Veeramulla Song Lyrics - Kaalai

Veeramulla Song Poster

Album: Kaalai

Artists: Manicka Vinayagam, Sriram, Tharun Gopi

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veeramulla Song Lyrics - English & Tamil


Veeramulla Song Lyrics in English

Singers : Manicka Vinayagam, Tharun Gopi And Sriram


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : Karuppasaami
Karuppasaami
Enga Kula Karuppasaami
Usilambatti Vadugambatti
Aandippatti Vaadippatti
Oorai Ellaam Kaththunirkkum Deivam
Karuppasaami


Male : Veeramulla Eeramulla
Rosamulla Paasamulla
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Engavamsam


Male : Ekkulamum Yethi Nikkum
Mukkulaththa Kaaththu Nikkum
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Indhavamsam


Male : Thekku Kaaththa Kelu
Andha Thennankeeththa Kelu
Solakkaatta Kelu
Ava Sedhi Sollumae
Achamingu Illa
Adhu Michcham Yedhum Illa
Kacha Katti Indru
Pugazh Uchcham Yeri Nikkum Thaanae


Chorus : Kuduppom Kal Iluppom
Ava Vidhaichaa
Naama Mulaichom
Ava Illaavittaa
Naama Illadaa
Ohh Ohh Ohh Ohh Hooooo
Ohh Ohh Ohh Ohh Hoo Oo Heyy


Male : Veeramulla Eeramulla
Rosamulla Paasamulla
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Engavamsam


Male : Ekkulamum Yethi Nikkum
Mukkulaththa Kaaththu Nikkum
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Indhavamsam


Chorus : ………………………….


Male : Varam Kodukkum
Saami Sathiyam
Vayal Irukkum
Boomi Saththiyam
Kural Koduththu
Thookkivittadhu Evadaa


Male : Adukkadukkaa
Thootha Pattava
Adithadiyai Theerthappattava Ivada
Kavalai Ellaam Suththa Pattava Ivada


Male : Marudhupaandiyaattam
Pugazh Mangidaatha Koottam
Uravu Kaaththu Ingae
Endrum Vaazhndhu Kaattuvom


Male : Chinna Karuppu Saatchi
Andha Periya Karuppu Saatchi
Koba Thaabam Vittu
Naama Paasam Kaatuvom


Chorus : Ohh Ohh Ohh Ohh Hooooo
Ohh Ohh Ohh Ohh Hoo Oo Heyy


Male : Veeramulla Eeramulla
Rosamulla Paasamulla
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Engavamsam


Male : Ekkulamum Yethi Nikkum
Mukkulaththa Kaaththu Nikkum
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Indhavamsam


Male : Kumali Malai Kaathu Vandhadhu
Kulavasaththam Kettu Vandhadhu
Podi Nadaiyai Pottu Vandhadhu
Edhukku


Male : Thiruppaachi Eduththa Kaiyila
Thirukkurala Edukka Vachcha
Karuppaayi Kaala Thodanum
Adhukku


Male : Dhevar Kula Maanu
Ava Suruli Malai Theanu
Vaigai Aaththu Meenu
Ava Theivakkaatchi Thaan


Male : Unmaiyaaga Sonnaa
Ava Edhukku Vandhu Ninnaa
Vellaiyana Thinnaa
Andha Velu Naachithaan


Chorus : Ohh Ohh Ohh Ohh Hooooo
Ohh Ohh Ohh Ohh Hoo Oo Heyy


Male : Veeramulla Eeramulla
Rosamulla Paasamulla
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Engavamsam


Male : Ekkulamum Yethi Nikkum
Mukkulaththa Kaaththu Nikkum
Karuppaayi Aathaavoda Vamsam
Indhavamsam



Veeramulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மாணிக்க விநாயகம், தருண் கோபி மற்றும் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : கருப்பசாமி
கருப்பசாமி
எங்க குல கருப்பசாமி
உசிலம்பட்டி வடுகபட்டி
ஆண்டிபட்டி வாடிப்பட்டி
ஊரை எல்லாம் காத்துநிற்க்கும் தெய்வம்
கருப்பசாமி

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்

ஆண் : தெக்கு காத்த கேளு
அந்த தென்னங்கீத்த கேளு
சோளக்காட்ட கேளு
அவ சேதி சொல்லுமே
அச்சமிங்கு இல்ல
அதில் மிச்சம் ஏதும் இல்ல
கச்ச கட்டி இன்று
புகழ் உச்சம் ஏறி நிற்க்கும் தானே

குழு : குடுப்போம் கல் இழுப்போம்
அவ விதைச்சா நாம முளைச்சோம்
அவ இல்லா விட்டா
நாம இல்லடா
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்

குழு : ……………………….

ஆண் : வரம் கொடுக்கும்
சாமி சத்தியம்
வயல் இருக்கும்
பூமி சத்தியம்
குரல் கொடுத்து
தூக்கி விட்டது எவடா

ஆண் : அடுக்கடுக்கா
தூத்த பட்டவ
அடிதடியாய் தீர்தப்பட்டவ இவடா
கவலை எல்லாம் சுத்த பட்டவ இவடா

ஆண் : மருதுபாண்டி ஆட்டம்
புகழ் மங்கிடாத கூட்டம்
உறவு காத்து இங்கே
என்றும் வாழ்ந்து காட்டுவோம்

ஆண் : சின்ன கருப்பு சாட்சி
அந்த பெரிய கருப்பு சாட்சி
கோப தாபம் விட்டு
அன்பு பாசம் காட்டுவோம்

குழு : ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்

ஆண் : குமுளி மல காத்து வந்தது
குலவ சத்தம் கேட்டு வந்தது
பொடி நடையை போட்டு வந்தது
எதுக்கு

ஆண் : திருப்பாச்சி எடுத்த கையில
திருக்குறள எடுக்க வச்சவ
கருப்பாயி கால தொடனும்
அதுக்கு

ஆண் : தேவர் குல மானு
அவ சுருளி மல தேனு
வைகை ஆத்து மீனு
அவ தெய்வக்காட்சி தான்

ஆண் : உண்மையாக சொன்ன
அவ எதுக்க வந்து நின்னா
வெள்ளையன தின்னா
அந்த வேலு நாச்சிதான்

குழு : ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppo Nee lyrics
  • Eppo Nee Kaalai Tamil song lyrics
  • Eppo Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppo Nee
  • Eppo Nee full lyrics
  • Eppo Nee meaning
  • Eppo Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...