Paarthu Kondathu Kannukku Song Lyrics - Thaikku Thalaimagan

Paarthu Kondathu Kannukku Song Poster

Album: Thaikku Thalaimagan

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Paarthu Kondathu Kannukku Song Lyrics - English & Tamil


Paarthu Kondathu Kannukku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu
Pazhaghi Kondadhu Nenjukku Nenju
Pakkamaa Nerunga Vittu
Vetkamenna Solladi Chittu


Male : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu
Pazhaghi Kondadhu Nenjukku Nenju
Pakkamaa Nerunga Vittu
Vetkamenna Solladi Chittu


Female : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu
Pazhaghi Kondadhu Nenjukku Nenju
Kattazhagan Kannadi Pattu
Vetkathaal Thulludhu Chittu


Female : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu
Pazhaghi Kondadhu Nenjukku Nenju
Kattazhagan Kannadi Pattu
Vetkathaal Thulludhu Chittu


Both : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu


Male : Kannaalae Madakki Vitu
Pennaasai Peruga Vittu
Unnaasai Maraikkalaagumaa


Female : Kannai Thaan Maraithu Konden
Ennai Naan Maraikkavillai
Innum Naan Vilakka Vendumaa


Male : Kannaalae Madakki Vitu
Pennaasai Peruga Vittu
Unnaasai Maraikkalaagumaa


Female : Kannai Thaan Maraithu Konden
Ennai Naan Maraikkavillai
Innum Naan Vilakka Vendumaa


Male : Mundhi Mundhi Varum
Muthu Chirippinai Sindhi Varalaamaa


Female : Sindhi Sindhi Varum
Sithira Pennukku Solli Tharalaamaa


Male : Mundhi Mundhi Varum
Muthu Chirippinai Sindhi Varalaamaa


Female : Sindhi Sindhi Varum
Sithira Pennukku Solli Tharalaamaakku


Male : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu
Pazhaghi Kondadhu Nenjukku Nenju
Female : Kattazhagan Kannadi Pattu
Vetkathaal Thulludhu Chittu


Both : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu


Male : Ennenna Ninaithu Vandhen
Ethanai Edukka Vandhen
Ellaamae Marandhu Ponadhae


Female : Koorungal Kettu Kolven
Konjungal Vaangi Kolven
Naan Ungal Sondhamallavaa


Male : Ennenna Ninaithu Vandhen
Ethanai Edukka Vandhen
Ellaamae Marandhu Ponadhae


Female : Koorungal Kettu Kolven
Konjungal Vaangi Kolven
Naan Ungal Sondhamallavaa


Male : Enna Enna Idhu Kanni Manasukku
Ithanai Ennangalaa


Female : Mella Mella Vandhu
Kanni Penninidam Ithanai Kelvigalaa


Male : Enna Enna Idhu Kanni Manasukku
Ithanai Ennangalaa


Female : Mella Mella Vandhu
Kanni Penninidam Ithanai Kelvigalaa


Male : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu
Pazhaghi Kondadhu Nenjukku Nenju
Female : Kattazhagan Kannadi Pattu
Vetkathaal Thulludhu Chittu


Both : Paarthu Kondadhu Kannukku Kannu



Paarthu Kondathu Kannukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு
பழகிக் கொண்டது நெஞ்சுக்கு நெஞ்சு
பக்கமா நெருங்க விட்டு
வெட்கமென்ன சொல்லடி சிட்டு

ஆண் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு
பழகிக் கொண்டது நெஞ்சுக்கு நெஞ்சு
பக்கமா நெருங்க விட்டு
வெட்கமென்ன சொல்லடி சிட்டு

பெண் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு
பழகிக் கொண்டது நெஞ்சுக்கு நெஞ்சு
கட்டழகன் கண்ணடி பட்டு
வெட்கத்தால் துள்ளுது சிட்டு

பெண் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு
பழகிக் கொண்டது நெஞ்சுக்கு நெஞ்சு
கட்டழகன் கண்ணடி பட்டு
வெட்கத்தால் துள்ளுது சிட்டு

இருவர் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு

ஆண் : கண்ணாலே மடக்கி விட்டு
பெண்ணாசை பெருக விட்டு
உன்னாசை மறைக்கலாகுமா

பெண் : கண்ணைத்தான் மறைத்துக் கொண்டேன்
என்னை நான் மறைக்கவில்லை
இன்னும் நான் விளக்க வேண்டுமா

ஆண் : கண்ணாலே மடக்கி விட்டு
பெண்ணாசை பெருக விட்டு
உன்னாசை மறைக்கலாகுமா

பெண் : கண்ணைத்தான் மறைத்துக் கொண்டேன்
என்னை நான் மறைக்கவில்லை
இன்னும் நான் விளக்க வேண்டுமா

ஆண் : முந்தி முந்தி வரும்
முத்துச் சிரிப்பினைச் சிந்தி வரலாமா

பெண் : சிந்தி சிந்தி வரும்
சித்திரப் பெண்ணுக்கு சொல்லித் தரலாமா

ஆண் : முந்தி முந்தி வரும்
முத்துச் சிரிப்பினைச் சிந்தி வரலாமா

பெண் : சிந்தி சிந்தி வரும்
சித்திரப் பெண்ணுக்கு சொல்லித் தரலாமா

ஆண் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு
பழகிக் கொண்டது நெஞ்சுக்கு நெஞ்சு
பெண் : கட்டழகன் கண்ணடி பட்டு
வெட்கத்தால் துள்ளுது சிட்டு

இருவர் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு

ஆண் : என்னென்ன நினைத்து வந்தேன்
எத்தனை எடுக்க வந்தேன்
எல்லாமே மறந்து போனதே

பெண் : கூறுங்கள் கேட்டுக் கொள்வேன்
கொஞ்சுங்கள் வாங்கிக் கொள்வேன்
நான் உங்கள் சொந்தமல்லவா

ஆண் : என்னென்ன நினைத்து வந்தேன்
எத்தனை எடுக்க வந்தேன்
எல்லாமே மறந்து போனதே

பெண் : கூறுங்கள் கேட்டுக் கொள்வேன்
கொஞ்சுங்கள் வாங்கிக் கொள்வேன்
நான் உங்கள் சொந்தமல்லவா

ஆண் : என்ன என்ன இது
கன்னி மனசுக்குள்
இத்தனை எண்ணங்களா

பெண் : மெல்ல மெல்ல வந்து
கன்னிப் பெண்ணினிடம்
இத்தனை கேள்விகளா

ஆண் : என்ன என்ன இது
கன்னி மனசுக்குள்
இத்தனை எண்ணங்களா

பெண் : மெல்ல மெல்ல வந்து
கன்னிப் பெண்ணினிடம்
இத்தனை கேள்விகளா

ஆண் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு
பழகிக் கொண்டது நெஞ்சுக்கு நெஞ்சு
பெண் : கட்டழகன் கண்ணடி பட்டு
வெட்கத்தால் துள்ளுது சிட்டு

இருவர் : பார்த்துக் கொண்டது கண்ணுக்கு கண்ணு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annaiyendru Aagum Munnae lyrics
  • Annaiyendru Aagum Munnae Thaikku Thalaimagan Tamil song lyrics
  • Annaiyendru Aagum Munnae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annaiyendru Aagum Munnae
  • Annaiyendru Aagum Munnae full lyrics
  • Annaiyendru Aagum Munnae meaning
  • Annaiyendru Aagum Munnae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...