Kari Kaadu Dhane Song Lyrics - Adutha Saattai

Kari Kaadu Dhane Song Poster

Album: Adutha Saattai

Artists: Sathyan Ilanko

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Thenmozhi Das

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kari Kaadu Dhane Song Lyrics - English & Tamil


Kari Kaadu Dhane Song Lyrics in English

Singer : Sathyan Ilanko


Music By : Justin Prabhakaran


Males : Kari Kaadu Dhaanae Perarivu
Kadal Aazham Kannin Veralavu
Mari Aattu Mandha Arivapola
Namba Yettu Kalvi Oralavu


Male : Nadai Paadhaiyil
Males : Nada Nadavena
Male : Nadu Santhiyil
Males : Nedu Neduvena
Male : Narpaadangal Kittumae
Males : Thana Nana Nana Thaana Thaana


Male : Thedal Konjam
Males : Thigu Thigu Vena
Male : Thaagam Konjam
Males : Thaga Thaga Vena
Male : Vetri Pera Podhumae
Hoo Ooo


Males : Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo


Males : Kari Kaadu Dhaanae Perarivu…saga
Kadal Aazham Kannin Veralavu…saga
Mari Aattu Mandha Arivapola…saga
Namba Yettu Kalvi Oralavu…saga


Chorus : ……………………………..


Male : Thirukkovilil Paakkura Kalasathil
Ariviyal Ullathada
Chorus : Maayam Illaiyada
Paattan Moolai Puthaiyalada


Male : Mann Paanaiyil Vetru Paguthiyae
Thanniya Thaangumada
Chorus : Verumai Nallathada
Gaali Paathiramaai Iruda


Male : Nilamum Neerum
Kaatrum Veliyum
Nidhamum Koorum
Saedhi Nooru


Chorus : Pallikoodam Illa Kaattukku
Payanam Povom Da Hei
Paadhai Ellaam Paadam Kidakkum
Padichittu Varuvom Da Hei


Chorus : Nillamaalae Boomi
Suththum Anbula
Samaneedhi Sollum
Needhibadhi Iyarkaiyada


Males : Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo


Males : Kari Kaadu Dhaanae Perarivu…saga
Kadal Aazham Kannin Veralavu…saga
Mari Aattu Mandha Arivapola…saga
Namba Yettu Kalvi Oralavu…saga


Chorus : ……………………………..


Male : Vayakkaattula Paadura Paattula
Paasam Ullathada
Chorus : Paadam Ullathada
Panpaadum Ullathada Hei


Male : Kadaikkodi Manithanin Kaiyilum
Araisiyal Ullathada
Chorus : Akkarai Ullathada
Nilamae Nithiya Kadavulada


Male : Kaatril Thodangi
Kaatril Mudiyum
Vaazhkai Yaavum
Kaatrin Paadam


Chorus : Maanavan Enbavan
Mudhukelumbaavaan
Naattin Udalukku
Thozhan Enbavan Raththam Aavaan
Thudikkum Uyirukku


Chorus : Sollamale Kaalam
Mundhum Nammala
Adhu Purinji Nee Buththi Kondu
Pozhachikkadaa


Males : Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Oo Ho Ooo Hoo Ooo Ooo


Males : Kari Kaadu Dhaanae …
Kadal Aazham Kannin ….
Mari Aattu Mandha Arivapola…saga
Namba Yettu Kalvi Oralavu…saga


Chorus : ……………………………..(Overlapping)



Kari Kaadu Dhane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சத்யன் இளங்கோ

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு

ஆண் : நடை பாதையில்
ஆண்கள் : நட நடவென
ஆண் : நடு சந்தியில்
ஆண்கள் : நெடு நெடுவென
ஆண் : நற்பாடங்கள் கிட்டுமே
ஆண்கள் : தன நன நன தானத் தானா

ஆண் : தேடல் கொஞ்சம்
ஆண்கள் : திகு திகுவென
ஆண் : தாகம் கொஞ்சம்
ஆண்கள் : தக தகவென
ஆண் : வெற்றி பெற போதுமே
ஹோ ஓஒ

ஆண்கள் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு……சகா
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு……சகா
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல……சகா
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு……சகா

குழு : ……………………………..

ஆண் : திருகோவிலில் பாக்குற கலசத்தில்
அறிவியல் உள்ளதடா
குழு : மாயம் இல்லையடா
பாட்டன் மூளை புதையலடா

ஆண் : மண்பானையில் வெற்று பகுதியே
தண்ணிய தாங்குமடா
குழு : வெறுமை நல்லதடா
காலி பாத்திரமாய் இருடா

ஆண் : நிலமும் நீரும்
காற்றும் வெளியும்
நிதமும் கூறும்
சேதி நூறு

குழு : பள்ளிக்கூடம் இல்லா காட்டுக்கு
பயணம் போவோம்டா ஹேய்
பாதை எல்லாம் பாடம் கிடக்கும்
படிச்சுட்டு வருவோம்டா ஹேய்

குழு : நில்லாமலே பூமி
சுத்தும் அன்புள்ள
சம நீதி சொல்லும்
நீதிபதி இயற்கையடா

ஆண்கள் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு……சகா
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு……சகா
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல……சகா
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு……சகா

குழு : ……………………………..

ஆண் : வயக்காட்டுல பாடுற பாட்டுல
பாசம் உள்ளதடா
குழு : பாடம் உள்ளதடா
பண்பாடும் உள்ளதடா ஹேய்

ஆண் : கடைகோடி மனிதனின் கையிலும்
அரசியல் உள்ளதடா
குழு : அக்கறை உள்ளதடா
நிலமே நித்தியக் கடவுளடா

ஆண் : காற்றில் தொடங்கி
காற்றில் முடியும்
வாழ்க்கையாவும்
காற்றின் பாடம்

குழு : மாணவன் என்பவன்
முதுகெழும்பாவான்
நாட்டின் உடலுக்கு
தோழன் என்பவன் ரத்தம் ஆவான்
துடிக்கும் உயிருக்கு

குழு : சொல்லாமலே காலம்
முந்தும் நம்மள
அது புரிஞ்சு நீ புத்தி கொண்டு
பொழைச்சுக்கடா

ஆண்கள் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு……
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு……
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல……சகா
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு……சகா

குழு : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enga Kaiyila lyrics
  • Enga Kaiyila Adutha Saattai Tamil song lyrics
  • Enga Kaiyila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enga Kaiyila
  • Enga Kaiyila full lyrics
  • Enga Kaiyila meaning
  • Enga Kaiyila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...