Vatta Vatta Nilavukku Song Lyrics - Thennavan

Vatta Vatta Nilavukku Song Poster

Album: Thennavan

Artists: Unni Menon Nand Padmalatha

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Muthu Vijayan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vatta Vatta Nilavukku Song Lyrics - English & Tamil


Vatta Vatta Nilavukku Song Lyrics in English

Singers : Unni Menon Nand Padmalatha


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Vatta Vatta Nilavukku
Rekkai Mulaikka
Vinnai Vittu Vittu Parandhadhu
Mannil Vasikka


Male : Kitta Vandhu Kitta Vandhu
Ennai Pidikka
Vetta Veli Megamena
Nenjam Midhakka


Female : Vasamaaga Maatti Kondaai
Unnil Vasikkaamal Naanum Povenoo
Male : Pasai Pottu Otti Kondaai
Eppodhu Naanum Meelvenoo


Female : Vatta Vatta Nilavukku
Rekkai Mulaikka
Vinnai Vittu Vittu Parandhadhu
Mannil Vasikka


Male : Kitta Vandhu Kitta Vandhu
Ennai Pidikka
Vetta Veli Megamena
Nenjam Midhakka


Male : Thamizh Pola Pennae Unnai
Thavarindri Vaasithen
Female : Thavam Pola Anbae Unnai
Thavaraamal Yaasithen


Male : Urangaamal Nenjae Unnai
Uyiraaga Swaasiththen
Female : Dheivaththai Vanangum Podhum
Unai Thaanae Yosiththen


Male : Vatta Vatta Nilavukku
Rekkai Mulaikka
Vinnai Vittu Vittu Parandhadhu
Mannil Vasikka


Female : Kitta Vandhu Kitta Vandhu
Unnai Pidikka
Vetta Veli Megamena
Nenjam Midhakka


Female : Niraivaaga Veettukkullae
Kudiyeri Vaazhalaam
Male : Pathinaaru Pillai Petru
Veliyera Paarkalaam


Female : Pasi Yedhum Vandhaal Mutham
Unavaagaa Unbomaa
Male : Irandaaga Irukkum Uyirai
Ondraaga Serkkalaam


Female : Vatta Vatta Nilavukku
Rekkai Mulaikka
Vinnai Vittu Vittu Parandhadhu
Mannil Vasikka


Male : Kitta Vandhu Kitta Vandhu
Ennai Pidikka
Vetta Veli Megamena
Nenjam Midhakka


Female : Vasamaaga Maatti Kondaai
Unnil Vasikkaamal Naanum Povenoo
Male : Pasai Pottu Otti Kondaai
Eppodhu Naanum Meelvenoo


Female : Vatta Vatta Nilavukku
Rekkai Mulaikka
Vinnai Vittu Vittu Parandhadhu
Mannil Vasikka


Male : Kitta Vandhu Kitta Vandhu
Ennai Pidikka
Vetta Veli Megamena
Nenjam Midhakka



Vatta Vatta Nilavukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி மேனன் மற்றும் பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : வட்ட வட்ட நிலவுக்கு
ரெக்கை முளைக்க
விண்ணை விட்டு விட்டு
பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண் : கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து
என்னை பிடிக்க
வெட்ட வெளி மேகமென
நெஞ்சம் மிதக்க

பெண் : வசமாக மாட்டி கொண்டாய்
உன்னில் வசிக்காமல்
நானும் போவேனோ
ஆண் : பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய்
எப்போது நானும் மீள்வேனோ…

பெண் : வட்ட வட்ட நிலவுக்கு
ரெக்கை முளைக்க
விண்ணை விட்டு விட்டு
பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண் : கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து
என்னை பிடிக்க
வெட்ட வெளி மேகமென
நெஞ்சம் மிதக்க

ஆண் : தமிழ் போல பெண்ணே உன்னை
தவறின்றி வாசித்தேன்
பெண் : தவம் போல அன்பே உன்னை
தவறாமல் யாசித்தேன்

ஆண் : உறங்காமல் நெஞ்சே
உன்னை உயிராக சுவாசித்தேன்
பெண் : தெய்வத்தை வணங்கும் போதும்
உனை தானே யோசித்தேன்…..

ஆண் : வட்ட வட்ட நிலவுக்கு
ரெக்கை முளைக்க
விண்ணை விட்டு விட்டு
பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

பெண் : கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து
என்னை பிடிக்க
வெட்ட வெளி மேகமென
நெஞ்சம் மிதக்க

பெண் : வசமாக மாட்டி கொண்டாய்
உன்னில் வசிக்காமல்
நானும் போவேனோ
ஆண் : பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய்
எப்போது நானும் மீள்வேனோ…

பெண் : வட்ட வட்ட நிலவுக்கு
ரெக்கை முளைக்க
விண்ணை விட்டு விட்டு
பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண் : கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து
என்னை பிடிக்க
வெட்ட வெளி மேகமென
நெஞ்சம் மிதக்க

பெண் : நிறைவாக வீட்டுக்குள்ளே
குடியேறி வாழலாம்
ஆண் : பதினாறு பிள்ளை பெற்று
வெளியேற பார்க்கலாம்

பெண் : பசியேதும் வந்தால் முத்தம்
உணவாக உண்போமா
ஆண் : இரண்டாக இருக்கும் உயிரை
ஒன்றாக சேர்க்கலாம்

பெண் : வட்ட வட்ட நிலவுக்கு
ரெக்கை முளைக்க
விண்ணை விட்டு விட்டு
பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண் : கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து
என்னை பிடிக்க
வெட்ட வெளி மேகமென
நெஞ்சம் மிதக்க

பெண் : வசமாக மாட்டி கொண்டாய்
உன்னில் வசிக்காமல்
நானும் போவேனோ
ஆண் : பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய்
எப்போது நானும் மீள்வேனோ…

பெண் : வட்ட வட்ட நிலவுக்கு
ரெக்கை முளைக்க
விண்ணை விட்டு விட்டு
பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண் : கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து
என்னை பிடிக்க
வெட்ட வெளி மேகமென
நெஞ்சம் மிதக்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vinodhane - II lyrics
  • Vinodhane - II Thennavan Tamil song lyrics
  • Vinodhane - II lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vinodhane - II
  • Vinodhane - II full lyrics
  • Vinodhane - II meaning
  • Vinodhane - II song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...