
Album: Pick Pocket
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilaiyaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pick Pocket
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilaiyaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Poovum Thendral Kaatrum
Endrum Oodal Kollalaamo
Thaenum Chinna Poovum
Dhisai Marandhae Pogalaamo
Ondrai Ondru Koodum
Ullam Maaralaamo
Unmai Kanda Yaarum
Ellai Meeralaamo
Male : Poovum Thendral Kaatrum
Endrum Oodal Kollalaamo
Thaenum Chinna Poovum
Dhisai Marandhae Pogalaamo
Male : Vidhi Yaar Arivaar
Vinai Yaar Arivaar
Yedhu Thaan Mudivu
Avan Thaan Arivaar
Manam Endra Maayaveedu
Puriyaadha Ondru
Female : Viral Meettum
Veenai Ondru
Sudhi Maari Paaduthu
Maaraadhadhu Mayakkam Mayakkam
Female : Poovum Thendral Kaatrum
Endrum Oodal Kollalaamo
Male : Thaenum Chinna Poovum
Dhisai Marandhae Pogalaamo
Female : Ulagai Purindhum
Manadhil Mayakkam
Vidindhaal Kooda Iravai Thedum
Oru Paadhai Pona Kaalgal
Dhisai Maarip Povadhen
Male : Kadal Moozhgi Pona Odam
Karai Sera Paarppadhenna
Yaar Solvadho Vilakkam Vilakkam
Female : Poovum Thendral Kaatrum
Endrum Oodal Kollalaamo
Thaenum Chinna Poovum
Dhisai Marandhae Pogalaamo
Ondrai Ondru Koodum
Ullam Maaralaamo
Unmai Kanda Yaarum
Ellai Meeralaamo
Female : Poovum Thendral Kaatrum
Endrum Oodal Kollalaamo
Thaenum Chinna Poovum
Dhisai Marandhae Pogalaamo
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ
ஒன்றை ஒன்று கூடும்
உள்ளம் மாறலாமோ
உண்மை கண்ட யாரும்
எல்லை மீறலாமோ….
ஆண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ
ஆண் : விதி யார் அறிவார்
வினை யார் அறிவார்
எதுதான் முடிவு…..
அவன்தான் அறிவார்
ஆண் : மனம் என்ற மாய
வீடு புரியாத ஒன்று
பெண் : விரல் மீட்டும் வீணை ஒன்று
சுதி மாறிப் பாடுது
மாறாதது மயக்கம் மயக்கம்…..
பெண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
ஆண் : தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ
பெண் : உலகைப் புரிந்தும்….ம்ம்ம்…
மனதில் மயக்கம்……ம்ம்ம்ம்….
விடிந்தால் கூட இரவைத் தேடும்
ஒரு பாதை போன கால்கள்
திசை மாறிப் போவதேன்
ஆண் : கடல் மூழ்கிப் போன ஓடம்
கரை சேரப் பார்ப்பதென்ன
யார் சொல்வதோ
விளக்கம் விளக்கம்
பெண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ
ஒன்றை ஒன்று கூடும்
உள்ளம் மாறலாமோ
உண்மை கண்ட யாரும்
எல்லை மீறலாமோ….
பெண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ