Album: Marudhani
Artists: P. Susheelaa, Gangai Amaran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Marudhani
Artists: P. Susheelaa, Gangai Amaran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheelaa And Gangai Amaran
Music By : Gangai Amaran
Chorus : …………….
Female : Machchaanukku Machcham Irukku
Pachchaikkili Pakkamirukku
Machchaanukku Machcham Irukku
Pachchaikkili Pakkamirukku
Male : Mogam Vanthu Munthiruchchu
Saela Vaetti Saernthuruchchu
Female : Machchaanukku
Male : Haei
Female : Machcham Irukku
Male : Haa….
Female : Pachchaikkili Pakkamirukku
Male : Machchanukku
Female : Haa
Male : Machcham Irukku
Female : Haa
Male : Pachchaikkili Pakkamirukku
Chorus : …………..
Female : Haa….aa…..aa….aa…
Haa…..aa…..aa…..
Male : Adi Thaagam Vanthu Vittathae
Thara Venum Thanni Kodam
Female : Oru Thaali Kattum Varaikkum
Thazhumbaathu Thanni Kodam
Male : Thaalikkuththaan
Chorus : Haei
Male : Solliyirukku
Chorus : Haei
Male : Thanthaalenna Rendu Sarakku
Female : Aththaanukku
Chorus : Haei
Female : Aaval Irukku
Chorus : Haei
Female : Akkam Pakkam Kaaval Irukku
Chorus : Haei
Male : Adi Yaendi Moochchu Soodaa Pochchu
Female : Machchaanukku
Chorus : Haei
Female : Machcham Irukku
Chorus : Haei
Female : Pachchaikkili Pakkamirukku
Chorus : Haei
Male : Mogam Vanthu
Chorus : Haei
Male : Mundhiruchchu
Chorus : Haei
Male : Saela Vaetti Saernthiruchchu
Chorus : Haei
Female : Machchaanukku
Chorus : Hae Hae
Female : Machcham Irukku
Chorus : Haei
Female : Pachchaikkili Pakkamirukku
Chorus : Haei
Male : Haei….aei….ae….ae….
Female : Oru Rosaa Kaaththu Kedakku
Thai Maasam Thaali Kattu
Male : Ini Yaedhu Vambu Vazhakku
Edam Paaththu Ooram Kattu
Female : Santhaegamthaan
Chorus : Hae
Female : Odi Vittathu
Chorus : Hae
Female : Santhosamthaan Koodi Vittathu
Chorus : Hae
Male : Pachchaikkili
Chorus : Hae
Male : Paadi Vittathu
Chorus : Hae
Male : En Veettula Koodu Kattuthu
Chorus : Hae
Female : Nalla Naeram Paarththu Maalai Maaththu
Male : Machchaanukku
Chorus : Haei
Male : Machcham Irukku
Chorus : Haei
Male : Pachchaikili Pakkamirukku
Chorus : Haei
Female : Machchaanukku
Chorus : Hae Hae
Female : Machcham Irukku
Chorus : Haei
Female : Pachchaikkili Pakkamirukku
Chorus : Haei
Male : Mogam Vanthu
Chorus : Haei
Male : Mundhiruchchu
Chorus : Haei
Male : Saela Vaetti Saernthiruchchu
Chorus : Haei
Female : Machchaanukku
Chorus : Haei
Female : Machcham Irukku
Chorus : Haei
Female : Pachchaikkili Pakkamirukku
Chorus : Haei
Female : Machchaanukku
Chorus : Hae Hae
Female : Machcham Irukku
Chorus : Haei
Female : Pachchaikkili Pakkamirukku
Chorus : Haei Hae….
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
குழு : ………………………
பெண் : மச்சானுக்கு மச்சம் இருக்கு
பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
மச்சானுக்கு மச்சம் இருக்கு
பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
ஆண் : மோகம் வந்து முந்திகிருச்சு
சேல வேட்டி சேர்ந்துகிருச்சி..
பெண் : மச்சானுக்கு
ஆண் : ஹேய்
பெண் : மச்சம் இருக்கு
ஆண் : ஹா…..
பெண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
ஆண் : மச்சானுக்கு
பெண் : ஹா
ஆண் : மச்சம் இருக்கு
பெண் : ஹா……
ஆண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ……………………
பெண் : ஹா…..ஆ……ஆ…..ஆ……
ஹா…..ஆ……ஆ…..
ஆண் : அடி தாகம் வந்து விட்டதே
தர வேணும் தண்ணிக் கொடம்
பெண் : ஒரு தாலி கட்டும் வரைக்கும்
தளும்பாது தண்ணிக் கொடம்
ஆண் : தாலிக்குத்தான்
குழு : ஹேய்
ஆண் : சொல்லியிருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : தந்தாலென்ன ரெண்டு சரக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : அத்தானுக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : ஆவல் இருக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : அக்கம் பக்கம் காவல் இருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : அடி ஏன்டி மூச்சு சூடாப் போச்சு
பெண் : மச்சானுக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : மச்சம் இருக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : மோகம் வந்து
குழு : ஹேய்
ஆண் : முந்திகிருச்சு
குழு : ஹேய்
ஆண் : சேல வேட்டி சேர்ந்துகிருச்சி..
குழு : ஹேய்
பெண் : மச்சானுக்கு
குழு : ஹே ஹே
பெண் : மச்சம் இருக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : ஹேய்…..ஏய்……ஏ………ஏ…..
பெண் : ஒரு ரோசா காத்து கெடக்கு
தை மாசம் தாலிக் கட்டு
ஆண் : இனி ஏது வம்பு வழக்கு
எடம் பாத்து ஓரம் கட்டு
பெண் : சந்தேகம் தான்
குழு : ஹே
பெண் : ஓடி விட்டது
குழு : ஹே
பெண் : சந்தோஷம்தான் கூடி விட்டது
குழு : ஹே
ஆண் : பச்சைக்கிளி
குழு : ஹே
ஆண் : பாடி விட்டது
குழு : ஹே
ஆண் : என் வீட்டுல கூடு கட்டுது
குழு : ஹே
பெண் : நல்ல நேரம் பார்த்து மாலை மாத்து
ஆண் : மச்சானுக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : மச்சம் இருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : மச்சானுக்கு
குழு : ஹே ஹே
பெண் : மச்சம் இருக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : மோகம் வந்து
குழு : ஹேய்
ஆண் : முந்திகிருச்சு
குழு : ஹேய்
பெண் : சேல வேட்டி சேர்ந்துகிருச்சி..
குழு : ஹேய்
ஆண் : மச்சானுக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : மச்சம் இருக்கு
குழு : ஹேய்
ஆண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ஹேய்
பெண் : மச்சானுக்கு
குழு : ஹே ஹே
பெண் : மச்சம் இருக்கு
குழு : அஹ ஹ
பெண் : பச்சைக்கிளி பக்கமிருக்கு
குழு : ஹேய் ஹே…