
Album: Bramma
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bramma
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Engirundho Ilangkuyilin
Innisai Kettu Kanvizhithen
Ninaivu Alaigal
Manathil Ezhumbum Neram
Thatti Vitten Manakkadhavai
Thirandu Paarkka Virainthu Vaa
Nenjam Undhan Nenjam
Konda Sanjalangal Maraiya…
Male : Engirundho Ilangkuyilin
Innisai Kettu Kanvizhithen
Chorus : Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Male : Neengaamal Dhaanae
Nizhalpola Naanae
Varuven Un Pinnodu
Ennaalumdhaan
Male : Poopondra Manadhai
Pollaadha Manadhaai
Thavaraaga Edaippottu
Sendraalumdhaan
Male : Paalai Pola Kallum Kooda
Venmaiyaanadhu
Parugidaadhu Vilangidaadhu
Unmaiyaanadhu
Male : Neeyum Kaana Koodum
Ingu Orr Dhinam
Indha Paal Manam
Engirundho Ilangkuyilin
Innisai Kettu Kanvizhithen
Chorus : Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Male : Poorveegam Unakku
Edhuvendru Enakku
Maraithaalum En Kangal
Yemaarumaa
Male : Puriyaadha Pudhiraai
Vilangaadha Vidaiyai
Irundaalum Unmaigal
Poiyaagumaa
Male : Ennaikkandu Achcham Kolla
Thevai Illaiyae
Veli Meedhu Kutram Sonna
Thottam Illaiyae
Male : Nanban Endru Ennai Yerkkum
Naal Varum
Andha Naal Varum
Male : Engirundho Ilangkuyilin
Innisai Kettu Kanvizhithen
Ninaivu Alaigal
Manathil Ezhumbum Neram
Thatti Vitten Manakkadhavai
Thirandu Paarkka Virainthu Vaa
Nenjam Undhan Nenjam
Konda Sanjalangal Maraiya…
Male : Engirundho Ilangkuyilin
Innisai Kettu Kanvizhithen
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்
நினைவு அலைகள்
மனதில் எழும்பும் நேரம்
தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை
திறந்து பார்க்க விரைந்து வா
நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம்
கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய …
ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்
குழு : .………………………………………
ஆண் : நீங்காமல் தானே
நிழல்போல நானே
வருவேன் உண் பின்னோடு
எந்நாளுமே
ஆண் : பூப்போன்ற மனதை
பொல்லாத மனதாய்
தவறாக எடைபோட்டு
சென்றாலும் தான்
ஆண் : பாலைப்போல கள்ளும் கூட
வெண்மையானது
பருகிடாது விளங்கிடாது
உண்மையானது
நீயும் காணக்கூடும் இங்கு ஓர் தினம்
இந்த பால் மனம்
ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்
குழு : ………………………………….
ஆண் : பூர்வீகம் உனக்கு
எதுவென்று எனக்கு
மறைத்தாலும்
என் கண்கள் ஏமாறுமா
ஆண் : புரியாத புதிரா
விளங்காத விடையா
இருந்தாலும் உண்மைகள்
பொய்யாகுமா
ஆண் : என்னைக் கண்டு
அச்சம் கொள்ளத் தேவையில்லையே
வேலி மீது குற்றம் சொன்ன
தோட்டம் இல்லையே
நண்பன் என்று என்னை ஏற்கும்
நாள் வரும்
அந்த நாள் வரும்
ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்
நினைவு அலைகள்
மனதில் எழும்பும் நேரம்
தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை
திறந்து பார்க்க விரைந்து வா
நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம்
கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய …
ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்