Thottathula Paathi Katti Song Lyrics - Velaikaran

Thottathula Paathi Katti Song Poster

Album: Velaikaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Saibaba

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thottathula Paathi Katti Song Lyrics - English & Tamil


Thottathula Paathi Katti Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Saibaba


Music By : Ilayaraja


Male : Yenguthae Manam Inba Naalilae..
Thoonguthae Janam Intha Raavilae
Thaanguthae Gunam Bodhai Vaazhvilae
Yenguthae Thinam Paadum Paadalai


Male : Yenguthae Manam
Thoonguthae Janam
Thaanguthae Kunam
Yenguthae Thinam
Hahha..thinam..


Female : Thinam Thinam Oru Koottam
Mayilgalin Nadamaattam
Malargalum Thalaiyaattum
Iravugal Arangetram


Female : Kanavugal Valarum
Kavithaigal Malarum
Idhu Thaan Nam Thottam
Hey..hae..kanavugal Valarum
Kavithaigal Malarum
Idhu Thaan Nam Thottam
Idhu Thaan Nam Thottam …thottam


Male : Thannanaana Thanthanannaa
Thannanaana Thanthanannaa…


Male : Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken


Male : {Sothukulla Paathiya Kattura
Pattanam Pattanamae
Konjam Kettiyaaga Illaatti
Manasu Kettidum Kettidumae..} (2)


Male : Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken


Chorus : Lallaa Lalaaaa
Lallaa Lalaaaa
Lallaa Lalaaaa
Lalalalalala..lalalalalala..


Male : {Singaaramaa Ooru Idhu
Chennaiyinnu Peru
Oorai Suththi Oduthaiiyaa
Koovam Aaru} (2)


Male : Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum
Koovamunnu Peru Sonnaa
Sonnavanga Vaai Manakkum


Male : Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken


Male : {Sothukulla Paathiya Kattura
Pattanam Pattanamae
Konjam Kettiyaaga Illaatti
Manasu Kettidum Kettidumae..} (2)


Male : Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken


Chorus : Turuturu Turuturu Tututruuu
Turuturu Turuturu Tututruuu
Tururtu Turutu Tutu Ruu Ruu
Tururtu Turutu Tutu Ruu Ruu


Male : {Kalloorikku Ponaa
Kanni Ponnu Meenaa
Kallooriya Padichadhula
Karbam Aanaa} (2)


Male : Katchigalum Vaangi Ingae
Kattidangal Vachirukku
Kastappadum Ezhaikkellaam
Kattaantharai Thaan Irukku


Male : Kalyaana Mandapangal
Katti Vaichu Kaathirukku
Kaigalilae Kaasu Illa
Kanni Ponnu Mooththirukku


Male : Innamum Kadhaiya Sollattumaa
Kuppaiya Koodaiyil Allattumaa
Innamum Kadhaiya Sollattumaa
Kuppaiya Koodaiyil Allattumaa


Male : Solvathu Onnu Seivadhu Onnu
Pattanam Kaigalai Suttathannae


Male : Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken


Male : {Sothukulla Paathiya Kattura
Pattanam Pattanamae
Konjam Kettiyaaga Illaatti
Manasu Kettidum Kettidumae..} (2)


Male : {Thannanaana Thannana Thannana
Thannana Thannananaa..
Thannaa Thannanaana Thannana
Thannana Thannana Thannana Naa..}


Chorus : {Lallalaala Lallala Lallala
Lallala Lallala Ye…
Lallalaala Lallala
Lallala Lallala Lallala Laa…} (2)


Chorus : Lallalaala Laalalallaa..he..
Lallalaala Laalalallaa..he..
Lallalaala Laalalallaa..
Lallalaala Laalalallaa..



Thottathula Paathi Katti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏங்குதே மனம் இன்ப
நாளிலே தூங்குதே ஜனம்
இந்த ராவிலே தாங்குதே
குணம் போதை வாழ்விலே
ஏங்குதே தினம் பாடும்
பாடலை

ஆண் : ஏங்குதே மனம்
தூங்குதே ஜனம் தாங்குதே
குணம் ஏங்குதே தினம்
ஹாஹா தினம்

பெண் : தினம் தினம் ஒரு
கூட்டம் மயில்களின்
நடமாட்டம் மலர்களும்
தலையாட்டும் இரவுகள்
அரங்கேற்றம்

பெண் : கனவுகள் வளரும்
கவிதைகள் மலரும் இது
தான் நம் தோட்டம் ஹே
ஹே கனவுகள் வளரும்
கவிதைகள் மலரும் இது
தான் நம் தோட்டம் இது
தான் நம் தோட்டம் தோட்டம்

ஆண் : தன்னனான தந்தான்னா
தன்னனான தந்தான்னா

ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்

ஆண் : { சோத்துக்குள்ள
பாத்திய கட்டுற பட்டணம்
பட்டணமே கொஞ்சம்
கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும்
கெட்டிடுமே } (2)

ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்

குழு : லல்லா லாலா
லல்லா லாலா லல்லா
லாலா லலலலலல
லலலலலல

ஆண் : { சிங்காரமா ஊரு
இது சென்னையினு பேரு
ஊரை சுத்தி ஓடுதய்யா
கூவம் ஆறு } (2)

ஆண் : தொட்டாலும் கை
மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ
மணக்கும் கூவமுன்னு பேரு
சொன்னா சொன்னவங்க
வாய் மணக்கும்

ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்

ஆண் : { சோத்துக்குள்ள பாத்திய
கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்

குழு : டுறுடுறு டுறுடுறு
டுடுடுறு டுறுடுறு டுறுடுறு
டுடுடுறு டுறுடு டுறுடு டுடு
ரூ ரூ டுறுடு டுறுடு டுடு
ரூ ரூ

ஆண் : { கல்லூரிக்கு போனா
கன்னி பொண்ணு மீனா
கல்லூரிய படிச்சதுல
கர்ப்பம் ஆனா } (2)

ஆண் : காட்சிகளும் வாங்கி
இங்கே கட்டிடங்கள் வச்சிருக்கு
கஷ்ட படும் ஏழைக்கெல்லாம்
கட்டாந்தரை தான் இருக்கு

ஆண் : கல்யாண மண்டபங்கள்
கட்டி வச்சு காத்திருக்கு கைகளிலே
காசு இல்ல கன்னி பொண்ணு
மூத்திருக்கு

ஆண் : இன்னமும் கதைய
சொல்லட்டுமா குப்பைய
கூடையில் அள்ளட்டுமா
இன்னமும் கதைய
சொல்லட்டுமா குப்பைய
கூடையில் அள்ளட்டுமா

ஆண் : சொல்வது ஒன்னு
செய்வது ஒன்னு பட்டணம்
கைகளை சுட்டதானே

ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்

ஆண் : { சோத்துக்குள்ள பாத்திய
கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண் : தன்னனான தன்னான
தன்னான தன்னான தன்னனானா
தன்னா தன்னனான தன்னான
தன்னான தன்னான தன்னனானா

குழு : { லல்லலால லல்லல
லல்லல லல்லல லல்லல
யே லல்லலால லல்லல
லல்லல லல்லல லல்லல
லா } (2)

குழு : லல்லலால லாலாலல்லா
ஹே லல்லலால லாலாலல்லா
ஹே லல்லலால லாலாலல்லா
லல்லலால லாலாலல்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velai Ilathavan lyrics
  • Velai Ilathavan Velaikaran Tamil song lyrics
  • Velai Ilathavan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velai Ilathavan
  • Velai Ilathavan full lyrics
  • Velai Ilathavan meaning
  • Velai Ilathavan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...