Veerapandi Kottayile Song Lyrics - Thiruda Thiruda

Veerapandi Kottayile Song Poster

Album: Thiruda Thiruda

Artists: K. S. Chithra, Mano, Unni Menon

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veerapandi Kottayile Song Lyrics - English & Tamil


Veerapandi Kottayile Song Lyrics in English

Singers : Mano, Unni Menon And K. S. Chithra


Music By : A. R. Rahman


Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…
Chorus : {Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…} (3)


Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Oorum Aarum Thoongum Pothu
Poovum Nilavum Saayum Pothu
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae


Male : Veera Paandi Kottayilae
Mai Iruttu Velayilae
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae


Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Valavi Satham Ithayam Thirudiyathae


Female : Veera Paandi Kottayilae
Velli Mullaikkum Velayilae
Paruvapponna Thirudi Thazhuva
Thittamitta Kalvargalae
Minji Kolusu Nenjai Thirudiyatho


Male : Vairangal Thaaren
Valamana Tholukku
Male : Thanga Seruppu Thaaren
Kani Vazhai Kaalukku
Male : Pavalangal Thaaren
Paal Pondra Pallukku
Male : Muthu Sarangal Thaaren
Mun Kovachollukku


Female : Un Aasai Ellaam
Verum Kaanal Neeru
Nee Yelam Poda Veraalappaaru


Male : Nee Sollum Sollukkkulla
En Pozhappu Vaazhum Pulla
Nee Potta Vethalaikku
En Naakku Oorum Pulla


Male : Veera Paandi Kottayilae
Mai Iruttu Velayilae
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae


Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Valavi Satham Ithayam Thirudiyathae


Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…
Chorus : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…


Female : Rettai Sooriyan Varuguthamma
Ottrai Thaamarai Karuguthamma
Vaal Munaiyil Oru Suyamvarama
Mangaikkul Oru Bayam Varuma


Female : Oru Dhamayanthi Naanamma
En Nala Raajan Yaaramma


Male : Manavaalan Ingae Naanamma
Male : Maharajan Ingae Naanamma


Female : Idhu Maalai Mayakkam
En Manathil Nadukkam
Nenjil Vaarthai Thudikkum
Nee Rendil Onnu Solla Sonna
Oomai Kili Enna Sollum


Male : Neesollum Sollukkkulla
En Pozhappu Vaazhum Pulla
Nee Potta Vethalaikku
En Naakku Oorum Pulla


Male : Veera Paandi Kottayilae
Mai Iruttu Velayilae
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae


Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Valavi Satham Ithayam Thirudiyathae


Chorus : Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho


Male : Neesollum Sollukkkulla
En Pozhappu Vaazhum Pulla
Nee Potta Vethalaikku
En Naakku Oorum Pulla


Female : Veera Paandi Kottayilae
Velli Mullaikkum Velayilae
Paruvapponna Thirudi Thazhuva
Thittamitta Kalvargalae
Minji Kolusu Nenjai Thirudiyatho


Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Kaadum Malaiyum Thoongumpothu
Kolusu Satham Manasai Thirudiyatho



Veerapandi Kottayile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, உன்னி மேனன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..
குழு : {ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..} (3)

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
ஊரும் ஆறும் தூங்கும் போது
பூவும் நிலவும் சாயும் போது
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

பெண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே
பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ
திட்டமிட்ட கள்வர்களே
மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

ஆண் : வைரங்கள் தாரேன்
வளமான தோளுக்கு
ஆண் : தங்க செருப்ப தாரேன்
கனி வாழை காலுக்கு
ஆண் : பவளங்கள் தாரேன்
பால் போன்ற பல்லுக்கு
ஆண் : முத்து சரங்கள் தாரேன்
முன் கோவச்சொல்லுக்கு

பெண் : உன் ஆசை எல்லாம்
வெறும் கானல் நீரு
நீ ஏழம் போட வேறாளப்பாரு

ஆண் : நீ சொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

பெண் : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..
குழு : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..

பெண் : ரெட்டை சூரியன் வருகுதம்மா
ஒற்றை தாமரை கருகுதம்மா
வாள்முனையில் ஒரு சுயவரமா
மங்கைக்குள் ஒரு பயம் வருமா

பெண் : ஒரு தமயந்தி நானம்மா
என் நல ராஜன் யாரம்மா

ஆண் : மணவாளன் இங்கே நானம்மா
ஆண் : மஹாராஜன் இங்கே நானம்மா

பெண் : இது மாலை மயக்கம்
என் மனதில் நடுக்கம்
நெஞ்சில் வார்த்தை துடிக்கும்
நீ ரெண்டில் ஒன்னு சொல்ல சொன்னா
ஊமைகிளி என்ன சொல்லும்

ஆண் : நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ

ஆண் : நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

பெண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே
பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ
திட்டமிட்ட கள்வர்களே
மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
காடும் மழையும் தூங்கும்போது
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Konjam Nilavu lyrics
  • Konjam Nilavu Thiruda Thiruda Tamil song lyrics
  • Konjam Nilavu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Konjam Nilavu
  • Konjam Nilavu full lyrics
  • Konjam Nilavu meaning
  • Konjam Nilavu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...