Thulli Thulli Song Lyrics - Unakkaga Ellam Unakkaga

Thulli Thulli Song Poster

Album: Unakkaga Ellam Unakkaga

Artists: Sujatha Mohan, S. P. B. Charan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Kalai Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thulli Thulli Song Lyrics - English & Tamil


Thulli Thulli Song Lyrics in English

Singers : S. P. B. Charan And Sujatha Mohan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Thulli Thulli Kudhikkudhu Nenjam
Nee Arugil Vandhu Nindraal
Kaadhalae Kaadhalae Sugandhaanaa


Male : Mella Mella Thirakkira Roja
En Uyirai Kollai Kondaal
Vaanilae Paravai Aanenae…


Female : Yenadaa Poikkobam
Nee Kondaai
En Manam Udaigindradhu Rendaai


Male : Kaaviri Aarae Nee
Karai Thaandinaai
Kaadhalil Yeno Enai Pazhivaanginaai
Ohh…hoo…oo


Female : Thulli Thulli Kudhikkudhu Nenjam
Nee Arugil Vandhu Nindraal
Kaadhalae Kaadhalae Sugandhaanaa


Male : Mella Mella Thirakkira Roja
En Uyirai Kollai Kondaal
Vaanilae Paravai Aanenae…


Male : Ohh..hoo… Oo
Mookkuthiyai Paarthaalae
Moochu Paripogum
Muththam Ondru Thandhaalae
Ellaam Sari Aagum


Female : Oru Kannil Paarkkaadhae
Kanni Manam Thaangaadhae
Maeni Thodum Nodiyellaam
Minsaaramaai Thaakkaadhae
Male : Needhaan Endhan Swaasam…
Hoo Oh…ooo


Female : Thulli Thulli Kudhikkudhu Nenjam
Nee Arugil Vandhu Nindraal
Kaadhalae Kaadhalae Sugandhaanaa


Male : Kodai Veyyil Kooda
Mosamillai Pennae…
Konjum Undhan Paarvai
Vaattiyadhu Ennai


Female : Vetkappattu Mugamellaam
Vervai Thuli Vazhindhoda
Pakkam Vandhu Nindrenae
Undhan Kaiyaal Poochuda
Male : Kaadhal Kaatrae Vaazhga
Hoo Oh…ooo


Female : Thulli Thulli Kudhikkudhu Nenjam
Nee Arugil Vandhu Nindraal
Kaadhalae Kaadhalae Sugandhaanaa


Male : Mella Mella Thirakkira Roja
En Uyirai Kollai Kondaal
Vaanilae Paravai Aanenae…


Female : Yenadaa Poikkobam
Nee Kondaai
En Manam Udaigindradhu Rendaai


Male : Ye Kaaviri Aarae Nee
Karai Thaandinaai
Kaadhalil Yeno Enai Pazhivaanginaai
Ohh…hoo…oo


Female : Thulli Thulli Kudhikkudhu Nenjam
Nee Arugil Vandhu Nindraal
Kaadhalae Kaadhalae Sugandhaanaa


Male : Mella Mella Thirakkira Roja
En Uyirai Kollai Kondaal
Vaanilae Paravai Aanenae…



Thulli Thulli Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பி. சரண் மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : துள்ளி துள்ளி
குதிக்குது நெஞ்சம்
நீ அருகில் வந்து நின்றால்
காதலே காதலே சுகந்தானா

ஆண் : மெல்ல மெல்ல
திறக்கிற ரோஜா
என் உயிரை கொள்ளை கொண்டாய்
வானிலே பறவை ஆனேனே

பெண் : ஏனடா பொய்கோபம்
நீ கொண்டாய் என் மனம்
உடைகின்றது ரெண்டாய்

ஆண் : காவிரி ஆறே நீ
கரை தாண்டினாய்
காதலில் ஏனோ எனை
பழி வாங்கினாய் ஓ ஹோ

பெண் : துள்ளி துள்ளி
குதிக்குது நெஞ்சம்
நீ அருகில் வந்து நின்றால்
காதலே காதலே சுகந்தானா

ஆண் : மெல்ல மெல்ல
திறக்கிற ரோஜா
என் உயிரை கொள்ளை கொண்டாய்
வானிலே பறவை ஆனேனே

ஆண் : ஓ… மூக்குத்தியைப் பார்த்தாலே
மூச்சு பறிபோகும்
முத்தம் ஒன்று தந்தாலே
எல்லாம் சரி ஆகும்

பெண் : ஓர கண்ணில் பார்காதே
கன்னி மனம் தாங்காதே
மேனி தொடும் நொடியெல்லாம்
மின்சாரமாய் தாக்காதே

ஆண் : நீதான் எந்தன் சுவாசம் ஓ….

பெண் : துள்ளி துள்ளி
குதிக்குது நெஞ்சம்
நீ அருகில் வந்து நின்றால்
காதலே காதலே சுகந்தானா

ஆண் : கோடை வெயில் கூட
மோசமில்லை பெண்ணே
கொஞ்சும் உந்தன் பார்வை
வாட்டியது என்னை

பெண் : வெட்கப்பட்டு முகமெல்லாம்
வேர்வைத்துளி வழிந்தோட
பக்கம் வந்து நின்றேனே
உந்தன் கையால் பூச்சூட

ஆண் : காதல் காற்றே வாழ்க ஓ….

பெண் : துள்ளி துள்ளி
குதிக்குது நெஞ்சம்
நீ அருகில் வந்து நின்றால்
காதலே காதலே சுகந்தானா

ஆண் : மெல்ல மெல்ல
திறக்கிற ரோஜா
என் உயிரை கொள்ளை கொண்டாய்
வானிலே பறவை ஆனேனே

பெண் : ஏனடா பொய்கோபம்
நீ கொண்டாய் என் மனம்
உடைகின்றது ரெண்டாய்

ஆண் : ஏ காவிரி ஆறே
நீ கரை தாண்டினாய்
காதலில் ஏனோ எனை
பழி வாங்கினாய் ஓ ஹோ

பெண் : துள்ளி துள்ளி
குதிக்குது நெஞ்சம்
நீ அருகில் வந்து நின்றால்
காதலே காதலே சுகந்தானா

ஆண் : மெல்ல மெல்ல
திறக்கிற ரோஜா
என் உயிரை கொள்ளை கொண்டாய்
வானிலே பறவை ஆனேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Monalisa lyrics
  • Monalisa Unakkaga Ellam Unakkaga Tamil song lyrics
  • Monalisa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Monalisa
  • Monalisa full lyrics
  • Monalisa meaning
  • Monalisa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...