Album: Marudhani
Artists: P. Suseela, P. Jayachandran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Marudhani
Artists: P. Suseela, P. Jayachandran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Suseela And P. Jayachandran
Music By : Gangai Amaran
Male : Velakku Vachchaa Padichchidaththaan
Vaaththiyaar Veettukku Vaariyaa Solladi
Kaththukka Undu Yaeraalam
Em Manam Rompa Thaaraalam
Female : Velakku Vachchaa Padichchidaththaan
Vaaththiyaar Veettukku Vaaraenae Naanunthaan
Kaththukka Undu Yaeraalam
Um Manam Rompa Tharaalam…
Male : Ketkaatha Kelvi Naan Kettaal Nee Maattuvae
Female : Nooththukkum Nooruthaan Naan Vaangi Kaattuvaen
Male : Ilamaiyin Sariththiram Iruttula Padikanum
Female : Iruttula Padichchatha Pagalilae Nenaikkanum
Male : Naalthorum Maalai Naeram Paadam Aarambam
Female : Ennai Nee Thoda Koodaathu
Male : Ennaalae Adhu Aagaathu….
Female : Velakku Vachchaa….aaa….
Male : Padichchidavaa….aa….
Female : Naan Potta Saelaiyai Poongaaththu Neekkuthu
Male : Rosaappoo Meniya Lesaaga Paakkuthu
Female : Adhukkuththaan Aaththiram Unakkumaa Avasaram
Male : Modha Modha Tharisanam Enakkuththaan Kedaikanum
Female : Raappothu Aanaa Pothum Naanam Yaenguthae
Male : Pakkaththil Vanthu Naan Kooda…
Female : Vekkaththil Manam Poraada….
Male : Velakku Vachchaa Padichchidaththaan
Female : Vaaththiyaar Veettukku Vaaraenae Naanunthaan
Male : Kaththukka Undu Yaeraalam
Female : Um Manam Rompa Tharaalam…
Kaththukka Undu Yaeraalam
Male : Em Manam Rompa Thaaraalam…..
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : வெளக்கு வச்சா படிச்சிடத்தான்
வாத்தியார் வீட்டுக்கு வாரியா சொல்லடி
கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
எம் மனம் ரொம்ப தாராளம்
பெண் : வெளக்கு வச்சா படிச்சிடத்தான்
வாத்தியார் வீட்டுக்கு வாரேனே நானுந்தான்
கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
உம் மனம் ரொம்ப தாராளம்…
ஆண் : கேட்காத கேள்வி நான் கேட்டால் நீ மாட்டுவே
பெண் : நூத்துக்கு நூறுதான் நான் வாங்கி காட்டுவேன்
ஆண் : இளமையின் சரித்திரம் இருட்டுல படிக்கணும்
பெண் : இருட்டுல படிச்சத பகலிலே நெனைக்கணும்
ஆண் : நாள்தோறும் மாலை நேரம் பாடம் ஆரம்பம்
பெண் : என்னை நீ தொடக் கூடாது…
ஆண் : என்னாலே அது ஆகாது…
பெண் : வெளக்கு வச்சா……ஆஅ….
ஆண் : படிச்சிடவா….ஆ…..
பெண் : நான் போட்ட சேலையை பூங்காத்து நீக்குது
ஆண் : ரோசாப்பூ மேனிய லேசாக பாக்குது
பெண் : அதுக்குத்தான் ஆத்திரம் உனக்குமா அவசரம்
ஆண் : மொத மொத தரிசனம் எனக்குத்தான் கெடைக்கணும்
பெண் : ராப்போது ஆனா போதும் நாணம் ஏங்குதே
ஆண் : பக்கத்தில் வந்து நான் கூட……
பெண் : வெக்கத்தில் மனம் போராட
ஆண் : வெளக்கு வச்சா படிச்சிடத்தான்
பெண் : வாத்தியார் வீட்டுக்கு வாரேனே நானுந்தான்
ஆண் : கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
பெண் : உம் மனம் ரொம்ப தாராளம்
பெண் : கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
ஆண் : எம் மனம் ரொம்ப தாராளம்……