Kaveriye Kaveriye Song Lyrics - Archanai Pookal

Kaveriye Kaveriye Song Poster

Album: Archanai Pookal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaveriye Kaveriye Song Lyrics - English & Tamil


Kaveriye Kaveriye Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Lalallalaa
Lalallalaa


Male : Kaaviriyae …kaaviriyae
Kaadhali Pol Vilayaaduriyae
Kaaviyamaai Idham Paaduriyae
Indha Kaadhalan Nenjaththai Kooduriyae
Yengum Nenjam Ingae Vaadudhu


Male : Kaaviriyae…
Female : Kaaviriyae…
Kaadhalan Pol Vilayaaduriyae
Kaaviyamaai Idham Paaduriyae
Indha Kaadhali Nenjaththai Kooduriyae
Yengum Nenjam Ingae Vaadudhu


Female : Kaaviriyae…
Male : Kaaviriyae…
Kaadhali Pol Vilayaaduriyae


Female : Ponnai Alli Thoovuthae
Manjal Nira Megam
Ennai Alli Pogudhae
Konjugira Raagam


Female : Ennamoo
Male : Mm..mmm..
Female : Pannudhae
Male : Mm..mmm..
Female : Indha Mana Vegam


Male : Alli Kolla Vandhenamma
Anbai Alli Thandhenamma
Inimel Yaavum Neethaan Amma


Female : Aasa Vechen Aasa Vechen
Amman Kovila Poojai Vechen
Onna Paarthu Oru Paasam Vechen
On Ullam Paarthadhum Nesam Vechen
Kaalam Neram Onna Serndhadhu


Male : Kaaviriyae …kaaviriyae
Kaadhali Pol Vilayaaduriyae


Male : Kaadhalukku Maargazhi
Romba Nalla Maasam
Hei Kandabadi Veesudhae
Malliyapoo Vaasamadi


Male : Kaiyilae
Female : Haa
Male : Kaiyilae
Female : Mm..mm..
Male : Kanni Ponnu Pesum


Female : Pudhusa Paadam Solli
Medhuvaai Ennai Alli
Sugamaa Thaanga
Vaazh Naalellaam


Male : Kaaviriyae …kaaviriyae
Kaadhali Pol Vilayaaduriyae
Kaaviyamaai Idham Paaduriyae
Indha Kaadhalan Nenjaththai Kooduriyae
Yengum Nenjam Ingae Vaadudhu


Female : Lalallalaa Lalallalaa
Laa Laa Laa Laa Lalallalaa….



Kaveriye Kaveriye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லால்லல் லா லால்லல் லா

ஆண் : காவிரியே…காவிரியே
காதலி போல் விளையாடுறியே
காவியம் ஆயிரம் பாடுறியே
இந்த காதலன் நெஞ்சத்தைக் கூடுறியே
ஏங்கும் நெஞ்சம் இங்கே வாடுது

ஆண் : காவிரியே…
பெண் : காவிரியே
காதலன் போல் விளையாடுறியே
காவியம் ஆயிரம் பாடுறியே
இந்த காதலி நெஞ்சத்தைக் கூடுறியே
ஏங்கும் நெஞ்சம் இங்கே வாடுது

பெண் : காவிரியே
ஆண் : காவிரியே…
காதலி போல் விளையாடுறியே

பெண் : பொன்னை அள்ளித் தூவுதே
மஞ்சள் நிற மேகம்
என்னை அள்ளிப் போகுதே
கொஞ்சுகிற ராகம்

பெண் : என்னமோ…
ஆண் : ம்ம்
பெண் : பண்ணுதே…
ஆண் : ம்ம்
பெண் : இந்த மன வேகம்

ஆண் : அள்ளிக்கொள்ள வந்தேனம்மா
அன்பை அள்ளித் தந்தேனம்மா
இனிமேல் யாவும் நீதானம்மா

பெண் : ஆசை வச்சேன் ஆசை வச்சேன்
அம்மன் கோவிலு பூஜை வச்சேன்
ஒன்ன பார்த்த ஒரு பாசம் வச்சேன்
உன் உள்ளம் பார்த்ததும் நேசம் வச்சேன்
காலம் நேரம் ஒண்ணாச் சேர்ந்தது

ஆண் : காவிரியே…காவிரியே
காதலி போல் விளையாடுறியே

ஆண் : காதலுக்கு மார்கழி
ரொம்ப நல்ல மாசம்
ஹோய் கண்டபடி
வீசுதே மல்லியப்பூ வாசம்

ஆண் : கையிலே…
பெண் : ஹா
ஆண் : கையிலே…
பெண் : ம்ம்
ஆண் : கன்னிப்பொண்ணு பேசும்

பெண் : புதுசா பாடம் சொல்லி
மெதுவாய் என்னை அள்ளி
சுகமா தாங்க வாழ் நாளெல்லாம்

ஆண் : காவிரியே…காவிரியே
காதலி போல் விளையாடுறியே
காவியம் ஆயிரம் பாடுறியே
இந்த காதலன் நெஞ்சத்தைக் கூடுறியே
ஏங்கும் நெஞ்சம் இங்கே வாடுது

பெண் : லால்லல் லா லால்லல் லா
லாலா லல லா லால்லல் லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vazhimel Vizhiyaal lyrics
  • Vazhimel Vizhiyaal Archanai Pookal Tamil song lyrics
  • Vazhimel Vizhiyaal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vazhimel Vizhiyaal
  • Vazhimel Vizhiyaal full lyrics
  • Vazhimel Vizhiyaal meaning
  • Vazhimel Vizhiyaal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...