Enga Kaiyila Song Lyrics - Adutha Saattai

Enga Kaiyila Song Poster

Album: Adutha Saattai

Artists: Chellankuppam Subramaniyan, Lady Kash (@ AKASHIK)

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Yuga Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enga Kaiyila Song Lyrics - English & Tamil


Enga Kaiyila Song Lyrics in English

Singers : Chellankuppam Subramaniyan And Lady Kash (@ AKASHIK)


Music By : Justin Prabhakaran


Male : Tamilnaattu Valarchiyil
Indhiyavin Pangu Mukkiyam


Chorus : ………………………..


Chorus : Mafia Mafia Mafia Mafia
Mafia Mafia Mafia Mafia
Mafia Mafia Mafia Mafia
Mafia Mafia Mafia Mafia


Chorus : ………………………..
Mafia Zone Namakku Thaan


Male : {Enga Kaiyila Naatta Kodunga
Ellathaiyum Mathurom
Vote-ah Vaangi Yemathaama
Ungala Mela Yethurom } (2)


Chorus : ……………………………


Male : Over Nightula Karuppu Panam
Ozhiyumunnu Mulangala
Neenga Vaarikodutha Variyila
Velinaatta Suththa Kelambala


Male : Tasmac-ah Thoranthu Vechu E
Ezhainga Thaaliya Arukkala
Unga Ponnum Paiyanum Doctor-aava
Neettu Therva Nadathala


Male : Ariya Periya Thittam Pottu
Adikkal Naatti Niruthala
Ketta Sadhi Madhatha Thoondi
Namma Sananga Usura Edukkala


Male : Vevasaaya Nilatha Pudingi
Vesatha Naanga Kalakkala
Andha Vada Naattu Company-kaaga
Makkala Suttu Posukkala


Male : Enga Kaiyila…
Neenga Enga Kaiyila
Neenga Enga Kaiyila Naatta Kodunga
Ellathaiyum Mathurom
Vote-ah Vaangi Yemathaama
Ungala Mela Yethurom


Chorus : Welcome To The No Mafia Zone


Chorus : Podhuma Intha Koduma
Indha Naattuku Vantha Nilama
Maaruma Inga Varuma
Vali Theeruma..
Puratichi Pirakkumaa…
Ulagam Muzhukka Paravi Kidakkum
Tamizhan Nilama Paaru..
Enga Iyarkkai Valatha Surandi Kozhutha
Thiruttu Narigal Yaaru..


Chorus : Ini Vottukku Panamum Vendaam
Neenga Osiyila Kodukka Vendam
Indha Ilaiya Thalaimuraikku
Unga Pazhaiya Kadhaiyum Vendaam…


Chorus : Ennanamoo Solli Namba Sonna
Sellaatha Kaasukku Enna Konna
Adichi Therinjiduchi… Purinjiduchu
Reelu Andhuduchi….


Male : Sunga Saavadi Pera Solli
Vazhipariyum Nadathala
Naanga Yeri Kulaththa Akiramichchu
Neendhi Mandram Thorakkala


Male : Vangi Panatha Abase Panni
Muthalaalikku Kodukkala
Naanga Kalvikkadana Adaikkala Solli
Pasanga Kazhuthta Nerikkala


Male : Aalai Kazhiva Thoranthu Vittu
Nilathai Paazhu Paduthala
Naanga Alavilaama Vilaiyai Yethi U
Underwear-ah Avukkala


Male : Kandavankitta Kaasu Vaangi
Katchiya Naanga Valakkala
Verum Pathavikkaaga Katchiya Nadathi
Vaarisa Thookki Pudikkala


Male : Enga Kaiyila…
Neenga Enga Kaiyila
Neenga Enga Kaiyila Naatta Kodunga
Ellathaiyum Mathurom
Vote-ah Vaangi Yemathaama
Ungala Mela Yethurom



Enga Kaiyila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : செல்லன்குப்பம் சுப்பிரமணியன் மற்றும் லேடி காஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : தமிழ்நாட்டு வளர்ச்சியில்
இந்தியாவின் பங்கு முக்கியம்

குழு : ……………………………

குழு : மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா
மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா
மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா
மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா

குழு : …………………………
மாபியா ஜோன் நமக்குதான்

ஆண் : எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்

ஆண் : நீங்க எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு : ………………………

ஆண் : ஓவர் நைட்டுல கருப்பு பணம்
ஒழியுமுன்னு முழங்கல
நீங்க வாரிக் கொடுத்த வரியில
வெளி நாட்ட சுத்தக் கெளம்பல

ஆண் : டாஸ்மாக்க தொறந்து வச்சு
ஏழைங்க தாலிய அறுக்கல
உங்க பொண்ணும் பையனும்
டாக்டராவ நீட்டு தேர்வ நடத்தல

ஆண் : அரிய பெரிய திட்டம் போட்டு
அடிக்கல் நாட்டி நிறுத்தல
கெட்ட சாதி மதத்த தூண்டி
நம்ம சனங்க உசுர எடுக்கல

ஆண் : வெவசாய நிலத்த புடுங்கி
வெசத்த நாங்க கலக்கல
அந்த வட நாட்டு கம்பெனிக்காக
மக்களை சுட்டுப் பொசுக்கல

ஆண் : எங்க கையில….
நீங்க எங்க கையில
நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு : வெல்கம் டு தி நோ மாபியா ஜோன்

குழு : போதுமா இந்த கொடுமை
இந்த நாட்டுக்கு வந்த நிலைமை
மாறுமா இங்க வறுமை
வலி தீருமா….
புரட்சி பிறக்குமா….
உலகம் முழுக்க பரவி கிடக்கும்
தமிழன் நிலைம பாரு…
எங்க இயற்க்கை வளத்த சுரண்டி கொழுத்த
திருட்டு நரிகள் யாரு….

குழு : இனி ஓட்டுக்கு பணமும் வேண்டாம்
நீங்க ஓசியில கொடுக்க வேண்டாம்
இந்த இளைய தலைமுறைக்கு
உங்க பழைய கதையும் வேண்டாம்…

குழு : என்னென்னமோ சொல்லி நம்ப சொன்ன
செல்லாத காசுக்கு என்ன கொன்ன
அடிச்சி தெரிஞ்சிடுச்சு புரிஞ்சிடுச்சு
ரீலு அந்துடுச்சி….

ஆண் : சுங்க சாவடி பேர சொல்லி
வழிப்பறியும் நடத்தல
நாங்க ஏரி குளத்த ஆக்கிரமிச்சு
நீதி மன்றம் தொறக்கல

ஆண் : வங்கி பணத்த அபேஸ் பண்ணி
முதலாளிக்கு கொடுக்கல
நாங்க கல்விக்கடன அடைக்கச் சொல்லி
பசங்க கழுத்த நெரிக்கல

ஆண் : ஆலை கழிவ தொறந்துவிட்டு
நிலத்தை பாழு படுத்தல
நாங்க அளவில்லாம விலையை ஏத்தி
அண்டரு வேர்ர அவுக்கள

ஆண் : கண்டவன்கிட்ட காசு வாங்கி
கட்சிய நாங்க வளக்கல
வெறும் பதவிக்காக கட்சிய நடத்தி
வாரிச தூக்கி புடிக்கல

ஆண் : எங்க கையில….
நீங்க எங்க கையில
நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Avan Varuvaan lyrics
  • Avan Varuvaan Adutha Saattai Tamil song lyrics
  • Avan Varuvaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Avan Varuvaan
  • Avan Varuvaan full lyrics
  • Avan Varuvaan meaning
  • Avan Varuvaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...