English Kaaran Thanni Song Lyrics - Poo Poova Poothirukku

English Kaaran Thanni Song Poster

Album: Poo Poova Poothirukku

Artists: Malaysia Vasudevan, T. Rajendar

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 19-05-2021 (11:14 AM)

English Kaaran Thanni Song Lyrics - English & Tamil


English Kaaran Thanni Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And T. Rajendar


Music By : T. Rajendar


Male : English-kaaran Thanni
Nee Pottu Paaru Machchi
English-kaaran Thanni
Nee Pottu Paaru Machchi


Male : Poda Poda Bodhai Yaeri Pochchu
Male : Aamaam
Male : Ada Paada Paada Raagam Maari Pochchu
Male : Machchaan
Male : Poda Poda Bodhai Yaeri Pochchu
Male : Appadiyaa
Male : Ada Paada Paada Raagam Maari Pochchu


Male : English-kaaran Thanni
Male : Haan
Male : Naan Adichchu Paarthen Machchi
Male : Aiyayaiyyo
Male : English-kaaran Thanni
Naan Adichchu Paarthen Machchi


Male : Haei Thanniya Nampiththaan Meenae Irukkuthu
Nambala Nambiththaan Thanniyae Irukkuthu


Male : Inbaththaiyum Thunbaththaiyum
Aandavanthaan Kalakkuraan
Male : Aamaam
Male : Piraanthiyaiyum Sodaavaiyum
Manushanthan Kalakkuraan


Male : Haehae Thaththuvamaa Uthukuraen
Male : Amaa….
Male : Thalaikeezhaa Mithakkiraen
Male : Hae Hae…


Male : Hae Thaththuvamaa Uthukuraen
Thalaikeezhaa Mithakkiraen


Male : Kaiya Kaanondaa Kaiya Kaanondaa
Tholanju Pochchudaa Machchi


Male : English-kaaran Thanni
Naan Adichchu Paarthen Machchaan


Male : English-kaaran Thanni
Naama Adichchu Paarththom Machchi


Male : Wiskey-yila Ice-ah Pottaa Kick-kumthaan Yaerum
Hae Pondattikku Ice-ah Vachchaa Manasum Kulirum


Male : Ponnungala Peththavnathaan
Ponnungala Peththavnathaan
Punniyavaan Aavaan
Kanna Pola Valarththida Kashtamae Illathaan


Male : Varathatsanai Keppanga
Male : Aamaam
Male : Adhu Piratchanai Maattippom
Male : Aama


Male : Varathatsanai Keppanga
Adhu Piratchanai Maattippom
Vasathi Irukkudaa Vasathi Irukkudaa
Podaa Po…
Male : Machchaan


Male : English-kaaran Thanni
Nee Pottu Paaru Machchi Machchi
English-kaaran Thanni
Nee Pottu Paaru Machchi


Male : Poda Poda Bodhai Yaeri Pochchu
Ada Paada Paada Raagam Maari Pochchu
Male : Machchaan
Male : Poda Poda Kick-ku Koranju Pochchu
Male : Aamaa
Male : Ada Paada Paada Kick-ku Yaeri Pochchu


Male : Haan….english-kaaran Thanni
Naan Adichchu Paarthen Machchi…..



English Kaaran Thanni Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. ராஜேந்தர்


இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்


ஆண் : இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நீ போட்டு பாரு மச்சி
இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நீ போட்டு பாரு மச்சி


ஆண் : போடப் போடப் போதை ஏறிப் போச்சு
ஆண் : ஆமாம்
ஆண் : அட பாடப் பாட ராகம் மாறிப் போச்சு
ஆண் : மச்சான்
ஆண் : போடப் போடப் போதை ஏறிப் போச்சு
ஆண் : அப்படியா
ஆண் : அட பாடப் பாட ராகம் மாறிப் போச்சு


ஆண் : இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
ஆண் : ஹான்
ஆண் : நான் அடிச்சு பார்த்தேன் மச்சி
ஆண் : அய்யய்யோ
ஆண் : இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நான் அடிச்சு பார்த்தேன் மச்சி


ஆண் : ஹேய் தண்ணிய நம்பித்தான் மீனே இருக்குது
நம்பள நம்பித்தான் தண்ணியே இருக்குது


ஆண் : இன்பத்தையும் துன்பத்தையும்
ஆண்டவன்தான் கலக்குறான்
ஆண் : ஆமாம்
ஆண் : பிராந்தியையும் சோடாவையும்
மனுஷன்தான் கலக்குறான்


ஆண் : ஹேஹே தத்துவமா உதுக்குறேன்..
ஆண் : ஆமா…
ஆண் : தலைக்கீழா மிதக்கிறேன்…
ஆண் : ஹே ஹே…


ஆண் : ஹே தத்துவமா உதுக்குறேன்..
தலைக்கீழா மிதக்கிறேன்…


ஆண் : கைய காணோன்டா கைய காணோன்டா
தொலஞ்சு போச்சுடா மச்சி…


ஆண் : இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நான் அடிச்சு பார்த்தேன் மச்சான்


ஆண் : இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நாம அடிச்சு பார்த்தோம் மச்சி


ஆண் : விஸ்கியில ஐஸப் போட்டா கிக்கும்தான் ஏறும்
ஹே பொண்டாட்டிக்கு ஐஸ வச்சா மனசும் குளிரும்


ஆண் : பொண்ணுங்கள பெத்தவன்தான்
பொண்ணுங்கள பெத்தவன்தான்
புண்ணியவான் ஆவான்
கண்ண போல வளர்த்திட கஷ்டமே இல்லதான்


ஆண் : வரதட்சணை கேப்பாங்க
ஆண் : ஆமாம்…
ஆண் : அது பிரச்சனை மாட்டிப்போம்..
ஆண் : ஆமா


ஆண் : வரதட்சணை கேப்பாங்க
அது பிரச்சனை மாட்டிப்போம்…
வசதி இருக்குடா வசதி இருக்குடா
போடா போ….
ஆண் : மச்சான்….


ஆண் : இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நீ போட்டு பாரு மச்சி மச்சி
இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நீ போட்டு பாரு மச்சி


ஆண் : போடப் போடப் போதை ஏறிப் போச்சு
அட பாடப் பாட ராகம் மாறிப் போச்சு
ஆண் : மச்சான்
ஆண் : போடப் போடப் கிக்கு கொறஞ்சு போச்சு….
ஆண் : ஆமா…
ஆண் : அட பாடப் பாட கிக்கு ஏறிப் போச்சு…


ஆண் : ஹான்… இங்கிலீஷ்காரன் தண்ணி
நான் அடிச்சு பாத்தேன் மச்சி…..



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poo Pootha Chediya Kaanom lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom Poo Poova Poothirukku Tamil song lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poo Pootha Chediya Kaanom
  • Poo Pootha Chediya Kaanom full lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom meaning
  • Poo Pootha Chediya Kaanom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...