Vazhai Maram Katti Song Lyrics - Isai Paadum Thendral

Vazhai Maram Katti Song Poster

Album: Isai Paadum Thendral

Artists: K. J. Yesudas, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vazhai Maram Katti Song Lyrics - English & Tamil


Vazhai Maram Katti Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vaazhai Maram Katti
Vaazha Ninaithadhenna Hoi
Aalukkoru Pakkam Kaalam Pirithadhenna
Andhi Neram Vandha Podhu
Thannanthanimaiyil Paadum
Pudhu Kuyil Naan


Male : Vaazhai Maram Katti
Vaazha Ninaithadhenna


Female : Kaadhalan Avan
Theettiya Kadidhamo Idhu Maegamo


Male : Vaanamo Yenadhaagumo
Manadhilae Alai Oyumo


Female : Manadhellaam Thudikkumae
Unakkadhu Ketkkumo


Male : Ketkkumae Ketkkumae
Kaadhalin Geethamae


Female : Idhaya Nadhigal Saerum
Azhudha Kadalin Oram


Male : Kaadhal Mazhai Thanil
Dhegam Nanaindhaen


Female : Vaazhai Maram Katti
Vaazha Ninaithadhenna…aa
Aalukkoru Pakkam
Kaalam Pirithadhenna
Andhi Naeram Vandha Podhu
Thannanthanimaiyil Vaadum
Thani Mayil Naan


Female : Vaazhai Maram Katti
Vaazha Ninaithadhenna


Female : Thoppilae Kuyil Koovinaal
Dhurai Yena Ezhundhodinaen


Male : Kaatrilae Maram Aadinaal
Kanindha Un Mugam Thaedinaen


Female : Nadhiyilae Nadandhu
Naan Isaiyilae Moozhginaen


Male : Nyaabagam Vandhadhae
Vaedhanai Thandhadhae


Female : Idangal Irukku Angae


Male : Irundha Kiliyum Engae


Female : Jeevan Pona
Andha Paadhai Edhuvo


Male : Vaazhai Maram Katti
Vaazha Ninaithadhenna Hoi


Female : Aalukkoru Pakkam
Kaalam Pirithadhenna


Male : Andhi Naeram
Female : Vandha Podhu


Male : Thannanthanimaiyil Paadum
Pudhu Mayil Naan


Female : Vaazhai Maram Katti
Vaazha Ninaithadhenna…aa…


Male : Aalukkoru Pakkam
Kaalam Pirithadhenna



Vazhai Maram Katti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ
ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன
அந்தி நேரம் வந்த போது
தன்னந்தனிமையில் பாடும்
புதுக் குயில் நான்

ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன

பெண் : காதலன் அவன்
தீட்டிய கடிதமோ இது மேகமோ

ஆண் : வானமும் எனதாகுமோ
மனதிலே அலை ஓயுமோ

பெண் : மனதெல்லாம் துடிக்குமே
உனக்கது கேட்குமோ

ஆண் : கேட்குமே கேட்குமே
காதலின் கீதமே

பெண் : இதய நதிகள் சேரும்
அழுத கடலின் ஓரம்

ஆண் : காதல் மழை தனில்
தேகம் நனைந்தேன்

பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன….ஆ……
ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன
அந்தி நேரம் வந்த போது
தன்னந்தனிமையில் வாடும்
தனி மயில் நான்

பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன

பெண் : தோப்பிலே குயில் கூவினால்
துரை என எழுந்தோடினேன்

ஆண் : காற்றிலே மரம் ஆடினால்
கனிந்த உன் முகம் தேடினேன்

பெண் : நதியிலே நடந்து
நான் இசையிலே மூழ்கினேன்

ஆண் : ஞாபகம் வந்ததே
வேதனை தந்ததே

பெண் : இடங்கள் இருக்கு அங்கே

ஆண் : இருந்த கிளியும் எங்கே

பெண் : ஜீவன் போன
அந்தப் பாதை எதுவோ

ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ

பெண் : ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன

ஆண் : அந்தி நேரம்

பெண் : வந்த போது

ஆண் : தன்னந்தனிமையில் பாடும்
புதுக் குயில் நான்

பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன….ஆஅ…..

ஆண் : ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enthan Kaikuttaiyai lyrics
  • Enthan Kaikuttaiyai Isai Paadum Thendral Tamil song lyrics
  • Enthan Kaikuttaiyai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enthan Kaikuttaiyai
  • Enthan Kaikuttaiyai full lyrics
  • Enthan Kaikuttaiyai meaning
  • Enthan Kaikuttaiyai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...