Vayadhu Vaa Vaa Song Lyrics - Thulluvadho Ilamai

Vayadhu Vaa Vaa Song Poster

Album: Thulluvadho Ilamai

Artists: Srinivas, Harini

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vayadhu Vaa Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Vayadhu Vaa Vaa Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Harini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Vayadhu Vaa Vaa Solgirathu
Iniyum Thadai Enna Ketkirathu
Unakkum Enakkum Mathiyilae
Oru Madhil Suvarthaan Indru Elugirathu


Male : Vayadhu Vaa Vaa Solgirathu
Iniyum Thadai Enna Ketkirathu
Unakkum Enakkum Mathiyilae
Oru Madhil Suvarthaan Indru Elugirathu


Chorus : Kaadhal Nilavae Kaadhal Nilavae
Velicham Vendaam Poi Vidu
Kangal Moodi Kanavil Naanum
Avalai Serum Kaalam Idhu


Female : Vayadhu Vaa Vaa Solgirathu
Iniyum Thadai Enna Ketkirathu
Unakkum Enakkum Mathiyilae
Oru Madhil Suvarthaan Indru Elugirathu


Female : Thalai Mudhal Kaal Varai
Nee Oru Ragasiyam
Vayathukku Vanthapinn
Ovvondrum Adhisayam


Male : Ohh.. Oru Poo Vaasamae Unnmel
Ithu Naal Mattumae Kanden
Adhu Penn Vaasamaai Maara
Athai Naan Swaasamaai Konden


Female : Ahaa…Male : Ahaa…
Female : Yeno Naan Mudhal Murai Sivakkiren..


Male : Vayadhu Vaa Vaa Solgirathu
Iniyum Thadai Enna Ketkirathu
Unakkum Enakkum Mathiyilae
Oru Madhil Suvarthaan Indru Elugirathu


Female : Aaaa…aaa….aa….
Ilaigalil Thoongidum
Panithulli Serkkiren
Yen Viral Nuniyilae
Unn Idhalgalil Oottrinen


Male : Un Niruvaanamum Kooda
Adi Saathaaranam Nettru
Un Kaal Kendaiyin Menmai
Athu Thee Moottuthu Indru


Female : Paarvai Paarvai Paarthaal
Yen Narumbugal Silirkudhu


Male : Vayadhu Vaa Vaa Solgirathu
Iniyum Thadai Enna Ketkirathu
Female : Unakkum Enakkum Mathiyilae
Oru Madhil Suvarthaan Indru Elugirathu


Chorus : Kaadhal Nilavae Kaadhal Nilavae
Velicham Vendaam Poi Vidu
Kangal Moodi Kanavil Naanum
Avalai Serum Kaalam Idhu


Female : Vayadhu Vaa Vaa Solgirathu
Iniyum Thadai Enna Ketkirathu
Unakkum Enakkum Mathiyilae
Oru Madhil Suvarthaan Indru Elugirathu



Vayadhu Vaa Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு : காதல் நிலவே காதல் நிலவே
வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு
கண்கள் மூடி கனவில் நானும்
அவளை சேரும் காலம் இது

பெண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண் : தலை முதல் கால் வரை
நீ ஒரு ரகசியம்
ஆ.. வயதுக்கு வந்தபின்
ஒவ்வொன்றும் அதிசயம்

ஆண் : ஓ…..ஒரு பூ வாசமே உன் மேல்
இது நாள் மட்டுமே கண்டேன்
அது பெண் வாசமாய் மாற
அதை நான் சுவாசமாய் கொண்டேன்

பெண் : ஆஹா …
ஆண் : ஆஹா …
பெண் : ஏனோ நான்
முதல் முறை சிவக்கிறேன்

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண் : ஆ.. ஹா… இலைகளில் தூங்கிடும்
பனித்துளி சேர்க்கிறேன்
என் விரல் நுனியிலே
உன் இதழ்களை ஊற்றினேன்

ஆண் : உன் நிர்வாணமும் கூட
அடி சாதாரணம் நேற்று
உன் கால் கெண்டையின் மென்மை
அது தீ மூட்டுதே இன்று
பெண் : பார்வை பார்வை பார்த்தால்
என் நரம்புகள் சிலிக்குது

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு : காதல் நிலவே காதல் நிலவே
வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு
கண்கள் மூடி கனவில் நானும்
அவளை சேரும் காலம் இது

பெண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theenda Theenda (Duet) lyrics
  • Theenda Theenda (Duet) Thulluvadho Ilamai Tamil song lyrics
  • Theenda Theenda (Duet) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theenda Theenda (Duet)
  • Theenda Theenda (Duet) full lyrics
  • Theenda Theenda (Duet) meaning
  • Theenda Theenda (Duet) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...