Duniya Hey Duniya Song Lyrics - Unakkaga Ellam Unakkaga

Duniya Hey Duniya Song Poster

Album: Unakkaga Ellam Unakkaga

Artists: Srinivas, Sandeep

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Duniya Hey Duniya Song Lyrics - English & Tamil


Duniya Hey Duniya Song Lyrics in English

Singers : Sandeep And Srinivas


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa
Ennodu Aadi Vaa Thunaiyaa


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa
Ennodu Aadi Vaa Thunaiyaa


Male : Vaanam Kaiyilae
Boomi Paiyilae
Vaazhndhu Paarkalaam Vaa
Vatta Nilavula Melam Kottiyae
Paattu Paadalaam Vaa


Male : Pon Aadai Porthidava
Poovae Nee Virundhukku Vaa
Vaanam Kaiyilae
Boomi Paiyilae
Vaazhndhu Paarkalaam Vaa


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa..hooo


Male : Eppodhum Thappadha
Ennoda Kuri Thaanae
Vaa …nee Vaa
Engae Nee Ponaalum
Nizhalaga Varuvenae
Vaa Nee Vaa


Male : Naamum Kaanalaam
Kaadhal Thiruvizha
Unnai Thoda Ennai Anumadhi


Male : Poovil Pudhaiyalai
Thedi Paarkkalaam
Sugam Sollum Suram Neeyadi Hoo


Male : Vaanam Grounduthaan
Nilavu Pandhu Thaan
Naatta Maathi Paaru
Imayamalai Athu
Cricket Battu Thaan
Sixer Adichu Paaru


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa..hooo


Male : Kannaala Valai Veesi
Kanane Nee Enai Mayakka
Vaa Nee Vaa
Vinnmeenai Vilai Pesi
Unakaaga Naan Kodukka
Vaa Nee Vaa


Male : Netru Ponadhu
Naalai Yaaradhu
Indrai Mattum Neeyum Anubhavi
Serthu Vachathum
Kariya Pogudhu
Sandhosamaai Nee Selavali Hooo


Male : Sorgalogamae Sondha Ooru Thaan
Serndhu Pogalaam Vaa
Vaanavillilae Oonjal Kattiyae
Aadi Paarkkalaam Vaa


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa
Ennodu Aadi Vaa Thunaiyaa…


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa
Ennodu Aadi Vaa Thunaiyaa…


Male : Vaanam Kaiyilae
Boomi Paiyilae
Vaazhndhu Paarkalaam Vaa
Vatta Nilavula Melam Kottiyae
Paattu Paadalaam Vaa


Male : Pon Aadai Porthidava
Poovae Nee Virundhukku Vaa
Vaanam Kaiyilae
Boomi Paiyilae
Vaazhndhu Paarkalaam Vaa


Male : Duniya Hey Duniya
Un Kannam Inikkum Thaen Kaniyaa
Ennodu Vaamaa Nee Thaniyaa..hooo



Duniya Hey Duniya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சந்தீப் மற்றும் ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : துனியா ஹே துனியா
உன் கன்னம் இனிக்கும் தேன் கனியா
என் கூட வாமா நீ தனியா
என்னோடு ஆடி வா துணையா

ஆண் : துனியா ஹே துனியா
உன் கன்னம் இனிக்கும் தேன் கனியா
என் கூட வாமா நீ தனியா
என்னோடு ஆடி வா துணையா

ஆண் : வானம் கையிலே பூமி பையிலே
வாழ்ந்து பார்க்கலாம் வா
பட்டு நிலவுல மேளம் கொட்டியே
பாட்டு பாடலாம் வா

ஆண் : பொன்னாடை போர்திடவா
பூவே நீ விருந்துக்கு வா
வானம் கையிலே பூமி பையிலே
வாழ்ந்து பார்க்கலாம் வா

ஆண் : துனியா ஹே துனியா
உன் கன்னம் இனிக்கும் தேன் கனியா
என் கூட வாமா நீ தனியா ஹோ ஹோ

ஆண் : எப்போதும் தப்பாத
என்னோட குறிதானே வா நீ வா
எங்கே நீ போனாலும் நிழலாக
வருவேனே வா நீ வா

ஆண் : நாமும் காணலாம் காதல்
திருவிழா உன்னை தொட
என்னை அனுமதி

ஆண் : பூவில் புதையலை
தேடி பார்க்கலாம் சுகம்
சொல்லும் சுரம் நீயடி ஹோ…..

ஆண் : வானம் கிரௌண்ட்தான்
நிலவு பந்துதான் நாட்ட மாத்தி பாரு
இமயமலை அது கிரிக்கெட் பேட்தான்
சிக்ஸ்சர் அடிச்சு பாரு

ஆண் : துனியா ஹே துனியா
உன் கன்னம் இனிக்கும் தேன் கனியா
என் கூட வாமா நீ தனியா ஹோ ஹோய்

ஆண் : கண்ணால வலை வீசி
கண்ணே நீ எனை மயக்க வா நீ வா
விண்மீனை விலை பேசி
உனக்காக நான் கொடுக்க வா நீ வா

ஆண் : நேற்று போனது நாளை யாரது
இன்றை மட்டும் நீயும் அனுபவி
சேர்த்து வைச்சதும் கரைய போகுது
சந்தோசமா நீ செலவழி ஹே……

ஆண் : சொர்க்கலோகமே
சொந்த ஊருதான் சேர்ந்து போகலாம் வா
வானவில்லிலே ஊஞ்சல் கட்டியே
ஆடி பார்க்கலாம் வா

ஆண் : {துனியா ஹே துனியா
உன் கன்னம் இனிக்கும் தேன் கனியா
என் கூட வாமா நீ தனியா
என்னோடு ஆடி வா துணையா} (2)

ஆண் : வானம் கையிலே பூமி பையிலே
வாழ்ந்து பார்க்கலாம் வா
பட்டு நிலவுல மேளம் கொட்டியே
பாட்டு பாடலாம் வா

ஆண் : பொன்னாடை போர்திடவா
பூவே நீ விருந்துக்கு வா
வானம் கையிலே பூமி பையிலே
வாழ்ந்து பார்க்கலாம் வா

ஆண் : துனியா ஹே துனியா
உன் கன்னம் இனிக்கும் தேன் கனியா
என் கூட வாமா நீ தனியா ஹோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Monalisa lyrics
  • Monalisa Unakkaga Ellam Unakkaga Tamil song lyrics
  • Monalisa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Monalisa
  • Monalisa full lyrics
  • Monalisa meaning
  • Monalisa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...