Ungappa Vangi Thandha Song Lyrics - Poo Poova Poothirukku

Ungappa Vangi Thandha Song Poster

Album: Poo Poova Poothirukku

Artists: S. Janaki, T. Rajendar, Vidhya

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 19-05-2021 (11:14 AM)

Ungappa Vangi Thandha Song Lyrics - English & Tamil


Ungappa Vangi Thandha Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki, T. Rajendar And Vidhya


Music By : T. Rajendar


Chorus : Raja Dhesingu…..naanthaan Naanthan


Male : Hai…..engappaa Vaangi Thantha Kuthira
Adhula Naanu Pogaporen Madhura
Hai…..engappaa Vaangi Thantha Kuthira
Adhula Naanu Pogaporen Madhura


Female : Aasa Aasa Ammaa Sutta Dosa
Male : Haang
Female : Pangu Kettaa Unakku Vizhum Poosa
Male : Tharamaattaen Podi Enakku Venum Thaadi
Female : Asaththu Asaththu Podaa En Kudhira Vududaa
Male : Haang…..haahaah….mmmmhoom…thaadi


Female : Haei….Engappaa Vaangi Thantha Kudhira
Adhula Naanu Pogaporen Madhura….


Male : Kaatta Thedi Pogaporen
Vettaiyaadi Jeyikkaporen Urrrrrr…..
Kaatta Thedi Pogaporen
Vettaiyaadi Jeyikkaporen Paaru


Female : Puliyum Vantha Enna Seivae
Kadichchu Thinnaa Enna Aavae


Female : Puliyum Vantha Enna Seivae
Kadichchu Thinnaa Enna Aavae


Male : Swaamiyae Aiyappaa Aiyappaa Swaamiyae…
Endru Naan Solluvaen
Bayaththa Naan Velluven
Aiyappa Swaami Polae Puliyin Melae Poven
Hai Haak Hai Hai Haak Haiii….


Male : Puliyin Melae Pogaporen Paaru
Vazhiya Vittu Odhungi Neeyum Odu
Female : Hoi Poi Poiyaa Solluraedaa Kannaa
Nambamaattaen Yaedhetho Sonnaa


Male : Flight Onnu Vaangittu
Pilot Aagi Parakkaporen
Flight Onnu Vaangittu
Pilot Aagi Parakkaporen


Female : Kundu Vachchaa Ennaa Seivae
Veduchchupputtaa Ennaa Aavae


Male : Neram Nallaa Irunthaa
Kundu Pushhunnu Poggum
Push Haah Push Haah Push Push Push…..


Female : Hei…..engappaa Vaangi Thantha Kuthira
Adhula Naanu Pogaporen Madhura
Unakku Kudhira Tharamaatten Podaa
Enakku Venum Vittuvittu Podaa


Male : Appa Amma Illa Pulla Naanu
Ungala Vittaa Eakku Yaarru Sollu
Yaei Yaei Meenaa Unakku Edhiri Naanaa
Yaei Yaei Meenaa Unakku Edhiri Naanaa


Male : Appa Amma Illa Pulla Naanu
Ungala Vittaa Eakku Yaarru Sollu…..



Ungappa Vangi Thandha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி, வித்யா மற்றும் டி. ராஜேந்தர்


இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்


குழு : ராஜா தேசிங்கு……நான்தான் நான்தான்….


ஆண் : ஹய்…உங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர
அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர
ஹய்…உங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர
அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர


பெண் : ஆச ஆச அம்மா சுட்ட தோச…….
ஆண் : ஹாங்…
பெண் : பங்கு கேட்டா உனக்கு விழும் பூச
ஆண் : தரமாட்டேன் போடி எனக்கு வேணும் தாடி
பெண் : அசத்து அசத்து போடா என் குதிர வுடுடா..
ஆண் : ஹாங்….ஹாஹாஹ்…ம்ம்மம்ஹூம்….தாடி


பெண் : ஹேய்…எங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர
அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர…


ஆண் : காட்டத் தேடிப் போகப்போறேன்
வேட்டையாடி ஜெயிக்கப்போறேன் உர்ர்ர்ர்ர்…
காட்டத் தேடிப் போகப்போறேன்
வேட்டையாடி ஜெயிக்கப்போறேன் பாரு


பெண் : புலியும் வந்தா என்ன செய்வே
கடிச்சு தின்னா என்ன ஆவே


பெண் : புலியும் வந்தா என்ன செய்வே
கடிச்சு தின்னா என்ன ஆவே


ஆண் : ஸ்வாமியே ஐயப்பா ஐயப்பா ஸ்வாமியே…
என்று நான் சொல்லுவேன்
பயத்த நான் வெல்லுவேன்
ஐயப்ப சுவாமி போலே புலியின் மேலே போவேன்
ஹை ஹாக் ஹை ஹை ஹாக் ஹைய்ய்…


ஆண் : புலியின் மேலே போகப்போறேன் பாரு
வழிய விட்டு ஒதுங்கி நீயும் ஓடு
பெண் : ஹோய் பொய் பொய்யா சொல்லுறேடா கண்ணா
நம்ப மாட்டேன் ஏதேதோ சொன்னா


ஆண் : பிளைட் ஒன்னு வாங்கிக்கிட்டு
பைலட் ஆகிப் பறக்கப்போறேன்
பிளைட் ஒன்னு வாங்கிக்கிட்டு
பைலட் ஆகிப் பறக்கப்போறேன்


பெண் : குண்டு வச்சா என்னா செய்வே
வெடிச்சுப்புட்டா என்னா ஆவே


பெண் : குண்டு வச்சா என்னா செய்வே
வெடிச்சுப்புட்டா என்னா ஆவே


ஆண் : நேரம் நல்லா இருந்தா
குண்டு புஸ்ஸூன்னு போகும்
புஸ் ஹாஹ் புஸ் ஹாஹ் புஸ் புஸ் புஸ்..


பெண் : ஹேய்… எங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர
அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர…
உனக்கு குதிர தரமாட்டேன் போடா
எனக்கு வேணும் விட்டுவிட்டு போடா


ஆண் : அப்பா அம்மா இல்லா புள்ள நானு
உங்கள விட்டா எனக்கு யாரு சொல்லு
ஏய் ஏய் மீனா உனக்கு எதிரி நானா
ஏய் ஏய் மீனா உனக்கு எதிரி நானா


ஆண் : அப்பா அம்மா இல்லா புள்ள நானு
உங்கள விட்டா எனக்கு யாரு சொல்லு…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poo Pootha Chediya Kaanom lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom Poo Poova Poothirukku Tamil song lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poo Pootha Chediya Kaanom
  • Poo Pootha Chediya Kaanom full lyrics
  • Poo Pootha Chediya Kaanom meaning
  • Poo Pootha Chediya Kaanom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...