Vayasu Ponnukku Song Lyrics - Machakaaran

Vayasu Ponnukku Song Poster

Album: Machakaaran

Artists: Mahalakshmi Iyer

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vayasu Ponnukku Song Lyrics - English & Tamil


Vayasu Ponnukku Song Lyrics in English

Singer : Mahalakshmi Iyer


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Haa…aa…haa…aaa…
Aaaa….aaa….aaa….


Female : Vayasu Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ennai Pol Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ada Ennennalaam Pudikkum
Ponnuku Ethu Ethuda Pudikkum


Female : Othaiyila Nadanthu Varum
Oththai Nila Pudikkum
Intha Iduppai Thodum
Rettai Jadai Pudikkum
Mun Kazhuthil Vizhum
Moonu Moodichi Pudikkum
Innum Ennennamo Pudikkum
Ponnukku Ethu Edhuvo Pudikkum


Female : Vayasu Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ennai Pol Ponnuku Ponnuku Ponnuku


Chorus : …………………………


Female : Niraiya Niraiya Thaan
Karaiya Karaiya Thaan
Neeril Aada Pudikkum
Thazhaiya Thazhaiya Thaan
Poovu Sorugi Thaan
Podavai Katta Pudikkum


Female : Thanakku Pudichavan
Thayangi Paarkura
Kuththal Paarvai Pudikkum
Mutham Kodukkira Neram Vanthutta
Kanna Mooda Pudikkum


Female : Kattum Thaavani
Nazhuvum Pothila
Avana Nenaikka Pudikkum
Manasukkulla Evaro Irunthaal
Maunam Thaanae Pudikkum


Female : Vayasu Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ennai Pol Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ada Ennennalaam Pudikkum
Ponnuku Ethu Ethuda Pudikkum


Female : ……………………………….


Female : Poonai Kuttiya
Madiyil Thooki Thaan
Konji Paarka Pudikkum
Chinna Chinnatha Thappu Pannura
Thiruttu Thanamum Pudikkum


Female : Kaathal Vanthutta
Kaati Koduthidum
Kavithaithanangal Pudikkum
Paadhi Samayala Pannum Nerathil
Rusiyum Paarkka Pudikkum


Female : Kannazhagu Thaandi Rasichi
Vilagii Nirka Pudikkum
Vetkamittu Veliyae Sonnaal
Mela Chatham Pudikkum


Female : Vayasu Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ennai Pol Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ada Ennennalaam Pudikkum
Ponnuku Ethu Ethuda Pudikkum


Female : Othaiyila Nadanthu Varum
Oththai Nila Pudikkum
Intha Iduppai Thodum
Rettai Jadai Pudikkum
Mun Kazhuthil Vizhum
Moonu Moodichi Pudikkum
Innum Ennennamo Pudikkum
Ponnukku Ethu Edhuvo Pudikkum


Female : Vayasu Ponnuku Ponnuku Ponnuku
Ennai Pol Ponnuku Ponnuku Ponnuku



Vayasu Ponnukku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மகாலட்சுமி ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஆஹா ஹா ஆஅ ஹா

பெண் : வயசுப் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
என்னைப்போல் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
அட என்னென்னெல்லாம் பிடிக்கும்
பொண்ணுக்கு எது எதுடா பிடிக்கும்

பெண் : ஒத்தையில நடந்து வரும்
ஒத்த நிலப் பிடிக்கும்
இந்த இடுப்பைத் தொடும்
ரெட்டை ஜடை பிடிக்கும்
முன் கழுத்தில் விழும்
மூணு முடிச்சு பிடிக்கும்
இன்னும் என்னென்னமோ பிடிக்கும்
பொண்ணுக்கு எது எதுவோப் பிடிக்கும்

பெண் : வயசுப் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
என்னைப்போல் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு….ஊ……

குழு : ஹையய் யே ஹையயயே
வோவ் வோவ் வோவ்வவா
ஹையய் யே ஹையயயே
வோவ் வோவ் வோவ்வவா

பெண் : நிறைய நிறையத்தான்
கரையக் கரையத்தான்
நீரில் ஆடப் பிடிக்கும்
தலைய தலையத்தான்
பூவு சொருகித்தான்
புடவை கட்டப் பிடிக்கும்

பெண் : தனக்குப் பிடிச்சவன் தயங்கி பார்க்கிற
குத்தல் பார்வை பிடிக்கும்
முத்தம் கொடுக்கிற நேரம் வந்துட்டா
கண்ண மூட பிடிக்கும்

பெண் : கட்டும் தாவணி நழுவும் போதில
அவன நினைக்க பிடிக்கும்
மனசுக்குள்ள எவரோ இருந்தால்
மவுனம் தானே பிடிக்கும்

பெண் : வயசுப் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
என்னைப்போல் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
அட என்னென்னெல்லாம் பிடிக்கும்
பொண்ணுக்கு எது எதுடா பிடிக்கும்

பெண் : …………………

பெண் : பூனைகுட்டிய மடியில் தூக்கித்தான்
கொஞ்சிப் பார்க்க புடிக்கும்
சின்ன சின்னதா தப்பு பண்ணுற
திருட்டுத்தனமும் பிடிக்கும்

பெண் : காதல் வந்திட்டா காட்டிக் கொடுத்திடும்
கவிதைத்தனங்கள் பிடிக்கும்
பாதி சமையலை பண்ணும் நேரத்தில்
ருசியும் பார்க்கப் பிடிக்கும்

பெண் : ஜன்னல்கள் தாண்டி ரசிச்சு
விலகி நிக்க பிடிக்கும்
வெட்கம் விட்டு வெளியே சொன்னா
மேளச் சத்தம் பிடிக்கும்

பெண் : வயசுப் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
என்னைப்போல் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
அட என்னென்னெல்லாம் பிடிக்கும்
பொண்ணுக்கு எது எதுடா பிடிக்கும்

பெண் : ஒத்தையில நடந்து வரும்
ஒத்த நிலப் பிடிக்கும்
இந்த இடுப்புத் தொடும்
ரெட்டை ஜடை பிடிக்கும்ம
முன் கழுத்தில் விழும்
மூணு முடிச்சு பிடிக்கும்
இன்னும் என்னென்னமோ பிடிக்கும்
பொண்ணுக்கு எது எதுவோப் பிடிக்கும்

பெண் : வயசுப் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு
என்னைப்போல் பொண்ணுக்கு
பொண்ணுக்கு பொண்ணுக்கு……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanathayum Megathayum lyrics
  • Vaanathayum Megathayum Machakaaran Tamil song lyrics
  • Vaanathayum Megathayum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanathayum Megathayum
  • Vaanathayum Megathayum full lyrics
  • Vaanathayum Megathayum meaning
  • Vaanathayum Megathayum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...