English Paadinaa Song Lyrics - Thennavan

English Paadinaa Song Poster

Album: Thennavan

Artists: Malgudi Subha

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

English Paadinaa Song Lyrics - English & Tamil


English Paadinaa Song Lyrics in English

Singer : Malgudi Subha


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Yei English Paadinaa Ho
Yei Suththamana Tamizhinil Paadinaa Ho
Aanandhamaga Telungula Paadinaa Ho
Santhosamaaga Kannadaththil Paadinaa Ho


Female : Ellaamae Inga Isaithaane
Isaikku Entha Mozhiyum Kidaiyaathe
Engeyum Isai Pothuthaane
Isaikku Entha Thadaiyum Podaathe


Female : Ha English Paadinaa Ho
Yei Suththamana Tamizhinil Paadinaa Ho
Aanandhamaga Telungula Paadinaa Ho
Santhosamaaga Kannadaththil Paadinaa Ho


Female : Ellaamae Inga Isaithaane
Isaikku Entha Mozhiyum Kidaiyaathe
Engeyum Isai Pothuthaane
Isaikku Entha Thadaiyum Podaathe


Female : Naan Solvathingu Sarithaanae
Boologam Engum Isaiyin Kuralthaane
Thanthaanae Thaane Thannannaane
Eppothum Ithu Giraamaththin Isaithaane


Female : Sirppam Sethukkum Oru Oosai
Uligal Seiyum Athu Isaithaan
Chinna Kuzhannthaiyin Paashai
Mozhigal Thandum Oru Isaithaan


Female : Silver Thattu Uruntaalae
Samayal Araiyil Athu Isaithaan
Sinungal Saththam Irunthaalae
Padukkai Araiyil Athu Isaithaan


Female : Aagayam Megam Muttik Kolvathaal
Ammadi Ketkkum Idiyum Isaithaanae
Yei Chikkupukku Saththam Pottuththan
Thaalaattum Intha Rayilum Isaithaane Yei Ye….


Female : Isaiyai Marantha Oru Manithan
Mirugamaagi Vida Koodum
Isaiyai Rasikkum Oru Mirugam
Manithanaagi Thalaiyaattum


Female : Isaiyai Kettu Sila Sedigal
Valarnthathaaga Oru Seithi
Isaiyai Izhantha Oru Idhayam
Endrum Vazhkkaiyil Kaithi


Female : Eppothum Intha Isai Rasippom
Sangeethamaaga Unavaai Naam Pusippom
Endrendrum Isaiyil Vasippom
Paadalgal Athai Pathamaai
Naam Rusippom


Female : English Paadinaa Ho
Yei Suththamana Tamizhinil Paadinaa Ho
Aanandhamaga Telungula Paadinaa Hey
Santhosamaaga Kannadaththil Paadinaa Ho


Female : Ellaamae Inga Isaithaane
Isaikku Entha Mozhiyum Kidaiyaathe
Engeyum Isai Pothuthaane
Isaikku Entha Thadaiyum Podaathe


Female : Ha English Paadinaa Ho
Yei Suththamana Tamizhinil Paadinaa Ho
Aanandhamaga Telungula Paadinaa Ho
Santhosamaaga Kannadaththil Paadinaa Ho


Female : Ellaamae Inga Isaithaane
Isaikku Entha Mozhiyum Kidaiyaathe
Engeyum Isai Pothuthaane
Isaikku Entha Thadaiyum Podaathe


Female : Naan Solvathingu Sarithaanae
Boologam Engum Isaiyin Kuralthaane
Thanthaanae Thaane Thannannaane
Eppothum Ithu Giraamaththin Isaithaane


Chorus : {Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei} (4)



English Paadinaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஏய் இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே
பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே
தந்தானேதானே தன்னன்னானே
எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

பெண் : சிற்பம் செதுக்கும் ஒரு ஓசை
உளிகள் செய்யும் அது இசைதான்
சின்ன குழந்தையின் பாஷை
மொழிகள் தாண்டும் ஒரு இசைதான்

பெண் : சில்வர் தட்டு உருண்டாலே
சமையல் அறையில் அது இசைதான்
சிணுங்கல் சத்தம் இருந்தாலே
படுக்கை அறையில் அது இசைதான்

பெண் : ஆகாயம் மேகம் முட்டிக் கொள்வதால்
அம்மாடி கேட்க்கும் இடியும் இசைதானே
ஏய் சிக்குபுக்கு சத்தம் போட்டுத்தான்
தாலாட்டும் இந்த ரயிலும் இசைதானே ஏய் ஏ

பெண் : இசையை மறந்த ஒரு மனிதன்
மிருகமாகி விட கூடும்
இசையை ரசிக்கும் ஒரு மிருகம்
மனிதனாகி தலையாட்டும்

பெண் : இசையை கேட்டு சில செடிகள்
வளர்ந்ததாக ஒரு செய்தி
இசையை இழந்த ஒரு இதயம்
என்றும் வாழ்க்கையில் கைதி

பெண் : எப்போதும் இந்த இசை ரசிப்போம்
சங்கீதமாக உணவாய் நாம் புசிப்போம்
என்றென்றும் இசையில் வசிப்போம்
பாடல்கள் அதை பதமாய்
நாம் ருசிப்போம்

பெண் : இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே
பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே
தந்தானே தானே தன்னன்னானே
எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

குழு : {ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vinodhane - II lyrics
  • Vinodhane - II Thennavan Tamil song lyrics
  • Vinodhane - II lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vinodhane - II
  • Vinodhane - II full lyrics
  • Vinodhane - II meaning
  • Vinodhane - II song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...