
Album: Pick Pocket
Artists: Mano, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pick Pocket
Artists: Mano, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mano And S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female Chorus :
Thudhudhoo Thoo
Thoodhoodhu Thoodhoo
Thudhudhoo Thoo
Thoodhoodhu Thoo
Thoodhoodhoo Thoodhoodhoo
Thoodhoodhoo Thoodhoo
Thutthoo Thutthoo Thutthoo Thoo
Female : Soodu Romba Soodu
Indha Paalu Sembu Paalu
Naanum Ippa Kondu Vandhen
Onakkaaga Thaan
Vendiyadha Kettu Vandhen
Kanakkaaga Thaan
Female : Naanum Ippa Kondu Vandhen
Onakkaaga Thaan
Vendiyadha Kettu Vandhen
Kanakkaaga Thaan
Male : Soodu Romba Soodu
Indha Paalu Sembu Paalu
Kaatthirukken Naanum Ippa
Pasiyaaga Than
Oothi Kodu Aathi Kodu
Rusi Paakka Thaan
Male : Kaatthirukken Naanum Ippa
Pasiyaaga Than
Oothi Kodu Aathi Kodu
Rusi Paakka Thaan
Female : Soodu Romba Soodu
Indha Paalu Sembu Paalu
Female : Vaa Sangadhi Paathu
Manakkum Sandhanam Thaechu
Male : Poo Pannudhu Koothu
Adiyae Enna Nee Thaethu
Female : Naan Sonnaa
Nee Konjam Othukkanum
Oru Naal Vechu
Nee Adha Kathukkanum
Male : Kanna Konjam Kaattu
Kaiya Konjam Neettu
Female : Ahaan
Male : Enna Thottu Paathu
Nenjukkulla Poottu
Female : Ammaadi Ennaadhu Koothu
Ippa Aagaadhu Unnoda Kaathu
Male : Soodu Romba Soodu
Indha Paalu Sembu Paalu
Female : Naanum Ippa Kondu Vandhen
Onakkaaga Thaan
Vendiyadha Kettu Vandhen
Kanakkaaga Thaan
Male : Kaatthirukken Naanum Ippa
Pasiyaaga Than
Oothi Kodu Aathi Kodu
Rusi Paakka Thaan
Female Chorus :
Thandhaana Thantha Thantha Thaananaa
Thandhaana Thantha Thantha Thaananaa
Thaanaanaa Thana Thana Naanaa
Thaanaanaa Thana Thana Naanaa
Male : Naan Sammadham Ketten
Oru Naal Othiga Paakka
Female : Haa Sangadhi Ketten
Enna Naan Thandhida Maatten
Male : Poo Mulla Pol Alla
Sammadhamaa
Adi Yae Pulla Vaa
Enna Sangadamaa
Female : Ammi Mela Yeri
Arundhadhiya Kaattu
Appuramaa Thaaren
Hae Ippa Kambiya Neettu
Male : Sonnaalum Kekkaadhu
Kaadhu
Adi Eppodhum Nee Thaanae
Thodhu Haa
Female : Soodu Romba Soodu
Indha Paalu Sembu Paalu
Male : Kaatthirukken Naanum Ippa
Pasiyaaga Than
Oothi Kodu Aathi Kodu
Rusi Paakka Thaan
Female : Naanum Ippa Kondu Vandhen
Onakkaaga Thaan
Vendiyadha Kettu Vandhen
Kanakkaaga Thaan
Male : Soodu Romba Soodu
Female : Haan
Male : Indha Paalu Sembu Paalu
Female : Soodu Romba Soodu
Indha Paalu Sembu Paalu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ……………………..
பெண் : சூடு ரொம்ப சூடு
இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு
நானும் இப்பக் கொண்டு
வந்தேன் ஒனக்காகத்தான்
வேண்டியத கேட்டு வந்தேன்
கணக்காகத்தான்
நானும் இப்பக் கொண்டு
வந்தேன் ஒனக்காகத்தான்
வேண்டியத கேட்டு வந்தேன்
கணக்காகத்தான்
ஆண் : சூடு ரொம்ப சூடு
இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு
காத்திருக்கேன் நானும்
இப்ப பசியாகத்தான்
ஊத்திக் கொடு ஆத்திக் கொடு
ருசி பாக்கத்தான்
காத்திருக்கேன் நானும்
இப்ப பசியாகத்தான்
ஊத்திக் கொடு ஆத்திக் கொடு
ருசி பாக்கத்தான்
பெண் : சூடு ரொம்ப சூடு
இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு
பெண் : வா சங்கதி பாத்து
மணக்கும் சந்தனம் தேச்சு
ஆண் : பூ பண்ணுது கூத்து
அடியே என்ன நீ தேத்து
பெண் : நான் சொன்னா நீ
கொஞ்சம் ஒத்துக்கணும்
ஒரு நாள் வெச்சு
நீ அதை கத்துக்கணும்
ஆண் : கண்ணக் கொஞ்சம் காட்டு
கையக் கொஞ்சம் நீட்டு
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : என்ன தொட்டுப் பாத்து
நெஞ்சுக்குள்ள பூட்டு
பெண் : அம்மாடி என்னாது கூத்து
இப்ப ஆகாது உன்னோட காத்து…
ஆண் : சூடு ரொம்ப சூடு
இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு
பெண் : நானும் இப்பக் கொண்டு
வந்தேன் ஒனக்காகத்தான்
வேண்டியத கேட்டு வந்தேன்
கணக்காகத்தான்
ஆண் : காத்திருக்கேன் நானும்
இப்ப பசியாகத்தான்
ஊத்திக் கொடு ஆத்திக் கொடு
ருசி பாக்கத்தான்
குழு : …………………
ஆண் : நான் சம்மதம் கேட்டேன்
ஒரு நாள் ஒத்திக பாக்க
பெண் : ஹான் சங்கதி கேட்டேன்
என்ன நான் தந்திட மாட்டேன்
ஆண் : பூ முல்ல போல் அள்ள சம்மதமா
அடி ஏ புள்ள வா என்ன சங்கடமா
பெண் : அம்மி மேல ஏறி
அருந்ததிய காட்டு
அப்புறமா தாரேன்
ஹே இப்ப கம்பிய நீட்டு
ஆண் : சொன்னாலும் கேக்காது காது
அடி எப்போதும் நீதானே
தோது ஹா…
பெண் : சூடு ரொம்ப சூடு
இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு
காத்திருக்கேன் நானும்
இப்ப பசியாகத்தான்
ஊத்திக் கொடு ஆத்திக் கொடு
ருசி பாக்கத்தான் ஹே
பெண் : நானும் இப்பக் கொண்டு
வந்தேன் ஒனக்காகத்தான்
வேண்டியத கேட்டு வந்தேன்
கணக்காகத்தான்
ஆண் : சூடு ரொம்ப சூடு
பெண் : ஹான்
ஆண் : இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு
பெண் : சூடு ரொம்ப சூடு
இந்தப் பாலு செம்புப் பாலு