Isai Paadu Nee Song Lyrics - Isai Paadum Thendral

Isai Paadu Nee Song Poster

Album: Isai Paadum Thendral

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Isai Paadu Nee Song Lyrics - English & Tamil


Isai Paadu Nee Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Aa…aa….aa….aa…aa..


Female : Isai Paadu Nee Ilam Thendralae
Ilavaenil Thaan Innaalilae
Uruvaagum Sugamaana Raagam
Naan Konda Kaadhal Nalamaanadhu
Pottodu Poo Choodum Naal


Female : Isai Paadu Nee Ilam Thendralae
Ilavaenil Thaan Innaalilae


Female : Nedum Kaalam Edhir Paartha
En Dhevan Vandhaan
Naan Ketta Varam Yaavum Thandhaan


Female : Nedum Kaalam Edhir Paartha
En Dhevan Vandhaan
Naan Ketta Varam Yaavum Thandhaan
Manavaalan Kooda Kadi Oonjal Aada
Paalodu Thaenum Vizhi Meedhu Oda
Sudhiyum Layamum
Vilagaamal Uravaadum Pozhudhallavo


Female : Isai Paadu Nee Ilam Thendralae
Ilavaenil Thaan Innaalilae


Female : Saasasa Paapapa Mapamapa
Gaa Gamagaa
Gamapama Gamagama Ree
Sasaree Sasa Sasagaa Sasaree
Sasa Gamapaa
Gamapadha Padhapadha Padhapama
Gamapadha Padha Panisaa


Female : Yaar Yaarkku Yaar Endru
Dheivangal Sollum
Adhu Thaanae Mudivaaga Vellum


Female : Yaar Yaarkku Yaar Endru
Dheivangal Sollum
Adhu Thaanae Mudivaaga Vellum
Manam Pola Vaazhvu Enai Vandhu Saera
Magaraajan Kaigal Maangalyam Sooda
Iravum Pagalum
Thodargindra Aanandham Idhuvallavo


Female : Isai Paadu Nee Ilam Thendralae
Ilavaenil Thaan Innaalilae
Uruvaagum Sugamaana Raagam
Naan Konda Kaadhal Nalamaanadhu
Pottodu Poo Choodum Naal


Female : Isai Paadu Nee Ilam Thendralae



Isai Paadu Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…ஆஅ

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
உருவாகும் சுகமான ராகம்
நான் கொண்ட காதல் நலமானது
பொட்டோடு பூச்சூடும் நாள்

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே

பெண் : நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த
என் தேவன் வந்தான்
நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான்

பெண் : நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த
என் தேவன் வந்தான்
நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான்
மணவாளன் கூட மடி ஊஞ்சல் ஆட
பாலோடு தேனும் விழி மீது ஓட
சுதியும் லயமும்
விலகாமல் உறவாடும் பொழுதல்லவோ

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே

பெண் : ஸாஸஸ பாபப மபமப
கா கமகா
கமபம கமகம ரீ
ஸஸரீ ஸஸ ஸஸகா ஸஸரீ
ஸஸ கமபா
கமபத பதபத பதபம
கமபத பத பநிஸா

பெண் : யார் யார்க்கு யார் என்று
தெய்வங்கள் சொல்லும்
அதுதானே முடிவாக வெல்லும்

பெண் : யார் யார்க்கு யார் என்று
தெய்வங்கள் சொல்லும்
அதுதானே முடிவாக வெல்லும்
மனம் போல வாழ்வு எனை வந்து சேர
மகராஜன் கைகள் மாங்கல்யம் சூட
இரவும் பகலும்
தொடர்கின்ற ஆனந்தம் இதுவல்லவோ

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
உருவாகும் சுகமான ராகம்
நான் கொண்ட காதல் நலமானது
பொட்டோடு பூச் சூடும் நாள்

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vazhai Maram Katti lyrics
  • Vazhai Maram Katti Isai Paadum Thendral Tamil song lyrics
  • Vazhai Maram Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vazhai Maram Katti
  • Vazhai Maram Katti full lyrics
  • Vazhai Maram Katti meaning
  • Vazhai Maram Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...