Vazha Vendum Manam Song Lyrics - Thaikku Thalaimagan

Vazha Vendum Manam Song Poster

Album: Thaikku Thalaimagan

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Vazha Vendum Manam Song Lyrics - English & Tamil


Vazha Vendum Manam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Vaazha Vendum
Manam Valara Vendum
Sugam Vaasal Thaedi Vara Vendum


Female : Thaazhampoo Muditha
Koondhalodu
Ennai Thazhuvikkolla Vara Vendum
Vendum Vendum


Male : Vaazha Vendum
Manam Valara Vendum
Sugam Vaasal Thaedi Vara Vendum


Female : Thaazhampoo Muditha
Koondhalodu
Ennai Thazhuvikkolla Vara Vendum
Vendum Vendum


Male : Vaazha Vendum…


Female : Manam Valara Vendum…


Male : Kandaalum Aaraadha
Undaalum Theeraadha
Vandaaga Naan Maara Vendum


Female : Vandaaga Nee Vandhu
Undaalum Theeraadha
Sendaaga Naan Maara Vendum


Male : Kandaalum Aaraadha
Undaalum Theeraadha
Vandaaga Naan Maara Vendum


Female : Vandaaga Nee Vandhu
Undaalum Theeraadha
Sendaaga Naan Maara Vendum


Male : Sendodu Vandaadum Velaiyilae
Pudhu Kannottamallavaa Thondrum


Both : Malar Sendodu Vandaadum Velaiyilae
Pudhu Kannottamallavaa Thondrum


Male : Vaazha Vendum
Manam Valara Vendum
Sugam Vaasal Thaedi Vara Vendum


Female : Thaazhampoo Muditha
Koondhalodu
Ennai Thazhuvikkolla Vara Vendum
Vendum Vendum


Male : Vaazha Vendum…


Female : Manam Valara Vendum…


Male : Paalendrum Thaenendrum
Ooraargal Solluvadhai
Ennavendru Naam Kaana Vendum


Female : Naan Ondru Nee Ondru
Ennbadhae Illaamal
Naam Ondru Endraaga Vendum


Male : Paalendrum Thaenendrum
Ooraargal Solluvadhai
Ennavendru Naam Kaana Vendum


Female : Naan Ondru Nee Ondru
Ennbadhae Illaamal
Naam Ondru Endraaga Vendum


Male : Ondraana Pinnaalae Kelviyenna
Ini Ooraarai Ketkavaa Vendum


Both : Naam Ondraana Pinnaalae Kelviyenna
Ini Ooraarai Ketkavaa Vendum


Male : Vaazha Vendum
Manam Valara Vendum
Sugam Vaasal Thaedi Vara Vendum


Female : Thaazhampoo Muditha
Koondhalodu
Ennai Thazhuvikkolla Vara Vendum
Vendum Vendum


Male : Vaazha Vendum…


Female : Manam Valara Vendum…



Vazha Vendum Manam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வாழ வேண்டும்
மனம் வளரவேண்டும்
சுகம் வாசல் தேடி வர வேண்டும்

பெண் : தாழம்பூ முடித்த
கூந்தலோடு
என்னைத் தழுவிக் கொள்ள வரவேண்டும்
வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : வாழ வேண்டும்
மனம் வளரவேண்டும்
சுகம் வாசல் தேடி வர வேண்டும்

பெண் : தாழம்பூ முடித்த
கூந்தலோடு
என்னைத் தழுவிக் கொள்ள வரவேண்டும்
வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : வாழ வேண்டும்

பெண் : மனம் வளரவேண்டும்

ஆண் : கண்டாலும் ஆறாத
உண்டாலும் தீராத
வண்டாக நான் மாற வேண்டும்

பெண் : வண்டாக நீ வந்து
உண்டாலும் தீராத
செண்டாக நான் மாற வேண்டும்

ஆண் : கண்டாலும் ஆறாத
உண்டாலும் தீராத
வண்டாக நான் மாற வேண்டும்

பெண் : வண்டாக நீ வந்து
உண்டாலும் தீராத
செண்டாக நான் மாற வேண்டும்

ஆண் : செண்டோடு வண்டாடும் வேளையிலே
புதுக் கண்ணோட்டமல்லவா தோன்றும்

ஆண் : வாழ வேண்டும்
மனம் வளரவேண்டும்
சுகம் வாசல் தேடி வர வேண்டும்

பெண் : தாழம்பூ முடித்த
கூந்தலோடு
என்னைத் தழுவிக் கொள்ள வரவேண்டும்
வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : வாழ வேண்டும்

பெண் : மனம் வளரவேண்டும்

ஆண் : பாலென்றும் தேனென்றும்
ஊரார்கள் சொல்லுவதை
என்னென்று நாம் காண வேண்டும்

பெண் : நான் ஒன்று நீ ஒன்று
என்பதே இல்லாமல்
நாம் ஒன்று என்றாக வேண்டும்

ஆண் : பாலென்றும் தேனென்றும்
ஊரார்கள் சொல்லுவதை
என்னென்று நாம் காண வேண்டும்

பெண் : நான் ஒன்று நீ ஒன்று
என்பதே இல்லாமல்
நாம் ஒன்று என்றாக வேண்டும்

ஆண் : ஒன்றான பின்னாலே கேள்வியென்ன
இனி ஊராரைக் கேட்கவா வேண்டும்

இருவர் : நாம் ஒன்றான பின்னாலே கேள்வியென்ன
இனி ஊராரைக் கேட்கவா வேண்டும்

ஆண் : வாழ வேண்டும்
மனம் வளரவேண்டும்
சுகம் வாசல் தேடி வர வேண்டும்

பெண் : தாழம்பூ முடித்த
கூந்தலோடு
என்னைத் தழுவிக் கொள்ள வரவேண்டும்
வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : வாழ வேண்டும்

பெண் : மனம் வளரவேண்டும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annaiyendru Aagum Munnae lyrics
  • Annaiyendru Aagum Munnae Thaikku Thalaimagan Tamil song lyrics
  • Annaiyendru Aagum Munnae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annaiyendru Aagum Munnae
  • Annaiyendru Aagum Munnae full lyrics
  • Annaiyendru Aagum Munnae meaning
  • Annaiyendru Aagum Munnae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...