


Whistling : …………………………..


Male : Arugathai Illadha Ennai
Aadhavanae Engiraai
Ivan Oru Pollatha Pillai
Madhavan Naan Engiraai Oh Oh Oo


Female : Arugathai Illathavan Thaan
Ooril Unthan Pechu Thaan
Kathaigal Vidum Madhavan Thaan
Kanni Enthan Moochu Thaan


Male : Kirukku Panakirukku
Athu Irukku Unakkirukku
Female : Egaanthanae
Nee En Kaanthanae
Antha Minkaantham En Meethu
Ondraaga Vendum


Female : Veru Velai Unakku Illayae
Ennai Konjam Kaadhali


Male : Oh Hoi Pothum Pothum
Unathu Velaiyae
Nillu Konjam Thalliyae


Female : En Rajaa Raajadhi Raajaa Oh..
Male : En Vaani.. Aagaathu Boni Hoi Hoi


Female : Hoi Veru Velai Unakku Illayae
Ennai Konjam Kaadhali


Male : Hoi Hoi Pothum Pothum
Unathu Velaiyae
Nillu Konjam Thalliyae


Female : Ahhn


Male : Ahh Ahhn



Veru Velai Unakku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வேறு வேலை உனக்கு இல்லையே
என்னைக் கொஞ்சம் காதலி
குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்

பெண் : வேறு வேலை உனக்கு இல்லையே
என்னைக் கொஞ்சம் காதலி
காதல் போல வேலை இல்லையே
என்னைக் கொஞ்சி ஆதரி
என் ராஜா ராஜாதி ராஜா ஓ…
புது ரோஜா வாடாத ரோஜா ஓ…

ஆண் : வேலை தேடும் காளை மீதிலே
காதல் கொண்ட கன்னியே
போதும் போதும் உனது வேலையே
நில்லு கொஞ்சம் தள்ளியே

குழு : ……………………………

பெண் : தானாக பூத்த முல்லையே
வாசம் இன்றிப் போகுமோ
பூ மீது வீசும் தென்றலே
மாறிப் போதல் நியாயமோ

ஆண் : நீயாகப் பேசவில்லையே
காசுதானே பேசுது
பெண் : அஹான்
ஆண் : நானாகப் பாடவில்லையே
அனுபவம்தான் பாடுது

பெண் : வயசு இள வயசு
எனக்கிருக்கு மனக்கிறுக்கு
ஆண் : ஒட்டாதடி என்னைச் சுத்தாதேடி
இது எட்டாது கிட்டாது பித்தான மானே

ஆண் : வேலை தேடும் காளை மீதிலே
காதல் கொண்ட கன்னியே
போதும் போதும் உனது வேலையே
நில்லு கொஞ்சம் தள்ளியே
என் வாணி ஆகாது போணி ஹோய்
அன்பே நீ ஆகாசவாணி ஆ….ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : வேறு வேலை உனக்கு இல்லையே
என்னைக் கொஞ்சம் காதலி
ஆண் : ஆஅஹ்ஹ

குழு : ………………………….

விசில் : ……………………………….

ஆண் : அருகதை இல்லாத என்னை
ஆதவனே என்கிறாய்
இவன் ஒரு பொல்லாத பிள்ளை
மாதவன் நான் என்கிறாய் ஓ……ஓ…ஓ

ஆண் : அருகதை இல்லாதவன்தான்
ஊரில் உந்தன் பேச்சுத்தான்
கதைகள் விடும் மாதவன்தான்
கன்னி எந்தன் மூச்சுத்தான்

ஆண் : கிறுக்கு பணக் கிறுக்கு
அது இருக்கு உனக்கிருக்கு
பெண் : ஏகாந்தனே
நீ என் காந்தனே
அந்த மின்காந்தம் என் மீது
ஒன்றாக வேண்டும்

பெண் : வேறு வேலை உனக்கு இல்லையே
என்னைக் கொஞ்சம் காதலி

ஆண் : ஓ ஹோய் போதும் போதும்
உனது வேலையே
நில்லு கொஞ்சம் தள்ளியே

பெண் : என் ராஜா ராஜாதி ராஜா ஓ…
ஆண் : என் வாணி ஆகாது போணி ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஹோய் வேறு வேலை
உனக்கு இல்லையே
என்னைக் கொஞ்சம் காதலி

ஆண் : ஹோய் போதும் போதும்
உனது வேலையே
நில்லு கொஞ்சம் தள்ளியே

பெண் : ஆஹ்ன்

ஆண் : ஆஹ் ஆஹ்ன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennathaan Sugamo lyrics
  • Ennathaan Sugamo Mappillai (1989 ) Tamil song lyrics
  • Ennathaan Sugamo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennathaan Sugamo
  • Ennathaan Sugamo full lyrics
  • Ennathaan Sugamo meaning
  • Ennathaan Sugamo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...