
Album: Thaikku Thalaimagan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thaikku Thalaimagan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Ethanai Selvangal Vandhaalumae
Ethanai Inbangal Thandhaalumae
Athanaiyum Oru Thaayaagumaa
Ammaa… Ammaa… Ammaa…
Enakkadhu Neeyaagumaa…
Male : Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Thuyaram Therivadhillai
Thaayin Vadivil Dheivathai Kandaal
Vaeroru Dheivamillai
Vaeroru Dheivamillai
Male : Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Male : Pathu Maadham Porumai Valarthae
Boomiyai Minjiduvaal
Boomiyai Minjiduvaal
Vellai Manadhai Thottilaakki
Vellai Manadhai Thottilaakki
Pillaiyai Konjiduvaal…aaa…aaa…
Pillaiyai Konjiduvaal
Male : Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Male : Anbil Malarum Arpudhamellaam
Annaiyin Vilaiyaattu
Alaiyum Manadhai Amaidhiyil Vaippadhu
Annaiyin Thaalaattu
Male : Ennai Paartha Annai Mugathai
Ezhai Paarthadhillai
Ennai Paartha Annai Mugathai
Ezhai Paarthadhillai
Kannae Kannae Kannae Endru
Konjiya Vaarthai Kaadhil Kettadhillai
Kaadhil Kettadhillai…
Kaadhil Kettadhillai…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : எத்தனை செல்வங்கள் வந்தாலுமே
எத்தனை இன்பங்கள் தந்தாலுமே
அத்தனையும் ஒரு தாயாகுமா
அம்மா……அம்மா…….அம்மா……
எனக்கது நீயாகுமா……
ஆண் : தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை
தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை
துயரம் தெரிவதில்லை
தாயின் வடிவில் தெய்வத்தைக் கண்டால்
வேறொரு தெய்வமில்லை
வேறொரு தெய்வமில்லை
ஆண் : தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை…
ஆண் : பத்து மாதம் பொறுமை வளர்த்தே
பூமியை மிஞ்சிடுவாள்
பூமியை மிஞ்சிடுவாள்
வெள்ளை மனதை தொட்டிலாக்கி
வெள்ளை மனதை தொட்டிலாக்கி
பிள்ளையைக் கொஞ்சிடுவாள்……ஆஅ…..ஆ…..
பிள்ளையைக் கொஞ்சிடுவாள்
ஆண் : தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை…
ஆண் : அன்பில் மலரும் அற்புதமெல்லாம்
அன்னையின் விளையாட்டு
அலையும் மனதை அமைதியில் வைப்பது
அன்னையின் தாலாட்டு
ஆண் : என்னைப் பார்த்த அன்னை முகத்தை
ஏழை பார்த்ததில்லை
என்னைப் பார்த்த அன்னை முகத்தை
ஏழை பார்த்ததில்லை
கண்ணே கண்ணே கண்ணே என்று
கொஞ்சிய வார்த்தை காதில் கேட்டதில்லை
காதில் கேட்டதில்லை…..
காதில் கேட்டதில்லை…….