Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Song Lyrics - Bramma

Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Song Poster

Album: Bramma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Song Lyrics - English & Tamil


Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………………..


Female : Varudhu Varudhu
Ilam Kaattru
Indha Vasandha Malarin
Idam Paaththu


Female : Inidhu Inidhu
Adhan Paattu
Indha Idhayam
Rasikkum Asaipottu


Male : Siragu Mulaiththa
Kili Polae
Manam Parakka Ninaikkum
Puvi Melae
Thanimai Ninaivu Iniyedhu
Oru Thalaivan Thazhuva Varumbodhu


Female : Varudhu Varudhu
Ilam Kaattru
Indha Vasandha Malarin
Idam Paaththu


Female : Inidhu Inidhu
Adhan Paattu
Indha Idhayam
Rasikkum Asaipottu


Male : Naadi Engum Odichendru
Naalum Oru Soodaettrum Roobamae
Female : Nesam Ennum Neiyyai Vittu
Nenjil Nidham Naanaettrum Dheebamae


Male : Tholil Unnai Thaanguven
Idhazh Thaenai Dhinam Vaanguven
Female : Kelu Parimaaruven
Adhil Naanum Pasiyaaruven
Male : Paalum Thaenum
Theera Theera Oorumaa


Female : Varudhu Varudhu
Ilam Kaattru
Indha Vasandha Malarin
Idam Paaththu


Male : Inidhu Inidhu
Adhan Paattu
Indha Idhayam
Rasikkum Asaipottu


Chorus : ………………………………….


Female : Ooraichuttrum Thaerum Indru
Serum Idam Seraamal Vaadudhae
Male : Devan Vandhaan Thaerai Kandu
Sogam Ini Sollaamal Odumae


Female : Naalai Subha Velaidhaan
Adhil Koodum Manamaalaidhaan
Male : Naalum Pudhu Leelaidhaan
Ini Yedhu Idaivelaidhaan
Female : Aadal Paadal
Aaval Theera Kanaalaam


Male : Varudhu Varudhu
Ilam Kaattru
Indha Vasandha Malarin
Idam Paaththu


Male : Inidhu Inidhu
Adhan Paattu
Indha Idhayam
Rasikkum Asaipottu


Female : Siragu Mulaiththa
Kili Polae
Manam Parakka Ninaikkum
Puvi Melae
Thanimai Ninaivu Iniyedhu
Oru Thalaivan Thazhuva Varumbodhu


Male : Varudhu Varudhu
Ilam Kaattru
Indha Vasandha Malarin
Idam Paaththu


Female : Inidhu Inidhu
Adhan Paattu
Indha Idhayam
Rasikkum Asaipottu



Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………….

பெண் : வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

ஆண் : சிறகு முளைத்த கிளி போலே
மனம் பறக்க நினைக்கும் புவி மேலே
தனிமை நினைவு இனி ஏது
ஒரு தலைவன் தழுவ வரும்போது …

பெண் : வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

ஆண் : நாடியெங்கும் ஓடிச்சென்று
நாளும் ஒரு சூடேற்றும் ரூபமே …
பெண் : நேசம் என்னும் நெய்யை விட்டு
நெஞ்சில் நிதம் நான் ஏற்றும் தீபமே …

ஆண் : தோளில் உனை தாங்குவேன்
இதழ் தேனை..தினம் வாங்குவேன்
பெண் : கேளு பரிமாறுவேன்
அதில் நானும் பசியாறுவேன்…

ஆண் : பாலும் தேனும்
தீர தீர ஊறுமா…

பெண் : வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
ஆண் : இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

குழு : ………………………………………………

பெண் : ஊரைச் சுற்றும் தேரும் இன்று
சேரும் இடம் சேராமல் வாடுதே..
ஆண் : தேவன் வந்தான்..தேரைக்கண்டு
சோகம் இனி சொல்லாமல் ஓடுமே..

பெண் : நாளை சுப வேளைதான்
அதில் கூடும் மணமாலை தான்
ஆண் : நாளும் புது லீலைதான்
இனி ஏது இடைவேளை தான் …

பெண் : ஆடல் பாடல்
ஆவல் தீர காணலாம்

ஆண் : வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

பெண் : சிறகு முளைத்த கிளி போலே
மனம் பறக்க நினைக்கும் புவி மேலே
தனிமை நினைவு இனி ஏது
ஒரு தலைவன் தழுவ வரும்போது …

ஆண் : வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
பெண் : இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Neram Railadi Oram lyrics
  • Raathiri Neram Railadi Oram Bramma Tamil song lyrics
  • Raathiri Neram Railadi Oram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Neram Railadi Oram
  • Raathiri Neram Railadi Oram full lyrics
  • Raathiri Neram Railadi Oram meaning
  • Raathiri Neram Railadi Oram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...