Album: Marudhani
Artists: P. Susheela
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Marudhani
Artists: P. Susheela
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Gangai Amaran
Female : Thottil Kili Thoongadi
Chinna Poongkodi Uravae Aaraaro
Appan Ingae Yaaradi
Vanthu Keladi Azhagae Aaraaro
Oomaikiliyo Oppivittathu
Appan Kiliyo Thappivittathu
Ho Ho….ho…oo….
Female : Thottil Kili Thoongadi
Chinna Poongkodi Uravae Aaraaro
Appan Ingae Yaaradi
Vanthu Keladi Azhagae Aaraaro
Female : Pombalainga Ellaam Thalaiyaattaththaan
Aambalaikku Ellaam Velaiyaattuththaan
Paththu Maatha Santhaiyila
Paavi Unna Vaangi Vanthaen
Female : Karpaththukku Noguminnu
Paiya Paiya Moochchu Vittaen
Thaai Manam Thaangala Thanthaiya Kaangala
Enna Seiya Yaezhai
Female : Thottil Kili Thoongadi
Chinna Poongkodi Uravae Aaraaro
Appan Ingae Yaaradi
Vanthu Keladi Azhagae Aaraaro
Female : Katti Vachcha Thaali Athu Poliyaa
Bedha Ponnu Naanaa Idhu Keliyaa
Maanam Kettu Ponavarae
Vanthayila Kettu Vachchen
Female : Aandavanum Ketkkal
Un Kaathileyum Pottu Vachchen
Kalamae Marumae Kaayamae Aarumae
Kanneer Enna Maanae….
Female : Thottil Kili Thoongadi
Chinna Poongkodi Uravae Aaraaro
Appan Ingae Yaaradi
Vanthu Keladi Azhagae Aaraaro
Oomaikiliyo Oppivittathu
Appan Kiliyo Thappivittathu
Ho Ho….ho…oo….
Female : Thottil Kili Thoongadi
Chinna Poongkodi Uravae Aaraaro
Appan Ingae Yaaradi
Vanthu Keladi Azhagae Aaraaro
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது
அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது
ஹோ ஹோ……ஹோ….ஓ….
பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண் : பொம்பளைங்க எல்லாம் தலையாட்டத்தான்
ஆம்பளைக்கு எல்லாம் வெளையாட்டுத்தான்
பத்து மாத சந்தையில
பாவி உன்ன வாங்கி வந்தேன்
பெண் : கற்பத்துக்கு நோகுமின்னு
பைய பைய மூச்சு விட்டேன்
தாய் மனம் தாங்கல தந்தைய காங்கல
என்ன செய்ய ஏழை……
பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண் : கட்டி வச்ச தாலி அது போலியா…
பேதப் பொண்ணு நானா இது கேலியா
மானம் கெட்டு போனவரே
வந்தயில கேட்டு வச்சேன்
பெண் : ஆண்டவனும் கேக்கல
உன் காதிலேயும் போட்டு வச்சேன்
காலமே மாறுமே காயமே ஆறுமே
கண்ணீர் என்ன மானே….
பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது
அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது
ஹோ ஹோ……ஹோ….ஓ….
பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ