Album: Unakkaga Ellam Unakkaga
Artists: Hariharan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Unakkaga Ellam Unakkaga
Artists: Hariharan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Lala Lala Lala Laa
Lala Lala Lala Laa Haa
Lala Lala Lala Laa
Lala Lala Lala Laa Haa
Male : Vennilaa Veliyae Varuvaayaa
Vizhiyilae Velicham Tharuvaayaa
Iravilae Thavikka Viduvaayaa….aa…
Male : Arugilae Anaikka Varuvaayaa
Paaloli Kudikka Tharuvaayaa
Dhaagathil Thavikka Viduvaayaa…aa..
Male : Yeh Nilavae Nee Pookkal Soodi
En Vaasal Vanthuvidu
Un Kaadhal Illai Endraal
Nee Ennai Kondruvidu
Male : Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Male : Vennilaa Veliyae Varuvaayaa
Vizhiyilae Velicham Tharuvaayaa
Iravilae Thavikka Viduvaayaa….aa…
Male : Hey Purandu Nee
Padukkum Bothu
Uthirnthidum Koondhal Poovil
En Kaadhal Vaasam Irukkum
Nee Paarammaa
Male : Adhai Neeyae…ae….
Maranthaayae …ae…
Kodi Poovae Hey Hey…
Hey Hey Heyyy
Male : Uthirthidum Mulaithidum
Oru Vidhai Kaadhal Thaan
Vidhaigalai Pudhaikkiraai
Sirikkiren Naan Thaan
Male : Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Male : Vennilaa Veliyae Varuvaayaa
Vizhiyilae Velicham Tharuvaayaa
Iravilae Thavikka Viduvaayaa….aa…
Male : Un…kangalai Konjam Thanthaal
Naan Konjam Thoongi Kolven
Endraalum Kaadhal Nenjam
Thoongaathamma….
Male : En Anbae…ae..
En Anbae… Ae..
En Anbae… Hey Hey…
Hey Hey Heyyy
Male : Kaadhali Kaadhali
Kanavugal Thondraatha
Kanavilae En Viral
Unnai Ezhupaathaa
Male : Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Male : Vennilaa Veliyae Varuvaayaa
Vizhiyilae Velicham Tharuvaayaa
Iravilae Thavikka Viduvaayaa….aa…
Male : Arugilae Anaikka Varuvaayaa
Paaloli Kudikka Tharuvaayaa
Dhaagathil Thavikka Viduvaayaa…aa..
Male : Yeh Nilavae Nee Pookkal Soodi
En Vaasal Vanthuvidu
Un Kaadhal Illai Endraal
Nee Ennai Kondruvidu
Male : Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
Hoo Oo Oo Hooo
Hoo Oo Oo Hooo Ohh
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : லரலர லா
லரலரலர லா ஹா
லரலர லா
லரலரலர லா ஹா…….
ஆண் : வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா
ஆண் : அருகிலே அணைக்க வருவாயா
பாலொளி குடிக்க தருவாயா
தாகத்தில் தவிக்க விடுவாயா
ஆண் : ஏ நிலவே நீ பூக்கள் சூடி
என் வாசல் வந்து விடு
உன் காதல் இல்லை என்றால்
நீ என்னை கொன்று விடு
ஆண் : ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ….
ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ……
ஆண் : வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா
ஆண் : ஹே….. புரண்டு
நீ படுக்கும் போது
உதிர்ந்திடும் கூந்தல் பூவில்
என் காதல் வாசம் இருக்கும்
நீ பாரம்மா
ஆண் : அதை நீயே மறந்தாயே
கொடி பூவே ஹே ஹே…..
ஆண் : உதிர்ந்திடும் முளைத்திடும்
ஒரு விதை காதல்தான்
விதைகளை புதைக்கிறாய்
சிரிக்கிறேன் நான்தான்
ஆண் : {ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ…..
ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ……} (2)
ஆண் : வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா
ஆண் : ம்ம் உன் கண்களை
கொஞ்சம் தந்தாள்
நான் கொஞ்சம்
தூங்கி கொள்வேன்
என்றாலும் காதல்
நெஞ்சம் தூங்கதம்மா
ஆண் : என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே ஹே ஹேய் ஹேய்ஹே
காதலில் காதலி கனவுகள் தோன்றாத
கனவிலே என் விரல் உன்னை எழுப்பாத
ஆண் : ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ…..
ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ……
ஆண் : வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா
ஆண் : அருகிலே அணைக்க வருவாயா
பாலொளி குடிக்க தருவாயா
தாகத்தில் தவிக்க விடுவாயா
ஆண் : ஏ நிலவே நீ பூக்கள் சூடி
என் வாசல் வந்து விடு
உன் காதல் இல்லை என்றால்
நீ என்னை கொன்று விடு
ஆண் : {ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ
ஓ…ஓ ஓஒ…… ஓஹ்ஹோ……} (2)