Enakku Thaa Un Uyirai Song Lyrics - Velaikaran

Enakku Thaa Un Uyirai Song Poster

Album: Velaikaran

Artists: B. S. Sasirekha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enakku Thaa Un Uyirai Song Lyrics - English & Tamil


Enakku Thaa Un Uyirai Song Lyrics in English

Singer : B. S. Sasirekha


Music By : Ilayaraja


Female : {Enakku Thaa Un Uyirai
Enakku Thaa
Ini Enakku Thaan
Un Udalum Enakku Thaan} (2)


Female : Paavai Unnai Naadinen
Paadal Ondru Paadinen
Aadum Indha Neramae
Azhagiya Kadal Idhu
Moozhgida Alaikudhu


Female : Enakku Thaa Un Uyirai
Enakku Thaa
Ini Enakku Thaan
Un Udalum Enakku Thaan


Female : Iravugal Thoongum
Oru Mazhai Naalil
Thanimayil Naanae Varuvenae
Unai Thediyae


Female : Nadhikarai Oram
Vidukadhai Podum
Oru Siru Odam Adhil Aadum
Sugam Kudiyae


Female : Malarkanai Veesuven
Maari Vandhu Pesuven
Anaithidum Bodhilae
Aavi Endhan Kaiyilae


Female : Raagam Yaaro
Thaalam Yaaro
Paadal Paadi
Thudipaval Nadipaval


Female : Enakku Thaa Un Uyirai
Enakku Thaa
Ini Enakku Thaan
Un Udalum Enakku Thaan


Female : Paavai Unnai Naadinen
Paadal Ondru Paadinen
Aadum Indha Neramae
Azhagiya Kadal Idhu
Moozhgida Alaikudhu


Female : Enakku Thaa Un Uyirai
Enakku Thaa
Ini Enakku Thaan
Un Udalum Enakku Thaan


Chorus : …………………………….


Female : Mugavari Thedum
Kadithamum Nanae
Kadithamum Nanae Unai Thanae
Dhinam Thedinen


Female : Iru Vizhi Vaasal
Ragasiyam Nanae
Ragasiyam Nanae Vidhiyodu
Vilaiyadinen


Female : Dhinam Dhinam Nadagam
Podugindra Boomiyil
Nadanthidum Naatiyam
Yaarum Illai Saatchiyum


Female : Vaadhi Yedhu
Needhi Yedhu
Vaasal Thorum
Valakugal Irukkudhu


Female : Enakku Thaa Un Uyirai
Enakku Thaa
Ini Enakku Thaan
Un Udalum Enakku Thaan


Female : Paavai Unnai Naadinen
Paadal Ondru Paadinen
Aadum Indha Neramae
Azhagiya Kadal Idhu
Moozhgida Alaikudhu


Female : Enakku Thaa Un Uyirai
Enakku Thaa
Ini Enakku Thaan
Un Udalum Enakku Thaan


 



Enakku Thaa Un Uyirai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி.எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான் } (2)

பெண் : பாவை உன்னை
நாடினேன் பாடல் ஒன்று
பாடினேன் ஆடும் இந்த
நேரமே அழகிய கடல்
இது மூழ்கிட அழைக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

பெண் : இரவுகள் தூங்கும்
ஒரு மழை நாளில்
தனிமையில் நானே
வருவேனே உன்னை
தேடியே

பெண் : நதிக்கரை ஓரம்
விடுகதை போடும் ஒரு
சிறு ஓடம் அதில் ஆடும்
சுகம் கோடியே

பெண் : மலர்கனி
வீசுவேன் மாறி வந்து
பேசுவேன் அணைத்திடும்
போதிலே ஆவி எந்தன்
கையிலே

பெண் : ராகம் யாரோ
தாளம் யாரோ பாடல்
பாடி துடிப்பவள் நடிப்பவள்

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

பெண் : பாவை உன்னை
நாடினேன் பாடல் ஒன்று
பாடினேன் ஆடும் இந்த
நேரமே அழகிய கடல்
இது மூழ்கிட அழைக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

குழு : ……………………

பெண் : முகவரி தேடும்
கடிதமும் நானே கடிதமும்
நானே உன்னை தானே
தினம் தேடினேன்

பெண் : இரு விழி
வாசல் ரகசியம் நானே
ரகசியம் நானே
விதியோடு விளையாடினேன்

பெண் : தினம் தினம்
நாடகம் போடுகின்ற
பூமியில் நடந்திடும்
நாட்டியம் யாரும்
இல்லை சாட்சியும்

பெண் : வாதி ஏது நீதி
ஏது வாசல் தோறும்
வழக்குகள் இருக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

பெண் : பாவை உன்னை
நாடினேன் பாடல் ஒன்று
பாடினேன் ஆடும் இந்த
நேரமே அழகிய கடல்
இது மூழ்கிட அழைக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velai Ilathavan lyrics
  • Velai Ilathavan Velaikaran Tamil song lyrics
  • Velai Ilathavan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velai Ilathavan
  • Velai Ilathavan full lyrics
  • Velai Ilathavan meaning
  • Velai Ilathavan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...