Unai Thaan Nitham Song Lyrics - Mappillai (1989 )

Unai Thaan Nitham Song Poster

Album: Mappillai (1989 )

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unai Thaan Nitham Song Lyrics - English & Tamil


Unai Thaan Nitham Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Unaithaan Niththam Niththam
Pakkam Pakkam
Adithaen Vattam Vattam
Unakkae Uchcham Uchcham
Inbam Inbam
Udhattil Macham Macham


Female : Siraikkul Un Vattam
Adangum Un Kottam
Evarum Thittattum
Ingu Idhudhaan En Sattam


Female : Unaithaan Niththam Niththam
Pakkam Pakkam
Adithaen Vattam Vattam
Unakkae Uchcham Uchcham
Inbam Inbam
Udhattil Macham Macham


Male : Kadhavu Thirakkattumae
Angirukkum Azhagu Theriyattumae..haan
Kanavu Palikkatumae
Nenjirukkum Ninaivu Nilaikkattumae


Female : Idhudhaan Sendraal Vaaraadhu
Mudhumayil Inbam Saeraadhu
Thanimai Ingae Koodaadhu
Oru Manam Sorgam Kaanaadhu


Male : Hey Pakkathil Sorgam Ena
Paavai Nee Vaa
Sorgaththil Sondham Ena
Thaevai Nee Vaa
Both : Idhazhil Pongum Thaen Aaru
Tharumvarai Kangal Moodaadhu..hoi..


Female : Unaithaan Niththam Niththam
Pakkam Pakkam
Adithaen Vattam Vattam
Male : Ha Haha
Female : Unakkae Uchcham Uchcham
Inbam Inbam
Udhattil Macham Macham


Male : Hae ..siraikkul Un Vattam
Adangum Un Kottam
Evarum Thittattum …haa
Ingu Idhudhaan En Sattam


Male : Unaithaan Niththam Niththam
Pakkam Pakkam
Adithaen Vattam Vattam
Unakkae Uchcham Uchcham
Inbam Inbam
Udhattil Macham Macham


Chorus : ……………………………


Female : Ilamai Kodi Kattavae
Vandhirukkum Iniya Ila Vattamae
Male : Uravu Irukattumae
Ullirukkum Unarvu Paravattumae


Female : Viralgal Mella Theendaadhu
Male : Narambinil Saththam Vaaraadhu
Female : Idhazhgal Ondraai Koodaadhu
Male : Inithidum Mutham Vaaraadhu


Male : Kottaikkul Kudi Yeruvom
Kodhai Nee Vaa
Paetaikkul Mudi Soottuvom
Pennae Nee Vaa
Both : Paruvam Seiyyum Kolaaru Idhu
Adhai Endrum Vidaadhu…hoii..


Male : Unaithaan Niththam Niththam
Pakkam Pakkam
Adithaen Vattam Vattam
Unakkae Uchcham Uchcham
Inbam Inbam
Udhattil Macham Macham


Female : Siraikkul Un Vattam
Adangum Un Kottam
Evarum Thittattum
Ingu Idhudhaan En Sattam
Male : Hahahaha


Female : Unaithaan Niththam Niththam
Pakkam Pakkam
Adithaen Vattam Vattam
Unakkae Uchcham Uchcham
Inbam Inbam
Udhattil Macham Macham


Male : ……………………………….



Unai Thaan Nitham Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உனைத்தான் நித்தம் நித்தம்
அக்கம் பக்கம்
அடித்தேன் வட்டம் வட்டம்
உனக்கே உச்சம் உச்சம்
இன்பம் இன்பம்
உதட்டில் மச்சம் மச்சம்

பெண் : சிறைக்குள் உன் வட்டம்
அடங்கும் உன் கொட்டம்
எவரும் திட்டட்டும்
இங்கு இதுதான் என் சட்டம்

பெண் : உனைத்தான் நித்தம் நித்தம்
அக்கம் பக்கம்
அடித்தேன் வட்டம் வட்டம்
உனக்கே உச்சம் உச்சம்
இன்பம் இன்பம்
உதட்டில் மச்சம் மச்சம்

ஆண் : கதவு திறக்கட்டுமே
அங்கிருக்கும் அழகு தெரியட்டுமே ஹான்
கனவு பலிக்கட்டுமே
நெஞ்சிருக்கும் நினைவு நிலைக்கட்டுமே

பெண் : இதுதான் சென்றால் வாராது
முதுமையில் இன்பம் சேராது
தனிமை இங்கே கூடாது
ஒரு மனம் சொர்க்கம் காணாது

ஆண் : ஹே பக்கத்தில் சொர்க்கம் என
பாவை நீ வா
சொர்க்கத்தில் சொந்தம் என
தேவை நீ வா
இருவர் : இதழில் பொங்கும் தேன் ஆறு
தரும் வரை கண்கள் மூடாது ஹோய்….

பெண் : உனைத்தான் நித்தம் நித்தம்
அக்கம் பக்கம்
அடித்தேன் வட்டம் வட்டம்
ஆண் : ஹஹ ஹா
பெண் : உனக்கே உச்சம் உச்சம்
இன்பம் இன்பம்
உதட்டில் மச்சம் மச்சம்

ஆண் : ஹேய் சிறைக்குள் உன் வட்டம்
அடங்கும் உன் கொட்டம்
எவரும் திட்டட்டும்….ஹா
இங்கு இதுதான் என் சட்டம்

ஆண் : உனைத்தான் நித்தம் நித்தம்
அக்கம் பக்கம்
அடித்தேன் வட்டம் வட்டம்
உனக்கே உச்சம் உச்சம்
இன்பம் இன்பம்
உதட்டில் மச்சம் மச்சம்

குழு : ………………………………

பெண் : இளமை கொடி கட்டவே
வந்திருக்கும் இனிய இள வட்டமே
ஆண் : உறவு இருகட்டுமே
உள்ளிருக்கும் உணர்வு பரவட்டுமே

பெண் : விரல்கள் மெல்ல தீண்டாது
ஆண் : நரம்பினில் சத்தம் வாராது
பெண் : இதழ்கள் ஒன்றாய் கூடாது
ஆண் : இனித்திடும் முத்தம் வாராது

ஆண் : கோட்டைக்குள் குடி ஏறுவோம்
கோதை நீ வா
பேட்டைக்குள் முடி சூட்டுவோம்
பெண்ணே நீ வா
இருவர் : பருவம் செய்யும் கோளாறு இது
அதை என்றும் விடாது ஹோய்….

ஆண் : உனைத்தான் நித்தம் நித்தம்
அக்கம் பக்கம்
அடித்தேன் வட்டம் வட்டம்
உனக்கே உச்சம் உச்சம்
இன்பம் இன்பம்
உதட்டில் மச்சம் மச்சம்

பெண் : சிறைக்குள் உன் வட்டம்
அடங்கும் உன் கொட்டம்
எவரும் திட்டட்டும்
ஆண் : ஹஹா
பெண் : இங்கு இதுதான் என் சட்டம்
ஆண் : ஹஹஹஹா

பெண் : உனைத்தான் நித்தம் நித்தம்
அக்கம் பக்கம்
அடித்தேன் வட்டம் வட்டம்
உனக்கே உச்சம் உச்சம்
இன்பம் இன்பம்
உதட்டில் மச்சம் மச்சம்

ஆண் : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Veru Velai Unakku lyrics
  • Veru Velai Unakku Mappillai (1989 ) Tamil song lyrics
  • Veru Velai Unakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Veru Velai Unakku
  • Veru Velai Unakku full lyrics
  • Veru Velai Unakku meaning
  • Veru Velai Unakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...