Nellayila Mannedutha Song Lyrics - Machakaaran

Nellayila Mannedutha Song Poster

Album: Machakaaran

Artists: Roshini

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nellayila Mannedutha Song Lyrics - English & Tamil


Nellayila Mannedutha Song Lyrics in English

Singer : Roshini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Ayyanaaru Koyilula
Aaluyara Kudhiraiyamma
Kuthirayathaan Nendhuvida
Singam Onnu Vandhathammaa


Male : Maanaminnu Vandhathunnaa
Maar Nimirum Vamsamaiyyaa
Oorukkoru Thevaiyinnaa
Uyir Kodukkum Nenjamaiyyaa


Male : Parakkudhu Paar Kudhira
Edhir Pattathellaam Sedhara
Aiyaa Mugam Malara
Adi Aadungadi Adhira


Female : Nellayila Manneduthaa
Madhurayila Ponneduthaa
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Thiruvizhavil Thaerilutha
Thaer Maraivil Kaiyilutha
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Hey Sadaamudi Sadaamudi
Vechchakkaaran
Hey Adaavadi Thadaaladi
Machakkaaran


Chorus : Hey Sadaamudi Sadaamudi
Vechchakkaaran
Hey Adaavadi Thadaaladi
Machakkaaran


Female : Nellayila Manneduthaa
Madhurayila Ponneduthaa
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Thiruvizhavil Thaerilutha
Thaer Maraivil Kaiyilutha
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Enga Ooru Dhevathaikku
Parisam Poda Vaaravan Thaan
Hey Sathiyama Ulagathula
Machakkaaran


Female : Rendu Moonu Machinichi
Thulli Odum Voottukkulla
Hey Marumaganaa Ponavanthan
Machakkaaran


Female : Kaivala Vaangi Thandhu
Kaalampoora Kadanum Solli
Enkitta Siluthavanthaan
Machakkaaran Di


Female : Kottaaru Aruvikkulla
Thundu Katti Ponavandhaan
Thaavani Katti Vandhaa
Machakkaaran Di


Female : Hey Modakudi Kedapudi
Viththakkaaran
Hey Vidakonden Kodakonden
Machchakkaaran


Female : Nellayila Manneduthaa
Madhurayila Ponneduthaa
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Thiruvizhavil Thaerilutha
Thaer Maraivil Kaiyilutha
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Naanaa Nana Naaa
Naanaa Nana Naaa
Naanaa Nana Naaa Nana Naa Nana Naa
Nana Naa Aaa


Female : Undivillaa Kondu Vandhu
Uthu Uthu Kuriyum Vachu
Retta Puraa Suttavanthaan
Machakkaaran


Female : Othasollu Sonnaa Adhu
Ooradangu Sattamiyyaa
Enga Saami Aiyaavumthaan
Machakkaaran


Female : Karavetti Kattaamalae
Kachikulla Kaalavachi
Councilar Aanavandhaan
Machakkaaran Di


Female : Ettana Kaasillaama
Seettaatathil Kaiya Vachi
Enkooda Allunavan
Machakkaran Di


Female : Kondayila Pooveduthu
Vachchakkaaran
Ye Sandayila Silledukkum
Machakkaaran


Female : Nellayila Manneduthaa
Madhurayila Ponneduthaa
Machakkaaran Machakkaaran


Female : Thiruvizhavil Thaerilutha
Thaer Maraivil Kaiyilutha
Machakkaaran Machakkaaran


Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Whistling : ………………………..



Nellayila Mannedutha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரோஸினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அய்யானாரு கோயிலுல
ஆளு உயர குதிரையம்மா ஆ……
குதிரையத்தான் நேர்ந்துவிட
சிங்கமொன்னு வந்ததம்மா ஆ…..
மானமுன்னு வந்ததுன்னா
மார் நிமிரும் வம்சமய்யா

ஆண் : ஊருக்கொரு தேவையின்னா….
உயிர் கொடுக்கும் நெஞ்சமய்யா
பறக்குது பார் குதிரை
எதிர்பட்டதெல்லாம் சிதற
ஐயா முகம் மலர
அடி ஆடுங்கடி அதிர

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : ஏய் ஜடாமுடி
ஜடாமுடி வச்சக்காரன்
ஏய் அடாவடி
தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண் மற்றும் குழு :
ஏய் ஜடாமுடி
ஜடாமுடி வச்சக்காரன்
ஏய் அடாவடி
தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு : ……………

பெண் : எங்க ஊரு தேவதைக்கு
பரிசம் போடா வாரவன்தான்
ஏய் சத்தியமா உலகத்தில மச்சக்காரன்

பெண் : ரெண்டு மூணு மச்சினிச்சி
துள்ளி ஓடும் வூட்டுக்குள்ள
ஏய் மருமகனா போனவன்தான் மச்சக்காரன்

பெண் : கைவலை வாங்கித்தந்து
காலம் பூரா கடனும் சொல்லி
எங்கிட்ட சிலுத்து வந்தா மச்காக்காரன்டி

பெண் : கோட்டாறு அருவிகுள்ள
துண்டு கட்டிப் போனவந்தான்
தாவணி கட்டி வந்தா மச்சக்காரன்டி

பெண் : ஏய் மொடாக்குடி
கெடாக்குடி வித்தைக்காரன்
ஏய் விடாக்கொண்டன்
கொடாக்கண்டேன் மச்சக்காரன்

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : நானா நன நானா
நானா நன நானா
நானா நன நானா நான நான னா

பெண் : உண்டிவில்லை கொண்டுவந்து
உத்து உத்து குறியும் வச்சு
ஏய் ரெட்டை புறா
சுட்டவந்தான் மச்சக்காரன்

பெண் : ஒத்தைச் சொல்லு சொன்னாலும்
ஊரடங்கு சட்டமய்யா
ஏ எங்க சாமி
ஐயாவுந்தான் மச்சக்காரன்

பெண் : கறை வெட்டி கட்டாமலே
கட்சிக்குள்ள கால வைச்சு
கவுன்சிலர் ஆனவங்க மச்சக்காரன்டி

பெண் : எட்டனா காசில்லாமல்
சீட்டாட்டத்தில் கைய வைச்சு
எட்டு ஊர அல்லுறவன் மச்சக்காரண்டி

பெண் : கொண்டையில
பூவெடுத்து வச்சக்காரன்
ஏய் சண்டையில
சில் எடுக்கும் மச்சக்காரன்

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vayasu Ponnukku lyrics
  • Vayasu Ponnukku Machakaaran Tamil song lyrics
  • Vayasu Ponnukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vayasu Ponnukku
  • Vayasu Ponnukku full lyrics
  • Vayasu Ponnukku meaning
  • Vayasu Ponnukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...