Vasam Sindhum Song Lyrics - Poo Poova Poothirukku

Vasam Sindhum Song Poster

Album: Poo Poova Poothirukku

Artists: T. Rajendar, Vani Jairam

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 19-05-2021 (11:14 AM)

Vasam Sindhum Song Lyrics - English & Tamil


Vasam Sindhum Song Lyrics in English

Singers : T. Rajendar And Vani Jairam


Music By : T. Rajendar


Female : Vaasam Sinthum Vanna Cholai
Chorus : Lala Lala Lalalaa
Female : En Vaasal Thedi Vantha Velai
Chorus : Lala Lala Lalalaa


Female : Vaasam Sinthum Vanna Cholai
Chorus : Lala Lala Lalalaa
Female : En Vaasal Thedi Vantha Velai
Chorus : Lala Lala Lalalaa


Female : En Nenjam Thulla Pinjunnai Alla
En Nenjam Thulla Pinjunnai Alla
Aananthaththin Ellaikku Naan Sendren
Anbodu Pillai Endru Sonnen


Female : Per Sollaththaan Oru Aann Pillaiyae
Innaal Varai Athu Enakkillaiyae
Antha Kurai Theerththu Vaikka Neeyum Vanthaai
En Vayittru Pillaiyena Yaerkka Vaiththaai


Female : Antha Kannan
Vennaiyaiththaan Thirudi Sendraan
Intha Kannan Ennai Endro Thirudi Vittaan
Aananthathin Ellaikku Naan Sendren


Female : Vaasam Sinthum Vanna Cholai
Chorus : Lala Lala Lalalaa
Female : En Vaasal Thedi Vantha Velai
Chorus : Lala Lala Lalalaa


Male : Kadal Neerilae Sila Thuligalthaan
Megam En Vaanil Odum
Megamathu Mazhaiyena Maari Vidum
Meendum Adhu Kadalinil Vanthu Vizhum


Male : Pona Jenma Pantham Ondru Irunthirukka
Pillaiyena Neeyum Inga Vanthirukka
Aananthaththin Ellaikku Naan Sendren
Anbodu Pillai Endru Sonnen


Male : Vaasam Sinthum Vanna Cholai
Chorus : Lala Lala Lalalaa
Male : En Vaasal Thedi Vantha Velai
Chorus : Lala Lala Lalalaa


Male : Vaasam Sinthum Vanna Cholai
Chorus : Lala Lala Lalalaa
Male : En Vaasal Thedi Vantha Velai
Chorus : Lala Lala Lalalaa


Male : En Nenjam Thulla Pinjunnai Alla
En Nenjam Thulla Pinjunnai Alla
Female : Aananthaththin Ellaikku Naan Sendren
Anbodu Pillai Endru Sonnaen…..



Vasam Sindhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் டி. ராஜேந்தர் மற்றும் வாணி ஜெயராம்


இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்


பெண் : வாசம் சிந்தும் வண்ண சோலை
குழு : லல லல லலலா
பெண் : என் வாசல் தேடி வந்த வேளை
குழு : லல லல லலலா


பெண் : வாசம் சிந்தும் வண்ண சோலை
குழு : லல லல லலலா
பெண் : என் வாசல் தேடி வந்த வேளை
குழு : லல லல லலலா


பெண் : என் நெஞ்சம் துள்ள பிஞ்சுன்னை அள்ள
என் நெஞ்சம் துள்ள பிஞ்சுன்னை அள்ள
ஆனந்தத்தின் எல்லைக்கு நான் சென்றேன்
அன்போடு பிள்ளை என்று சொன்னேன்


பெண் : வாசம் சிந்தும் வண்ண சோலை
குழு : லல லல லலலா
பெண் : என் வாசல் தேடி வந்த வேளை
குழு : லல லல லலலா


பெண் : பேர் சொல்லத்தான் ஒரு ஆண் பிள்ளையே
இந்நாள் வரை அது எனக்கில்லையே
அந்த குறை தீர்த்து வைக்க நீயும் வந்தாய்
என் வயிற்று பிள்ளையென ஏற்க வைத்தாய்


பெண் : அந்த கண்ணன்
வெண்ணையைதான் திருடி சென்றான்
இந்த கண்ணன் என்னை என்றோ திருடி விட்டான்
ஆனந்தத்தின் எல்லைக்கு நான் சென்றேன்
அன்போடு பிள்ளை என்று சொன்னேன்


பெண் : வாசம் சிந்தும் வண்ண சோலை
குழு : லல லல லலலா
பெண் : என் வாசல் தேடி வந்த வேளை
குழு : லல லல லலலா


ஆண் : கடல் நீரிலே சில துளிகள்தான்
மேகம் என வானில் ஓடும்
மேகமது மழையென மாறி விடும்
மீண்டும் அது கடலினில் வந்து விழும்


ஆண் : போன ஜென்ம பந்தம் ஒன்று இருந்திருக்க
பிள்ளையென நீயும் இங்க வந்திருக்க
ஆனந்தத்தின் எல்லைக்கு நான் சென்றேன்
அன்போடு பிள்ளை என்று சொன்னேன்


ஆண் : வாசம் சிந்தும் வண்ண சோலை
குழு : லல லல லலலா
ஆண் : என் வாசல் தேடி வந்த வேளை
குழு : லல லல லலலா


ஆண் : வாசம் சிந்தும் வண்ண சோலை
குழு : லல லல லலலா
ஆண் : என் வாசல் தேடி வந்த வேளை
குழு : லல லல லலலா


ஆண் : என் நெஞ்சம் துள்ள பிஞ்சுன்னை அள்ள
என் நெஞ்சம் துள்ள பிஞ்சுன்னை அள்ள
பெண் : ஆனந்தத்தின் எல்லைக்கு நான் சென்றேன்
அன்போடு பிள்ளை என்று சொன்னேன்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poo Pootha Chediya Kaanom lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom Poo Poova Poothirukku Tamil song lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poo Pootha Chediya Kaanom
  • Poo Pootha Chediya Kaanom full lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom meaning
  • Poo Pootha Chediya Kaanom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...