.jpg)
Album: Mappillai (1989 )
Artists:
Music by: Amala And Srividya
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mappillai (1989 )
Artists:
Music by: Amala And Srividya
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Ennadhaan Sugamo Nenjilae
Idhudhaan Valarum Anbilae
Male : Raagangal Neepaadi Vaa
Panpaadum
Mogangal Nee Kaanavaa Ennaalum
Kaadhal Uravae
Male : Ennadhaan Sugamo Nenjilae
Idhudhaan Valarum Anbilae
Female : Poovodu Vandu
Pudhu Mogam Kondu
Solgindra Vannangal
Nee Sollaththaan
Male : Naan Sollum Bothu
Iru Kangal Moodi
Ezhudhaadha Ennangal
Nee Sollaththaan
Female : Inbam Vaazhum
Undhan Nenjam
Male : Dheepam Yettrum
Kaadhal Raani
Female : Sindhaadha Muthukkalai
Naan Saerkkum Neram Idhu
Kaadhal Uravae
Female : Ennadhaan Sugamo Nenjilae
Idhudhaan Valarum Anbilae
Male : Theeraadha Mogam
Naan Konda Neram
Thaenaaga Nee Vandhu
Seeraatta Thaan
Female : Kaanaadha Vaazhvu
Nee Thandha Velai
Poomaalai Neesoodi
Paaraatta Thaan
Male : Nee En Raani
Naandhaan Thaeni
Female : Nee En Raajaa
Naan Un Roajaa
Male : Dheiveega Bandhathilae
Naan Kanda Sorgam Idhu
Kaadhal Uravae
Male : Ennadhaan Sugamo Nenjilae
Idhudhaan Valarum Anbilae
Female : Raagangal Neepaadi Vaa
Panpaadum
Mogangal Nee Kaanavaa Ennaalum
Kaadhal Uravae
Female : Ennadhaan Sugamo Nenjilae
Idhudhaan Valarum Anbilae
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : என்னதான் சுகமோ நெஞ்சிலே
இதுதான் வளரும் அன்பிலே
ஆண் : ராகங்கள் நீ பாடி வா
பண்பாடும்
மோகங்கள் நீ காணவா எந்நாளும்
காதல் உறவே……..
ஆண் : என்னதான் சுகமோ நெஞ்சிலே
இதுதான் வளரும் அன்பிலே
பெண் : பூவோடு வண்டு
புது மோகம் கொண்டு
சொல்கின்ற வண்ணங்கள்
நீ சொல்லத்தான்
ஆண் : நான் சொல்லும்போது
இரு கண்கள் மூடி
எழுதாத எண்ணங்கள்
நீ சொல்லத்தான்
பெண் : இன்பம் வாழும்…..
உந்தன் நெஞ்சம்…..
ஆண் : தீபம் ஏற்றும்…..
காதல் ராணி…..
பெண் : சிந்தாத முத்துக்களை
நான் சேர்க்கும் நேரம் இது
காதல் உறவே
பெண் : என்னதான் சுகமோ நெஞ்சிலே
இதுதான் வளரும் அன்பிலே
ஆண் : தீராத மோகம்
நான் கொண்ட நேரம்
தேனாக நீ வந்து
சீராட்டதான்
பெண் : காணாத வாழ்வு
நீ தந்த வேலை
பூமாலை நீ சூடி
பாராட்டத்தான்
ஆண் : நீ என் ராணி……
நாந்தான் தேனீ……
பெண் : நீ என் ராஜா…..
நான் என் ரோஜா…..
ஆண் : தெய்வீக பந்தத்திலே
நான் கண்ட சொர்க்கம் இது
காதல் உறவே…..
ஆண் : என்னதான் சுகமோ நெஞ்சிலே
இதுதான் வளரும் அன்பிலே
பெண் : ராகங்கள் நீ பாடி வா
பண்பாடும்
மோகங்கள் நீ காணவா எந்நாளும்
காதல் உறவே……
பெண் : என்னதான் சுகமோ நெஞ்சிலே
ஆண் : இதுதான் வளரும் அன்பிலே