Velai Ilathavan Song Lyrics - Velaikaran

Velai Ilathavan Song Poster

Album: Velaikaran

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Velai Ilathavan Song Lyrics - English & Tamil


Velai Ilathavan Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran Hei..


Chorus : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran


Male : Yei..mothamaaga Vandhaal
Adhai Suthamaaga Mudippen
Verum Saththam Poda Vendaam
Ada Oththaikku Oththa Vaadaa


Chorus : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran


Male : Padichaa Pothuminnu
Ninaikkaathappaa
Ingae Padichupputtu Pattam Vittaa
Parakkaathappaa


Male : Ethirthu Pattam Vittaa
Aruppenappaa
Vandha Evanodum Mallukkatti
Jeyippenappaa


Male : Kaalam Namma Kaiyila Irukkudhu
Kavalaigal Yedhum Kidaiyaadhu
Ezhai Enga Vaazhkkaiyai Yaarum
Yelam Poda Mudiyaadhu


Male : Padichavandhaan Vaangura Pattamum
Chorus : Kaakithandhaan Kaakithandhaan
Male : Padikkaathavan Vidura Pattamum
Chorus : Kaakithandhaan Kaakithandhaan


Male : Puthagam Ulladhu Paiyila
Antha Vithaigal Ulladhu Kaiyila
Inga Naan Padippadhu
Manusanai Thaandaa


Chorus : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran


Male : Yei..mothamaaga Vandhaal
Adhai Suthamaaga Mudippen
Verum Saththam Poda Vendaam
Ada Oththaikku Oththa Vaadaa


Chorus : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran


Whistling : …………………………………..


Male : Vivaram Illaiyinnu
Sirikkaathappaa
Siru Vilaiyaattu Pillaiyinnu
Nenaikkaathappaa


Male : Pirappae Appaa Ammaa
Vilaiyaattappaa
Indha Periyavanga Seivathellaam
Sariyaa Thappaa


Male : Kannaamoochi Aattam Nadakkudhu
Kaanaama Pochu Nam Dhesam
Medai Pottu Thedum Thalaivarai
Paarunga Ellaam Poivesam


Male : Aarodura Ottaththai Paar
Chorus : Ottaththai Paar Ottaththai Paar
Male : Adhu Thaanae Suthanthirandaa
Chorus : Suthanthirandaa Suthanthirandaa


Male : Vandha Suthanthirandhaan
Ponadhu Engae
Sattamum Pattamum Vikkuthu Ingae
Vikkira Vaangara Velai Yenakkendaa


Male : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran Hei..


Chorus : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran


Male : Yei..mothamaaga Vandhaal
Adhai Suthamaaga Mudippen
Verum Saththam Poda Vendaam
Ada Oththaikku Oththa Vaadaa


Chorus : Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran ..hoi


 



Velai Ilathavan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹேய்

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : ஏய்.. மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : படிச்சா போதுமின்னு
நினைக்காதப்பா இங்கே
படிச்சுப்புட்டு பட்டம் விட்டா
பறக்காதப்பா

ஆண் : எதிர்த்துப் பட்டம்
விட்டா அறுப்பேனப்பா
வந்த எவனோடும்
மல்லுக்கட்டி ஜெயிப்பேனப்பா

ஆண் : காலம் நம்ம
கையில இருக்குது
கவலைகள் ஏதும்
கிடையாது ஏழை எங்க
வாழ்க்கையை யாரும்
ஏலம் போட முடியாது

ஆண் : படிச்சவன்தான்
வாங்குற பட்டமும்
குழு : காகிதந்தான்
காகிதந்தான்
ஆண் : படிக்காதவன்
விடுற பட்டமும்
குழு : காகிதந்தான்
காகிதந்தான்

ஆண் : புத்தகம் உள்ளது
பையில அந்த வித்தைகள்
உள்ளது கையில இங்க
நான் படிப்பது மனுசனைத்
தான்டா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : ஏய்.. மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

விஷ்லிங் : …………………….

ஆண் : விவரம் இல்லையின்னு
சிரிக்காதப்பா சிறு விளையாட்டுப்
பிள்ளையின்னு நெனைக்காதப்பா

ஆண் : பிறப்பே அப்பா
அம்மா விளையாட்டப்பா
இந்த பெரியவங்க
செய்வதெல்லாம்
சரியா தப்பா

ஆண் : கண்ணாமூச்சி
ஆட்டம் நடக்குது
காணாமப் போச்சு நம்
தேசம் மேடை போட்டுத்
தேடும் தலைவரைப்
பாருங்க எல்லாம்
பொய்வேசம்

ஆண் : ஆறோடுற
ஓட்டத்தைப் பார்
குழு : ஓட்டத்தைப்
பார் ஓட்டத்தைப் பார்
ஆண் : அது தானே
சுதந்திரன்டா
குழு : சுதந்திரன்டா
சுதந்திரன்டா

ஆண் : வந்த சுதந்திரந்தான்
போனது எங்கே சட்டமும்
பட்டமும் விக்குது இங்கே
விக்கிற வாங்கற வேலை
எனக்கேன்டா

ஆண் : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹேய்

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : ஏய்.. மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹோய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maamanukku Mylapore Thaan lyrics
  • Maamanukku Mylapore Thaan Velaikaran Tamil song lyrics
  • Maamanukku Mylapore Thaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maamanukku Mylapore Thaan
  • Maamanukku Mylapore Thaan full lyrics
  • Maamanukku Mylapore Thaan meaning
  • Maamanukku Mylapore Thaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...