
Album: Chokka Thangam
Artists: Sujatha Mohan, Swarnalatha, P. Jayachandran
Music by: Deva
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chokka Thangam
Artists: Sujatha Mohan, Swarnalatha, P. Jayachandran
Music by: Deva
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Swarnalatha, Sujatha Mohan And P. Jayachandran
Music By : Deva
Female : {Vellaiyaai Manam Pillaiyaai
Gunam Kondavan Nee Allava
Thandhai Thaai Ena Ennai Thaangiya
Dheivamum Nee Allava} (2)
Female : Thoosi Puyal Veesi
Andha Sooriyan Saivathilla
Nooru Thadai Vandhum
Nee Eppovum Thotradhilla
Female : Mullai Poovaa
Nee Sirikkanum
Endhan Sogam
Naan Marakkanum
Female : Vellaiyaai Manam Pillaiyaai
Gunam Kondavan Nee Allava
Thandhai Thaai Ena Ennai Thaangiya
Dheivamum Nee Allava
Female : Veruvitta Aazhamaram Nizhalil
Serugira Baakkiyam Thaan Kodutha
Endrum Endrum
Naan Maravaen
Male : Nandhavana Pookalena Malarndhu
Naam Sirikkum Neram Varum Viraindhu
Thendral Vandhu
Naam Midhappom
Female : Ungal Oorgola Vaiboga
Katchi Thannai
En Kannaara Naan Kaana
Kathirikken
Male : Ullam Thullam Boobaalathai
Ondrinaindhae Naam Paaduvom
Female : Vellaiyaai Manam Pillaiyaai
Gunam Kondavan Nee Allava
Female : Thandhai Thaai Ena Ennai Thaangiya
Dheivamum Nee Allava
Female : Thoosi Puyal Veesi
Andha Sooriyan Saivathilla
Female : Nooru Thadai Vandhum
Nee Eppovum Thotradhilla
Male : Undhan Sogam
Nee Maranthida
Mullai Poovai
Naan Sirikiren
Female : Vellaiyaai Manam Pillaiyaai
Gunam Kondavan Nee Allava
Thandhai Thaai Ena Ennai Thaangiya
Dheivamum Nee Allava
பாடகிகள் : ஸ்வர்ணலதா, சுஜாதா மோகன்
பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : { வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம் கொண்டவன்
நீ அல்லவா தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா } (2)
பெண் : தூசி புயல் வீசி அந்த
சூரியன் சாய்வதில்ல நூறு
தடை வந்தும் நீ எப்போவும்
தோற்றதில்ல
பெண் : முல்லை பூவா நீ
சிரிக்கணும் எந்தன் சோகம்
நான் மறக்கணும்
பெண் : வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம் கொண்டவன்
நீ அல்லவா தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா
பெண் : வேரு விட்ட ஆலமரம்
நிழலில் சேருகிற பாக்கியம்
தான் கொடுத்த என்றும் என்றும்
நான் மறவேன்
ஆண் : நந்தவன பூக்களென
மலர்ந்து நாம் சிரிக்கும் நேரம்
வரும் விரைந்து தென்றல்
வந்து நாம் மிதப்போம்
பெண் : உங்கள் ஊர்கோல
வைபோக காட்சி தன்னை
என் கண்ணார நான் காண
காத்திருக்கேன்
ஆண் : உள்ளம் துள்ளும்
பூபாலத்தை ஒன்றிணைந்தே
நாம் பாடுவோம்
பெண் : வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம்
கொண்டவன் நீ அல்லவா
பெண் : தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா
பெண் : தூசி புயல் வீசி
அந்த சூரியன் சாய்வதில்ல
பெண் : நூறு தடை வந்தும்
நீ எப்போவும் தோற்றதில்ல
ஆண் : உந்தன் சோகம்
நீ மறந்திட முல்லை
பூவாய் நான் சிரிக்கிறேன்
பெண் : வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம் கொண்டவன்
நீ அல்லவா தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா