Vazhimel Vizhiyaal Song Lyrics - Archanai Pookal

Vazhimel Vizhiyaal Song Poster

Album: Archanai Pookal

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vazhimel Vizhiyaal Song Lyrics - English & Tamil


Vazhimel Vizhiyaal Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Vazhimel Vizhiyaai
Ethirpaathirundhen
Varuvaai Maamugilae
Nee Varuvaai Maamugilae


Female : Vazhimel Vizhiyaai
Ethirpaathirundhen
Varuvaai Maamugilae
Nee Varuvaai Maamugilae


Female : Sugam
Yegaandhamaai Malara
Adhu Aagaayamaai Viriya


Female : Vazhimel Vizhiyaai
Ethirpaathirundhen
Varuvaai Maamugilae
Nee Varuvaai Maamugilae


Female : Oru Naadhan Kai Koodum
Thirunaalum Kai Koodum
Kuzhal Neelum Malar Soodum
Valai Kolam Nalam Paadum


Female : Oru Naadhan Kai Koodum
Thirunaalum Kai Koodum
Kuzhal Neelum Malar Soodum
Valai Kolam Nalam Paadum


Female : Alangaaram Arangerum
Pudhu Naanam Uruvaagum
Alangaaram Arangerum
Pudhu Naanam Uruvaagum
Manamaalai Kollum
Velai Vandhaal Vaibogamae


Female : Vazhimel Vizhiyaai
Ethirpaathirundhen
Varuvaai Maamugilae
Nee Varuvaai Maamugilae


Female : Unai Naalum Archikka
Enai Neeyum Varnikka
Oru Bandham Oru Sondham
Adhu Paadum Pudhu Sandham


Female : Unai Naalum Archikka
Enai Neeyum Varnikka
Oru Bandham Oru Sondham
Adhu Paadum Pudhu Sandham


Female : Suga Naadham Subha Geetham
Iru Nenjam Isai Podum
Suga Naadham Subha Geetham
Iru Nenjam Isai Podum
Pala Raagam Thaalam
Baavam Yaavum Undaagida…


Female : Vazhimel Vizhiyaai
Ethirpaathirundhen
Varuvaai Maamugilae
Nee Varuvaai Maamugilae


Female : Sugam
Yegaandhamaai Malara
Adhu Aagaayamaai Viriya


Female : Vazhimel Vizhiyaai
Ethirpaathirundhen
Varuvaai Maamugilae
Nee Varuvaai Maamugilae



Vazhimel Vizhiyaal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…

பெண் : சுகம் ஏகாந்தமாய் மலர
அது ஆகாயமாய் விரிய

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…

பெண் : ஒரு நாதன் கை கூடும்
திருநாளும் கைக்கூடும்
குழல் நீளும் மலர் சூடும்
வளைக் கோலம் நலம் பாடும்

பெண் : ஒரு நாதன் கை கூடும்
திருநாளும் கைக்கூடும்
குழல் நீளும் மலர் சூடும்
வளைக் கோலம் நலம் பாடும்

பெண் : அலங்காரம் அரங்கேறும்
புது நாணம் உருவாகும்
அலங்காரம் அரங்கேறும்
புது நாணம் உருவாகும்
மணமாலை கொள்ளும்
வேளை வந்தால் வைபோகமே

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…

பெண் : உனை நாளும் அர்ச்சிக்க
எனை நீயும் வர்ணிக்க
ஒரு பந்தம் ஒரு சொந்தம்
அது பாடும் புது சந்தம்

பெண் : உனை நாளும் அர்ச்சிக்க
எனை நீயும் வர்ணிக்க
ஒரு பந்தம் ஒரு சொந்தம்
அது பாடும் புது சந்தம்

பெண் : சுக நாதம் சுப கீதம்
இரு நெஞ்சம் இசை போடும்
சுக நாதம் சுப கீதம்
இரு நெஞ்சம் இசை போடும்
பல ராகம் தாளம்
பாவம் யாவும் உண்டாகிட…

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…

பெண் : சுகம் ஏகாந்தமாய் மலர
அது ஆகாயமாய் விரிய

பெண் : வழிமேல் விழியாய்
எதிர்ப்பார்த்திருந்தேன்
வருவாய்……மாமுகிலே…..
நீ வருவாய் மாமுகிலே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaveriye Kaveriye lyrics
  • Kaveriye Kaveriye Archanai Pookal Tamil song lyrics
  • Kaveriye Kaveriye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaveriye Kaveriye
  • Kaveriye Kaveriye full lyrics
  • Kaveriye Kaveriye meaning
  • Kaveriye Kaveriye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...