Vegadha Veyilula Song Lyrics - Adutha Saattai

Vegadha Veyilula Song Poster

Album: Adutha Saattai

Artists: Kanchi B. Rajeswari

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vegadha Veyilula Song Lyrics - English & Tamil


Vegadha Veyilula Song Lyrics in English

Singer : Kanchi B. Rajeswari


Music By : Justin Prabhakaran


Chorus : Hmm Hmm Hmm Mmm Mm Mmm
Hmm Hmm Hmm Mmm Mm Mmm
Hmm Hmm Hmm Mmm Mm Mmm
Mmm.mmmm Mmm Mmm Mm Mmm Mmm


Female : Vegaadha Veyilula
Vendhaviyum Pottalula
Vegaadha Veyilula
Vendhaviyum Pottalula


Female : Uzhacha Appa Amma
Vervai Indha Padippu
Adhil Velanjathindha Madhippu


Chorus : Hooo…ooo…hoooo 0000


Female : Aasaiyila Peththeduthu
Anudhinam Paadupattu
College Anuppi Vecha
Kaasu Illa Perusu
Avunga Kanavu Romba Perusu


Chorus : Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa


Chorus : Hoi…(Overlapping)


Female : Edhedho Paadangala
Pulla Vandhu Sollaiyila
Nethiyila Muththam Vechu
Neranji Pogum Kudumbam
Antha Nenappu Edhula Adangum


Female : Yeraatha English-a
Em Pulla Pesuthunnu
Yeraatha English-a
Em Pulla Pesuthunnu
Ooraara Kootti Vechi
Perumai Pesi Kedakkum
Andha Pechila Vedhanai Marakkum
Andha Pechila Vedhanai Marakkum


Female : Vegaadha Veyilula
Vendhaviyum Pottalula
Male : Vegaadha Veyilula…aaaa….
Rara Rara Raarae
Rara Rara Raarae
Rara Rara Raarae…ae…
Rara Rara Raarae…..


Female : Joraana Sattaiyila
Suthi Vara Venumunnu
Maadha Seettu Pottu
Thuni Eduthu Kodukkum
Adhilum Varumai Vaasam Adikkum


Female : Kola Saami Koyilukku
Thala Mudiya Thaarennu
Parichaikku Anupi Vecha
Paasam Kodutha Maarkku
Indha Payanam Ethanai Perkku


Female : Velai Onnu Vandhathunna
Vellaama Kaatta Ellam
Velai Onnu Vandhathunna
Vellaama Kaatta Ellam
Meettida Maattomaannu
Thavichi Kedakkum Uravu
Aiyya Venum Unga Thayavu
Aiyya Venum Unga Thayavu


Female : Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa


Chorus : Hoi…(Overlapping)


Chorus : Vegaadha Veyilula
Vendhaviyum Pottalula
Vegaadha Veyilula
Vendhaviyum Pottalula


Chorus : Uzhacha Appa Amma
Vervai Indha Padippu
Adhil Velanjathindha Madhippu


Chorus : Hooo…ooo…hoooo 0000


Female : Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thanthana Thanthana Thandhanaa
Thana Thanthana Thaanaanae
Tthaanae Thandhana Thaanaanae


Chorus : Hoi…(Overlapping)



Vegadha Veyilula Song Lyrics in Tamil

பாடகி : காஞ்சி பி. ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : வேகாத வெயிலுல
வெந்தவியும் பொட்டலுல
வேகாத வெயிலுல
வெந்தவியும் பொட்டலுல

பெண் : உழச்ச அப்பா அம்மா
வேர்வை இந்த படிப்பு
அதில் வெளஞ்சதிந்த மதிப்பு

குழு : ஹோ….ஓஒ…..ஹோ ஓஓ

பெண் : ஆசையில பெத்தெடுத்து
அனுதினம் பாடுபட்டு
காலேஜ் அனுப்பி வச்ச
காசு இல்ல பெருசு
அவுங்க கனவு ரொம்ப பெருசு

குழு : தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா

குழு : ஹோய்…..

பெண் : ஏதேதோ பாடங்கள
புள்ள வந்து சொல்லையில
நெத்தியில முத்தம் வச்சு
நெறஞ்சி போகும் குடும்பம்
அந்த நினைப்பு எதுல அடங்கும்

பெண் : ஏறாத இங்கிலிஷ
எம் புள்ள பேசுதுன்னு
ஏறாத இங்கிலிஷ
எம் புள்ள பேசுதுன்னு ஊரார கூட்டிவச்சி
பெருமை பேசி கெடக்கும்
அந்த பேச்சில வேதனை மறக்கும்
அந்த பேச்சில வேதனை மறக்கும்

பெண் : வேகாத வெயிலுல
வெந்தவியும் பொட்டலுல
ஆண் : வேகாத வெயிலுல…..ஆஆ…..
ரர ரர ராரே
ரர ரர ராரே
ரர ரர ராரே……ஏ…..
ரர ரர ராரே……

பெண் : ஜோரான சட்டையில
சுத்தி வர வேணும்முன்னு
மாத சீட்டு போட்டு
துணி எடுத்து கொடுக்கும்
அதிலும் வறுமை வாசம் அடிக்கும்

பெண் : கொலைசாமி கோயிலுக்கு
தலைமுடிய தாரேன்னு
பரிச்சைக்கு அனுப்பி வச்ச
பாசம் கொடுத்த மார்க்கு
இந்த பயணம் எத்தனை பேருக்கு

பெண் : வேலை ஒன்னு வந்ததுன்னா
வெள்ளாம காட்ட எல்லாம்
வேலை ஒன்னு வந்ததுன்னா
வெள்ளாம காட்ட எல்லாம்
மீட்டிட மாட்டோமான்னு
தவிச்சு கெடக்கும் உறவு
ஐயா வேணும் உங்க தயவு
ஐயா வேணும் உங்க தயவு

பெண் : தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா

குழு : ஹோய்……..

குழு : வேகாத வெயிலுல
வெந்தவியும் பொட்டலுல
வேகாத வெயிலுல
வெந்தவியும் பொட்டலுல

குழு : உழச்ச அப்பா அம்மா
வேர்வை இந்த படிப்பு
அதில் வெளஞ்சதிந்த மதிப்பு

குழு : ஹோ….ஓஒ…..ஹோ ஓஓ

பெண் : தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா
தன தந்தன தந்தன தந்தனா
தந்தன தந்தன தந்தனா

குழு : ஹோய்……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enga Kaiyila lyrics
  • Enga Kaiyila Adutha Saattai Tamil song lyrics
  • Enga Kaiyila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enga Kaiyila
  • Enga Kaiyila full lyrics
  • Enga Kaiyila meaning
  • Enga Kaiyila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...