Vaanathayum Megathayum Song Lyrics - Machakaaran

Vaanathayum Megathayum Song Poster

Album: Machakaaran

Artists: Haricharan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanathayum Megathayum Song Lyrics - English & Tamil


Vaanathayum Megathayum Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Aasai Aasaiyaai Irukkudhadi
Unnai Thodara Thodara
Naan Thodara Thodara
Paartha Naal Mudhala Parakka
Naan Nenaikka Nenaikka
Naan Nenaikka Nenaikka


Male : Vanathaiyum Megathaiyum
Odachikittu
Ada Nilavu Onnu
En Mela Modhiduchu


Male : Nenjikulla Nenjikulla
Koodu Katti
Oru Kuyil Onnu
En Pera Kooviduchu


Male : Ooru Ulagamae
Mela Kalla Veesi Pogayila
Neeyum Oruthi Than
Mudhal Poovai Veesi Ponathaen


Male : Aasai Aasaiyaai Irukkudhadi
Unnai Thodara Thodara
Naan Thodara Thodara
Paartha Naal Mudhala Parakka
Naan Nenaikka Nenaikka
Naan Nenaikka Nenaikka


Male : Vanathaiyum Megathaiyum
Odachikittu
Ada Nilavu Onnu
En Mela Modhiduchu


Male : Nenjikulla Nenjikulla
Koodu Katti
Oru Kuyil Onnu
En Pera Kooviduchu


Male : Kindal Keli Paarvai Thaanae
Enmel Intha Naal Varai
Kiredom Ondru Kaiyil Thanthu
Poonaal Antha Devathai
Ullae Santhosam Oh Hoo
Yetho Ullasam Hoo Ohh
Aiyo Vin Melae En Kaalgal
Yeri Poguthae


Male : Vanathaiyum Megathaiyum
Odachikittu
Ada Nilavu Onnu
En Mela Modhiduchu


Male : Nenjikulla Nenjikulla
Koodu Katti
Oru Kuyil Onnu
En Pera Kooviduchu


Male : Ennai Enthan Nizhalae Kuda
Virumbi Vanthathillaiyae
Enthan Paakam Nijamaai Vanthu
Poothu Sendra Mullaiyae
Rekkai Illatha Hoo Ohh
Paatam Pochi Naan Ohh Hoo
Ippo Unnaalae En Melae
Nooru Siragugalae


Male : Vanathaiyum Megathaiyum
Odachikittu
Ada Nilavu Onnu
En Mela Modhiduchu


Male : Nenjikulla Nenjikulla
Koodu Katti
Oru Kuyil Onnu
En Pera Kooviduchu


Male : Ooru Ulagamae
Mela Kalla Veesi Pogayila
Neeyum Oruthi Than
Mudhal Poovai Veesi Ponathaen


Male : Aasai Aasaiyaai Irukkudhadi
Unnai Thodara Thodara
Naan Thodara Thodara
Paartha Naal Mudhala Parakka
Naan Nenaikka Nenaikka
Naan Nenaikka Nenaikka


Male : Vanathaiyum Megathaiyum
Odachikittu
Ada Nilavu Onnu
En Mela Modhiduchu


Male : Nenjikulla Nenjikulla
Koodu Katti
Oru Kuyil Onnu
En Pera Kooviduchu



Vaanathayum Megathayum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆசை ஆசையாய் இருக்குதடி
உன்னை தொடரத் தொடர
நான் தொடரத் தொடர
பார்த்த நாள் முதலா பறக்க
நான் நினைக்க நினைக்க
நான் நினைக்க நினைக்க

ஆண் : வானத்தையும்
மேகத்தையும் ஒடைச்சுகிட்டு
அட நிலவொன்னு என்மேல மோதிடுச்சு

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள கூடு கட்டி
ஒரு குயில் ஒன்னு
என் பேரை கூவிடுச்சு

ஆண் : ஊரு உலகமே……
மேலக் கல்லைவீசிப் போகையில
நீயும் ஒருத்திதான்
முதல் பூவை வீசி போனது ஏன்

ஆண் : ஆசை ஆசையாய் இருக்குதடி
உன்னை தொடரத் தொடர
நான் தொடரத் தொடர
பார்த்த நாள் முதலா பறக்க
நான் நினைக்க நினைக்க
நான் நினைக்க நினைக்க

ஆண் : வானத்தையும்
மேகத்தையும் ஒடைச்சுகிட்டு
அட நிலவொன்னு என்மேல மோதிடுச்சு

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள கூடு கட்டி
ஒரு குயில் ஒன்னு
என் பேரை கூவிடுச்சு

ஆண் : கிண்டல் கேலிப் பார்வைதானே
என்மேல் இந்த நாள் வரை
கிரீடம் ஒன்னு கையில் தந்து
போனால் அந்த தேவதை

ஆண் : உள்ளே சந்தோசம் ஓ…..
ஏதோ உல்லாசம் ஓ……
ஹையோ விண் மேலே
என் கால்கள் ஏறி போகும்

ஆண் : வானத்தையும்
மேகத்தையும் ஒடைச்சுகிட்டு
அட நிலவொன்னு என்மேல மோதிடுச்சு

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள கூடு கட்டி
ஒரு குயில் ஒன்னு
என் பேரை கூவிடுச்சு

ஆண் : என்னை எந்தன் நிழலே கூட
விரும்பி வந்ததில்லையே
எந்தன் பக்கம் நிஜமாய் வந்து
பூத்துச் சென்ற முல்லையே

ஆண் : ரெக்கை இல்லாத ஓ
பட்டாம் பூச்சி நான் ஓ ஹோ
இப்போ உன்னாலே
என்மேலே நூறு சிறகுகளே

ஆண் : வானத்தையும்
மேகத்தையும் ஒடைச்சுகிட்டு
அட நிலவொன்னு என்மேல மோதிடுச்சு

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள கூடு கட்டி
ஒரு குயில் ஒன்னு
என் பேரை கூவிடுச்சு

ஆண் : ஊரு உலகமே
மேலக் கல்லைவீசிப் போகையில
நீயும் ஒருத்திதான்
முதல் பூவை வீசி போனது

ஆண் : ஆசை ஆசையாய் இருக்குதடி
உன்னை தொடரத் தொடர
நான் தொடரத் தொடர
பார்த்த நாள் முதலா பறக்க பறக்க
நான் நினைக்க நினைக்க
நான் நினைக்க நினைக்க

ஆண் : வானத்தையும்
மேகத்தையும் ஒடைச்சுகிட்டு
அட நிலவொன்னு என்மேல மோதிடுச்சு

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள கூடு கட்டி
ஒரு குயில் ஒன்னு
என் பேரை கூவிடுச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vayasu Ponnukku lyrics
  • Vayasu Ponnukku Machakaaran Tamil song lyrics
  • Vayasu Ponnukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vayasu Ponnukku
  • Vayasu Ponnukku full lyrics
  • Vayasu Ponnukku meaning
  • Vayasu Ponnukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...