Varam Tharum Vadivelan Song Lyrics - Varam Tharum Vadivelan

Varam Tharum Vadivelan Song Poster

Album: Varam Tharum Vadivelan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Shanmuga Sithan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Varam Tharum Vadivelan Song Lyrics - English & Tamil


Varam Tharum Vadivelan Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Varam Tharum Vadivelan
Vaazha Vaikkum Dheivam Avan
Varam Tharum Vadivelan
Vaazha Vaikkum Dheivam Avan


Male : Umai Petra Mainthan Intha
Ulagai Aalum Vendhanavan
Umai Petra Mainthan Intha
Ulagai Aalum Vendhanavan


Female : Varam Tharum Vadivelan
Vaazha Vaikkum Dheivam Avan
Umai Petra Mainthan Intha
Ulagai Aalum Vendhanavan


Chorus : Aa Aa Aa…
Vaidvelaa Vadivelaa
Varam Tharum Vadivelaa Vadivelaa


Male : Siritha Mugathudane
Sivan Alitha Varathudane
Thiruchendur Veetrirukkum
Engal Singaara Vadivelan


Female : Siritha Mugathudane
Sivan Alitha Varathudane
Thiruchendur Veetrirukkum
Engal Singaara Vadivelan


Male : Thoduyarntha Malaiyilellaam
Seval Kodi Parakka


Female : Veleduthu Neeyiruppaai
Aarupadai Sirakka


Male : Malaiyeri Mayileri Enai Naadi
Oadodi Varuvaane Vadivelane


Female : Varam Tharum Vadivelan
Vaazha Vaikkum Dheivam Avan
Umai Petra Mainthan Intha
Ulagai Aalum Vendhanavan


Female : Arulum Karathudane
Irul Vilakkum Thirathudane
Pranavathil Nilaithirukkum
Engal Singaara Vadivelan


Male : Arulum Karathudane
Irul Vilakkum Thirathudane
Pranavathil Nilaithirukkum
Engal Singaara Vadivelan


Female : Vinnuyarntha Ulagilellaam
Dhevargalum Vananga


Male : Adiyeduthu Nee Koduthaai
Thiruppugazhum Manakka


Female : Oliyaagi Veliyaagi Amudhaagi
Tamilaagi Varuvaane Vadivelane


Male : Varam Tharum Vadivelan
Vaazha Vaikkum Dheivam Avan


Female : Varam Tharum Vadivelan
Vaazha Vaikkum Dheivam Avan


Male : Umai Petra Mainthan Intha
Ulagai Aalum Vendhanavan


Female : Umai Petra Mainthan Intha
Ulagai Aalum Vendhanavan



Varam Tharum Vadivelan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்


ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்


பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..


குழு : ஆஆஆ…வடிவேலா வடிவேலா
வரம் தரும் வடிவேலா வடிவேலா….


ஆண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்


பெண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்


ஆண் : தோடுயர்ந்த மலையிலெல்லாம்
சேவல் கொடி பறக்க
பெண் : வேலெடுத்து நீயிருப்பாய்
ஆறுபடை சிறக்க
ஆண் : மலையேறி மயிலேறி எனை நாடி
ஓடோடி வருவானே வடிவேலனே


பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..


பெண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்


ஆண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்


பெண் : விண்ணுயர்ந்த உலகிலெல்லாம்
தேவர்களும் வணங்க


ஆண் : அடியெடுத்து நீ கொடுத்தாய்
திருப்புகழும் மணக்க


பெண் : ஒளியாகி வெளியாகி அமுதாகி
தமிழாகி வருவானே வடிவேலனே…


ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்


ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raja En Raja lyrics
  • Raja En Raja Varam Tharum Vadivelan Tamil song lyrics
  • Raja En Raja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raja En Raja
  • Raja En Raja full lyrics
  • Raja En Raja meaning
  • Raja En Raja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...