Dhesa Kaatre Song Lyrics - Thennavan

Dhesa Kaatre Song Poster

Album: Thennavan

Artists: Shankar Magadevan, Ganga

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Dhesa Kaatre Song Lyrics - English & Tamil


Dhesa Kaatre Song Lyrics in English

Singers : Shankar Magadevan And Ganga


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Hei Hei Oho
Hei Hei Oho


Chorus : Yei Dhesak Kaatre Ho Ho
Yei Dhesak Kaatre Ho Ho


Male : Yei Dhesak Kaatre Dhesak Kaatre
Thennavanin Koottaththai Nee Paar
Yei Thaerthal Kaalam Thondrum Pothu
Thenavanin Sakthiyai Nee Paar


Male : Inimel Makkalai Kaakkum
Makkalin Thalaivan
Vanaththil Irunthu Varamaattaan
Thennavan Ennum Perinai Thaangi
Itho Nam Munne Vanthaan Oho……


Male : Yei Dhesak Kaatre Dhesak Kaatre
Thennavanin Koottaththai Nee Paar
Yei Thaerthal Kaalam Thondrum Pothu
Thenavanin Sakthiyai Nee Paar


Chorus : Ho….hoi…..ho…..
Ho….hoi…..ho…..


Male : Puyal Katrai Kaithu Seithu
Koondil Adaiththaal
Antha Kaatru Enna Poo Parikkuma
Oru Vengai Seerumpothu
Sattam Thaduththaal
Athu Kaigal Katti Nindrirukkumaa


Chorus : Ada Unnai Pootti Vaikka
Siraigal Illai
Un Kannai Jeyikka
Oru Neruppum Illai


Male : Nam Mannai Kaakka
Oru Thalaimai Illai
Ada Unnai Vittaal Inge
Veraarumillai


Male : Yei Dhesak Kaatre Dhesak Kaatre
Thennavanin Koottaththai Nee Paar
Yei Thaerthal Kaalam Thondrum Pothu
Thenavanin Sakthiyai Nee Paar


Male : Inimel Makkalai Kaakkum
Makkalin Thalaivan
Vanaththil Irunthu Varamaattaan
Thennavan Ennum Perinai Thaangi
Itho Nam Munne Vanthaan Oho……


Chorus : Nee Sattam Katru Vantha
Chanakkiyane
Ini Unnai
Ingu Velvatharkku Yaar
Nee Thittam Theetta Vantha
Tamil Veernae
Ini Unnai Kuttram
Solvatharkku Yaar


Male : Ne Dhesa Therizhukkum
Oru Saarathi Nee
Naasa Payir Arukkum Puthu Bharthi
Un Kaiyilthaan Irukku
Tamizhan Vidhi


Chorus : Nam Vellum Naalthaan
Viraivil Solvaai Neethi


Male : Yei Dhesak Kaatre Dhesak Kaatre
Thennavanin Koottaththai Nee Paar
Yei Thaerthal Kaalam Thondrum Pothu
Thenavanin Sakthiyai Nee Paar


Male : Inimel Makkalai Kaakkum
Makkalin Thalaivan
Vanaththil Irunthu Varamaattaan
Thennavan Ennum Perinai Thaangi
Itho Nam Munne Vanthaan Hei……


Male & Chorus :
Yei Dhesak Kaatre Dhesak Kaatre
Thennavanin Koottaththai Nee Paar
Hei Hei Heiiii…….
Yei Thaerthal Kaalam Thondrum Pothu
Thenavanin Sakthiyai Nee Paar


Chorus : Hei Hei Heiiii…….
Hei Hei Heiiii…….
Hei Hei Heiiii…….
Hei Hei Heiiii…….



Dhesa Kaatre Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் கங்கா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ஹேய் ஹேய் ஓஹோ
ஹேய் ஹேய் ஓஹோ

குழு : ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ
ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண் : இனிமேல் மக்களை காக்கும்
மக்களின் தலைவன்
வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான்
தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி
இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ…..

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு : ஹோ……ஹோய்……ஹோ…..

குழு : ஹோ……ஹோய்……ஹோ…..

ஆண் : புயல் காற்றை கைது செய்து
கூண்டில் அடைத்தால்
அந்த காற்று என்ன பூப்பறிக்குமா
ஒரு வேங்கை சீறும் போது
சட்டம் தடுத்தால்
அது கைகள் கட்டி நின்றிருக்குமா

குழு : அட உன்னை பூட்டி வைக்க
சிறைகள் இல்லை
உன் கண்ணை ஜெயிக்க
ஒரு நெருப்பும் இல்லை

ஆண் : நம் மண்ணை காக்க
ஒரு தலைமை இல்லை
அட உன்னை விட்டால் இங்கே
வேறாருமில்லை

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண் : இனிமேல் மக்களை காக்கும்
மக்களின் தலைவன்
வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான்
தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி
இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

குழு : நீ சட்டம் கற்று வந்த
சாணக்கியனே
இனி உன்னை
இங்கு வெல்வதற்கு யார்
நீ திட்டம் தீட்ட வந்த
தமிழ் வீரனே
இனி உன்னை குற்றம்
சொல்வதற்கு யார்

ஆண் : நீ தேச தேரிழுக்கும்
ஒரு சாரதி நீ
நாச பயிரறுக்கும் புது பாரதி
உன் கையில் தானிருக்கு
தமிழன் விதி

குழு : நாம் வெல்லும் நாள்தான்
விரைவில் சொல்வாய் நீதி

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண் : இனிமேல் மக்களை காக்கும்
மக்களின் தலைவன்
வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான்
தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி
இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vinodhane - II lyrics
  • Vinodhane - II Thennavan Tamil song lyrics
  • Vinodhane - II lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vinodhane - II
  • Vinodhane - II full lyrics
  • Vinodhane - II meaning
  • Vinodhane - II song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...