Vela Vela Ellorukkum Song Lyrics - Pick Pocket

Vela Vela Ellorukkum Song Poster

Album: Pick Pocket

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vela Vela Ellorukkum Song Lyrics - English & Tamil


Vela Vela Ellorukkum Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Velaiyai Thedi Alaindhalaindhu
Naalellaam Kalaithu Aluthu
Vaetti Vilagiyadhu Kooda Theriyaamal
Thoongum Vaaliba Ilainjargalae
Ithanai Naatkal Pularndhadhu Polae
Indraiya Pozhudhum Vidindhadhu
Seekkiram Yezhuveer Ellorum Serndhae
Velichathil Velaiyai Theduvom


Male : Velai Velai Ellorkkum Undu
Velai Indri Yaarum Illae
Kaalai Maalai Vandhu Pogum
Aanaalum Velai
Vandhu Vandhu Povadhillai
Kaala Kaalamaaga Ingu
Ella Uyirkkum
Velai Undu Velai Undu
Nyaalam Ennum Solai Thannil
Vandhu Paaru


Male : Hae Velai Velai
Ellorkkum Undu
Velai Indri Yaarum Illae


Male : {Padikkum Podhu
Paadam Kooda
Adhuvum Velai Thaan
Veliyil Vandhu Alaindhu Thedum
Adhuvum Velai Thaan} (2)


Male : {Pennai Thedum
Chorus : Adhuvum Velai
Male : Kaadhalitthaal
Chorus : Adhuvum Velai
Male : Thaali Kattu
Chorus : Adhuvum Velai
Male : Kuzhandhai Petraal
Chorus : Adhuvum Velai} (2)


Male : Summaa Ukkaarndhu
Somberiyaai Irundha Podhum
Munnaalum Pinnaalum
Mookkaalae Moochizhukka Venum
Adhuvum Velai Idhuvum Velai
Edhuvum Velai


Male : Velai Velai Ellorkkum Undu
Velai Indri Yaarum Illae
Kaalai Maalai Vandhu Pogum
Aanaalum Velai
Vandhu Vandhu Povadhillai
Kaala Kaalamaaga Ingu
Ella Uyirkkum
Velai Undu Velai Undu
Nyaalam Ennum Solai Thannil
Vandhu Paaru


Male : Hae Velai Velai
Ellorkkum Undu
Velai Indri Yaarum Illae


Male : {Carai Thudaikkum Cleaner
Andha Melai Naattilae
Yevvalavo Dollor Ulla
Multi Millonaire} (2)


Male : {Panam Irukkum
Chorus : Oruvan Ingu
Male : Aadum Aattam
Chorus : Ennavendru
Male : Anaivarukkum
Chorus : Theriyum Theriyum
Male : Adhuvum Enna
Chorus : Velai Velai} (2)


Male : Uyarvum Thaazhvenna
Yedukkindra Kolgai Thannil Podaa
Melum Keezhenna
Seigindra Velai Thannil Podaa
Adhuvum Velai Idhuvum Velai
Edhuvum Velai


Male : Velai Velai Ellorkkum Undu
Velai Indri Yaarum Illae
Kaalai Maalai Vandhu Pogum
Aanaalum Velai
Vandhu Vandhu Povadhillai
Kaala Kaalamaaga Ingu
Ella Uyirkkum
Velai Undu Velai Undu
Nyaalam Ennum Solai Thannil
Vandhu Paaru


Male : {Velai Velai
Ellorkkum Undu
Velai Indri Yaarum Illae} (2)



Vela Vela Ellorukkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வேலையைத்
தேடி அலைந்தலைந்து
நாளெல்லாம் களைத்து அலுத்து
வேட்டி விலகியது கூடத் தெரியாமல்
தூங்கும் வாலிப இளைஞர்களே

ஆண் : இத்தனை நாட்கள்
புலர்ந்தது போலே
இன்றைய பொழுதும் விடிந்தது
சீக்கிரம் எழுவீர் எல்லோரும் சேர்ந்தே
வெளிச்சத்தில் வேலையைத் தேடுவோம்

ஆண் : வேல வேல
எல்லோர்க்கும் உண்டு
வேலை இன்றி யாரும் இல்லே

ஆண் : காலை மாலை
வந்து போகும் ஆனாலும்
வேலை வந்து வந்து போவதில்லை
கால காலமாக இங்கு
எல்லா உயிர்க்கும்
வேலை உண்டு வேலை உண்டு
ஞாலம் என்னும் சோலை
தன்னில் வந்து பாரு

ஆண் : ஹே வேல வேல
எல்லோர்க்கும் உண்டு
வேலை இன்றி யாரும் இல்லே

ஆண் : படிக்கும் போது பாடம் கூட
அதுவும் வேலை தான்
வெளியில் வந்து அலைந்து தேடும்
அதுவும் வேலைதான்

ஆண் : படிக்கும் போது பாடம் கூட
அதுவும் வேலைதான்
வெளியில் வந்து அலைந்து தேடும்
அதுவும் வேலைதான்

ஆண் : பெண்ணைத் தேடு
ஆண் : அதுவும் வேலை
ஆண் : காதலித்தால்
ஆண் : அதுவும் வேலை
ஆண் : தாலி கட்டு
ஆண் : அதுவும் வேலை
ஆண் : குழந்தை பெற்றால்
ஆண் : அதுவும் வேலை

ஆண் : பெண்ணைத் தேடு
ஆண் : அதுவும் வேலை
ஆண் : காதலித்தால்
ஆண் : அதுவும் வேலை
ஆண் : தாலி கட்டு
ஆண் : அதுவும் வேலை
ஆண் : குழந்தை பெற்றால்
ஆண் : அதுவும் வேலை

ஆண் : சும்மா உக்கார்ந்து
சோம்பேறியாய் இருந்த போதும்
முன்னாலும் பின்னாலும்
மூக்காலே மூச்சிழுக்க வேணும்
அதுவும் வேலை இதுவும் வேலை
எதுவும் வேலை

ஆண் : ஹே வேல வேல
எல்லோர்க்கும் உண்டு
வேலை இன்றி யாரும் இல்லே

ஆண் : காலை மாலை
வந்து போகும் ஆனாலும்
வேலை வந்து வந்து போவதில்லை
கால காலமாக இங்கு
எல்லா உயிர்க்கும்
வேலை உண்டு வேலை உண்டு
ஞாலம் என்னும் சோலை
தன்னில் வந்து பாரு

ஆண் : ஹே வேல வேல
எல்லோர்க்கும் உண்டு
வேலை இன்றி யாரும் இல்லே

விசில் : ………………….

ஆண் : காரைத் துடைக்கும் கிளீனர்
அந்த மேலை நாட்டிலே
எவ்வளவோ டாலர்
உள்ள மல்டி மில்லியனர்

ஆண் : காரைத் துடைக்கும் கிளீனர்
அந்த மேலை நாட்டிலே
எவ்வளவோ டாலர்
உள்ள மல்டி மில்லியனர்

ஆண் : பணம் இருக்கும்
ஆண் : ஒருவன் இங்கு
ஆண் : ஆடும் ஆட்டம்
ஆண் : என்னவென்று
ஆண் : அனைவருக்கும்
ஆண் : தெரியும் தெரியும்
ஆண் : அதுவும் என்ன
ஆண் : வேலை வேலை

ஆண் : பணம் இருக்கும்
ஆண் : ஒருவன் இங்கு
ஆண் : ஆடும் ஆட்டம்
ஆண் : என்னவென்று
ஆண் : அனைவருக்கும்
ஆண் : தெரியும் தெரியும்
ஆண் : அதுவும் என்ன
ஆண் : வேலை வேலை

ஆண் : உயர்வும் தாழ்வென்ன
எடுக்கின்ற கொள்கை
தன்னில் போடா
மேலும் கீழென்ன
செய்கின்ற வேலை தன்னில் போடா
அதுவும் வேலை இதுவும் வேலை
எதுவும் வேலை

ஆண் : ஹே வேல வேல
எல்லோர்க்கும் உண்டு
வேலை இன்றி யாரும் இல்லே

ஆண் : காலை மாலை
வந்து போகும் ஆனாலும்
வேலை வந்து வந்து போவதில்லை
கால காலமாக இங்கு
எல்லா உயிர்க்கும்
வேலை உண்டு வேலை உண்டு
ஞாலம் என்னும் சோலை
தன்னில் வந்து பாரு

ஆண் : ஹே வேல வேல
எல்லோர்க்கும் உண்டு
வேலை இன்றி யாரும் இல்லே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Soodu Rompa Soodu lyrics
  • Soodu Rompa Soodu Pick Pocket Tamil song lyrics
  • Soodu Rompa Soodu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Soodu Rompa Soodu
  • Soodu Rompa Soodu full lyrics
  • Soodu Rompa Soodu meaning
  • Soodu Rompa Soodu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...