Theenda Theenda (Solo) Song Lyrics - Thulluvadho Ilamai

Theenda Theenda (Solo) Song Poster

Album: Thulluvadho Ilamai

Artists: Bombay Jayashree

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theenda Theenda (Solo) Song Lyrics - English & Tamil


Theenda Theenda (Solo) Song Lyrics in English

Singer : Bombay Jayashree


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Theenda Theenda
Paarvai Paarthu
Enathu Udhadugal
Unthan Maarbil
Pogum Oorvalangal
La La La La Lalalaala Laaa


Female : {Theenda Theenda
Malarnthathenna
Paarvai Paarthu Kalanthathenna} (2)


Female : Enadhu Udhadugal
Unthan Maarbil
Pogum Oorvalangal
Nagangal Keeriyae Mudhugil Engum
Nooru Oviyangal
Engu Thuvangi Engu Mudikka
Edhanai Viduthu Edhanai Edukka
Enna Seiya Yethu Seiya Urasa Urasa…aa….
Aaaa…..aaa….aaa……


Female : {Theenda Theenda
Malarnthathenna
Paarvai Paarthu Kalanthathenna} (2)


Female : Kaadhal Thee Eriya
Kannil Neer Vazhiya
Naan Nindren… Arugil Nindren
Mella Namathu Kaal Viral
Ondrai Ondru Theendida
En Kaathu Nuniyin Oramaai
Konjam Konjam Koosida


Female : Unnil Kalanthu Vida
En Ullam Thavithida
Kaalgal Bhoomiyudan
Kallaagi Kidanthida
Vaarthai Udhadugalil
Vazhukki Vizhunthida
Unakkul Enakkul Neruppu Erinthida


Female : {Theenda Theenda
Malarnthathenna
Paarvai Paarthu Kalanthathenna} (2)


Female : Kaatru Kalaithu Vidum
Kesam Thalli Vida
Viral Theenda… Thee Theenda
Unnai Thalli Viduvathu Pol
Unmaiyaaga Theendugiren
Kangal Vizhithu Paarkaiyil
Kalavu Nadanthathu Arigiren


Female : Satru Munbu Varai Jolitha Vennila
Mega Porvaiyil Olinthu Kondathu
Kangal Oram Neer Thulithu Nindrathu
Aditha Kaatru Thudaithu Sendrathu


Female : Theenda Theenda
Malarnthathenna
Paarvai Paarthu Kalanthathenna


Female : Enadhu Udhadugal
Unthan Maarbil
Pogum Oorvalangal
Nagangal Keeriyae Mudhugil Engum
Nooru Oviyangal
Engu Thuvangi Engu Mudikka
Edhanai Viduthu Edhanai Edukka
Enna Seiya Yethu Seiya Urasa Urasa…aa….
Aaaa…..aaa….aaa……


Female : Theenda Theenda
Paarvai Paarthu ….



Theenda Theenda (Solo) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை பார்த்து

பெண் : எனது உதடுகள்
உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
லாலாலாலா….லல….லாலாலாலா

பெண் : தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஒவியங்கள்

பெண் : எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய ஏது செய்ய
உரச உரச  ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…

பெண் : தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட…….மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : காதல் தீ எரிய
கண்ணில் நீர் வழிய
நான் நின்றேன் அருகில் நின்றேன்

பெண் : மெல்ல நமது கால் விரல்
ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட
என் காது நுனியின் ஒரமாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிட

பெண் : உன்னை கலந்துவிட
என் உள்ளம் தவித்திட
கால்கள் பூமியுடன் கல்லாகி கிடந்திட
வார்த்தை உதடுகளில் வழுக்கி விழுந்திட
உனக்குள் எனக்குள் நெருப்பு எரிந்திட

பெண் : தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : காற்று கலைத்துவிடும்
கேசம் தள்ளிவிட
விரல் தீண்ட தீ தீண்ட
உன்னை தள்ளி விடுவது போல்
உண்மையாக தீண்டுகிறேன்
கண்கள் விழித்து பார்க்கையில்
கனவு நடந்தது அறிகிறேன்

பெண் : சற்று முன்பு வரை
ஜொலித்த வெண்ணிலா
மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்ட
கண்கள் ஒரம் நீர் துளித்து நின்றது
அடித்த காற்று துடைத்து சென்றது

பெண் : தீண்ட தீண்ட…..மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண் : எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஒவியங்கள்

பெண் : எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய ஏது செய்ய
உரச உரச  ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…

பெண் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை பார்த்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theenda Theenda (Duet) lyrics
  • Theenda Theenda (Duet) Thulluvadho Ilamai Tamil song lyrics
  • Theenda Theenda (Duet) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theenda Theenda (Duet)
  • Theenda Theenda (Duet) full lyrics
  • Theenda Theenda (Duet) meaning
  • Theenda Theenda (Duet) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...