Raathiri Neram Railadi Oram Song Lyrics - Bramma

Raathiri Neram Railadi Oram Song Poster

Album: Bramma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raathiri Neram Railadi Oram Song Lyrics - English & Tamil


Raathiri Neram Railadi Oram Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Haaaahaaa……….hahaaa…..
Haan Haaa… Haaa..
Haan Haan Haan Haan ..haan Haa
Female : Haan Haan Haan Haan Haa


Male : Rathiri Neram
Rail Adi Oram
Yema Yema Dhooram
Ada Vama Vama Oram


Female : Hmm..mmm…hmm…mmm
Hmm..mmm…hmm…mmm


Female : Rathiri Neram
Rail Adi Oram
Ponga Ponga Dhooram
Namma Maanam Kappal Yerum


Male : Romba Naal Bharamae
Konjinaal Theerumae


Female : Rathiri Neram
Rail Adi Oram
Ponga Ponga Dhooram
Namma Maanam Kappal Yerum


Male : Haan Haa Haan Haa
Haan Haa Haan Haa Haan Haha


Male : Theanaaru Ithuva
Theppam Vida Varava
Inbha Kulathil
Dhinam Dhinam Neeradava


Female : Neeradu Thalaiva
Nitham Nitham Methuva
Intha Madi Than
Idam Tharum Seeradava


Male : Mutham Pathippom
Arangerum Muthal Paadam Athu
Female : Theppam Kodukkum
Idhaloram Parimaarum Athu


Male : Meendum Meendum Inikka
Vangi Vangi Kudikka
Nee Than Thaen


Female : Rathiri Neram
Rail Adi Oram
Ponga Ponga Dhooram
Namma Maanam Kappal Yerum


Male : Ayyo Rathri Neram
Rail Adi Oram
Yema Yema Dhooram
Ada Vama Vama Oram


Female : Aaa……aaaa……..aaaaa….
Haa…..haha Haaaa…..aaaa…
Aaa……aaaa……..aaaaa….
Haa…..haha Haaaa…..aaaa…
Haa…..haha Haaaa…..aaaa…


Female : Maama Nee Nerungu
Manmadhanai Virattu
Ennai Varuthum
Avan Vidum Ambanathu


Male : Poo Baanam Vidathaan
Puthunarchi Varathaan
Unnai Anaika
Udal Manam Thembanathu


Female : Intha Piravi Etharkaga
Unakaga Ini
Male : Intha Kilithan
Suvai Paarka Padaithanae Kani


Female : Maalai Soodi Mudippen
Maiyyal Theera Thudithen
Pai Thaan Poda


Male : Rathiri Neram
Rail Adi Oram
Yema Yema Dhooram
Ada Vama Vama Oram


Female : Hmm..mmm…hmm…mmm
Hmm..mmm…hmm…mmm
Male : Haiyoo Haha


Male : Romba Naal Bharamae
Konjinaal Theerumae


Female : Rathiri Neram
Rail Adi Oram
Ponga Ponga Dhooram
Namma Maanam Kappal Yerum


Male : Ada Yema Yema Dhooram
Ada Vama Vama Oram
Waaa.h..



Raathiri Neram Railadi Oram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : …………………………………..
பெண் : ……………………………………

ஆண் : ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
ஏம்மா ஏம்மா தூரம்
அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்

பெண் : ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்…
ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்..

பெண் : ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
போங்க போங்க தூரம்
நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : ரொம்ப நாள் பாரமே
கொஞ்சினால் தீருமே

பெண் : ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
போங்க போங்க தூரம்
நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : ……………………………………………

ஆண் : தேனாறு இதுவா
தெப்பம் விட வரவா
இன்ப குளத்தில்
தினம் தினம் நீராட வா

பெண் : நீராடு தலைவா
நித்தம் நித்தம் மெதுவா
இந்த மடி தான்
இடம் தரும் சீராட வா

ஆண் : முத்தம் பதிப்போம்
அரங்கேறும் முதல் பாடம் அது
பெண் : நித்தம் கொடுக்கும்
இதழோரம் பரிமாறும் அது

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் இனிக்க
வாங்கி வாங்கி குடிக்க
நீ தான் தேன்…

பெண் : ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
போங்க போங்க தூரம்
நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : அய்யோ..
ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
ஏம்மா ஏம்மா தூரம்
அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்….

பெண் : ………………………………………..

பெண் : மாமா நீ நெருங்கு
மன்மதனை விரட்டு
என்னை வருத்தும்
அவன் விடும் அம்பானது

ஆண் : பூபாணம் விடத்தான்
புத்துணர்ச்சி வரத்தான்
உன்னை அணைக்க
உடல் மனம் தெம்பானது

பெண் : இந்த பிறவி எதற்காக
உனக்காக இனி..
ஆண் : இந்த கிளி தான்
சுவை பார்க்க படைத்தானே கனி

பெண் : மாலை சூடி முடிப்பேன்
மையல் தீர துடித்தேன்
பாய் தான் போட

ஆண் : ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
ஏம்மா ஏம்மா தூரம்
அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்

பெண் : ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்
ஆண் : ஐயோ..ஹாஹா.
பெண் : ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்

ஆண் : ஹ்ஹா..
ரொம்ப நாள் பாரமே
கொஞ்சினால் தீருமே

பெண் : ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம்
போங்க போங்க தூரம்
நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : அட ஏம்மா ஏம்மா தூரம்
அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்..
வாவ்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ival Oru Ilanguruvi lyrics
  • Ival Oru Ilanguruvi Bramma Tamil song lyrics
  • Ival Oru Ilanguruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ival Oru Ilanguruvi
  • Ival Oru Ilanguruvi full lyrics
  • Ival Oru Ilanguruvi meaning
  • Ival Oru Ilanguruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...