Gutkha Lakkadi Song Lyrics - Kaalai

Gutkha Lakkadi Song Poster

Album: Kaalai

Artists: Sunidhi Chauhan, Lucky Ali

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gutkha Lakkadi Song Lyrics - English & Tamil


Gutkha Lakkadi Song Lyrics in English

Singers : Lucky Ali And Sunidhi Chauhan


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : Hey Machchaan Engala Paaru
Give Me That Groovy Paarvai
Join Me Are You Ready
Jaali Dhaan Classical Side-u


Male : Ghutka Ghutka
Ghutka Ghutka Lakkaadi
Neeyum Naanum Serndhaa
Serndhaa Bacardi
Ghutka Ghutka
Ghutka Ghutka Lakkaadi
Neeyum Naanum Serndhaa
Serndhaa Bacardi


Male : Kollywood Koottam Paaru
Tollywood Aattam Paaru
Queue-il Vandhu Nikkum Ooru


Female : Hey..bollywood Padharum Paaru
Hollywood Adhirum Paaru
Nee Dhaan Little Super Star-uuu


Male : Kudikka Heinikken
Neeyo Mexican
Naan Dhaan Thamizhnaattu American


Male : Ghutka…
{Ghutka Ghutka
Ghutka Ghutka Lakkaadi
Neeyum Naanum Serndhaa
Serndhaa Bacardi} (2)


Chorus : ………………………….


Male : Miami Tsunami Nee
Meet-u Me Thinamum Nee
Sri Lanka Suraangani Nee Dhaan


Female : Kannil Naan Rekka Pachcha
Kannaal Un Nenja Pachcha
Kattiththaan Kaadhal Pachcha
Naan Dhaan


Male : Hey
Vittudhu Muttudhu
Vikkudhu Sokkudhu
Achaa Achaachcho


Female : Kaththudhu Vikkudhu
Sikkudhu Nikkudhu
Engae Ennaachcho


Male : Naan Play Boy Dhaan
Paanjaa Cow Boy Dhaan
Naughty Boy Naan Dhaaaaan


Chorus : Hey Machchaan Engala Paaru
Give Me That Groovy Paarvai


Male : Ghutka Ghutka
Ghutka Ghutka Lakkaadi
Neeyum Naanum Serndhaa
Serndhaa Bacardi


Female : Hukkaa Hukkaa
Hukkaa Dhum Adi
Nee Dhaan Vandhu Okkaar
Okkaar Emmadi


Female : Texas-in Apache Nee
Toronto Bullfighter Nee
Bed Room-il Good Fighter Nee Dhaanae


Male : Picaso Painting Nee Dhaan
Bethoven Music Nee Dhaan
Bernard Shaw Drama Nee Dhaan
Nee Dhaan..aan..aan


Female : Pachchunu Vechchadhu
Nahchunu Ichchunu
Ottum Fevicol-u


Male : Thottadhum Pattadhum
Sattunu Pattunu
Paththum Petrol-u


Female : Aadum Mat Podu
Sweety En Mela
Poora Vaa Nee Dhaan


Chorus : Join Me Are You Ready
Jaali Dhaan Classical Side-u


Male : Ghutka Ghutka
Ghutka Ghutka Lakkaadi
Neeyum Naanum Serndhaa
Serndhaa Bacardi


Female : Hukkaa Hukkaa
Hukkaa Dhum Adi
Nee Dhaan Vandhu Okkaar
Okkaar Emmadi


Male : Kollywood Koottam Paaru
Tollywood Aattam Paaru
Queue-il Vandhu Nikkum Ooru


Female : Hey..bollywood Padharum Paaru
Hollywood Adhirum Paaru
Nee Dhaan Little Super Star-uuu


Male : Kudikka Heinikken
Neeyo Mexican
Naan Dhaan Thamizhnaattu American
Naan Dhaan Thamizhnaattu American


Male : Ghutka Ghutka
Ghutka Ghutka Ghutka Akkaadi
Neeyum Naanum Naanum Neeyum
Serndhaa Bacardi


Female : Hukkaa Hukkaa
Hukkaa Hukkaa Hukkaa Dhum Adi
Nee Dhaan Vandhu Okkaar
Okkaar Emmadi



Gutkha Lakkadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : லக்கி அலி மற்றும் சுனிதி சாஹன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ஹே மச்சான் எங்கள பாரு
கிவ் மி தாட் க்ரூவீ பார்வை
ஜாய்ன் மி ஆர் யூ ரெடி
ஜாலி தான் கிளாஸிக்கல் சைடு

ஆண் : குட்கா குட்கா
குட்கா குட்கா லக்காடி
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
சேர்ந்தா பகார்டி
குட்கா குட்கா
குட்கா குட்கா லக்காடி
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
சேர்ந்தா பகார்டி

ஆண் : கோலிவுட் கூட்டம் பாரு
டோலிவுட் ஆட்டம் பாரு
கியூவில் வந்து நிக்கும் ஊரு

பெண் : ஹே பாலிவுட் பதரும் பாரு
ஹாலிவுட் அதிரும் பாரு
நீ தான் லிட்டில் சூப்பர் ஸ்டார்ரு

ஆண் : குடிக்க ஹேனிக்கன்
நீயோ மெக்சிகன்
நான் தான் தமிழ்நாட்டு அமெரிக்கன்

ஆண் : குட்கா
{குட்கா குட்கா
குட்கா குட்கா லக்காடி
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
சேர்ந்தா பகார்டி} (2)

குழு : ………………

ஆண் : மியாமி சுனாமி நீ
மீட்டு மி தினமும் நீ
ஸ்ரீலங்கா சுராங்கனி நீ தான்

பெண் : கண்ணில் நான் ரெக்கப் பச்ச
கண்ணால் உன் நெஞ்ச பச்ச
கட்டிதான் காதல் பச்ச
நான் தான்

ஆண் : ஹே
விட்டுது முட்டுது
விக்குது சொக்குது
அச்சா அச்சாச்சோ

பெண் : கத்துது விக்குது
சிக்குது நிக்குது
எங்கே என்னாச்சோ

ஆண் : நான் ப்ளே பாய்தான்
பாஞ்சா கௌ பாய்தான்
நாட்டி பாய் நான் தான்

குழு : ஹே மச்சான் எங்கள பாரு
கிவ் மி தட் க்ரூவீ பார்வை

ஆண் : குட்கா குட்கா
குட்கா குட்கா லக்காடி
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
சேர்ந்தா பகார்டி

பெண் : ஹுக்கா ஹுக்கா
ஹுக்கா தும் அடி
நீ தான் வந்து ஒக்கார்
ஒக்கார் எம்மாடி

பெண் : டெக்ஸ்ஸாஸின் அப்பாச் நீ
டொரொண்டோ புல்ஃபைட்டர் நீ
பெட் ரூமில் குட் ஃபைட்டர் நீ தானே

ஆண் : பிகாசோ பெயின்டிங்க் நீ தான்
பீத்தோவன் ம்யூஸிக் நீ தான்
பர்நார்ட் ஸாவ் டிராமா நீ தான்
நீ தான்…ஆன்…ஆன்

பெண் : பச்சுனு வெச்சது
நச்சுனு இச்சுனு
ஒட்டும் பெவிகாலு

ஆண் : தொட்டதும் பட்டதும்
சட்டுனு பட்டுனு
பத்தும் பெட்ரோல்லு

பெண் : ஆடும் மேட் போடு
ஸ்வீட்டி என் மேல
பூர வா நீ தான்

குழு : ஜாய்ன் மி ஆர் யூ ரெடி
ஜாலி தான் க்ளாஸிக்கல் சைடு

ஆண் : குட்கா குட்கா
குட்கா குட்கா லக்காடி
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
சேர்ந்தா பகார்டி

பெண் : ஹுக்கா ஹுக்கா
ஹுக்கா தும் அடி
நீ தான் வந்து ஒக்கார்
ஒக்கார் எம்மாடி

ஆண் : கோலிவுட் கூட்டம் பாரு
டோலிவுட் ஆட்டம் பாரு
கியூவில் வந்து நிக்கும் ஊரு

பெண் : ஹே பாலிவுட் பதரும் பாரு
ஹாலிவுட் அதிரும் பாரு
நீ தான் லிட்டில் சூப்பர் ஸ்டார்ரு

ஆண் : குடிக்க ஹேனிக்கன்
நீயோ மெக்சிகன்
நான் தான் தமிழ்நாட்டு அமெரிக்கன்
நான் தான் தமிழ்நாட்டு அமெரிக்கன்

ஆண் : குட்கா குட்கா
குட்கா குட்கா குட்கா லக்காடி
நீயும் நானும் நீயும் நானும்
சேர்ந்தா பகார்டி

பெண் : ஹுக்கா ஹுக்கா
ஹுக்கா தும் அடி
நீ தான் வந்து ஒக்கார்
ஒக்கார் எம்மாடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppo Nee lyrics
  • Eppo Nee Kaalai Tamil song lyrics
  • Eppo Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppo Nee
  • Eppo Nee full lyrics
  • Eppo Nee meaning
  • Eppo Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...