Eesan Mel Unakku Female Song Lyrics - Varam Tharum Vadivelan

Eesan Mel Unakku Female Song Poster

Album: Varam Tharum Vadivelan

Artists: K. S. Chithra

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Shanmuga Sithan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Eesan Mel Unakku Female Song Lyrics - English & Tamil


Eesan Mel Unakku Female Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoyyaare Hoyyaare Hoyyaa
Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoyyaare Hoyyaare Hoyyaa


Female : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi
Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi


Female : Thaayindri Thanthaiyindri
Thannanthaniyaaga Nirkkum
Kangai Thunaivanukku Kannippen Etharkku


Chorus : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi
Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi


Female : Kaattil Iruppavanaam
Sudu Saambal Anibavanaam
Paambai Aninthavanaam
Kodum Nanjai Undavanaam
Kannappa Vedanidam Kaaladi Pattu
Manmatha Rajanidam Villadi Pattu


Chorus : Kannappa Vedanidam Kaaladi Pattu
Manmatha Rajanidam Villadi Pattu


Female : Pittukku Man Sumanthu
Pirambadi Patta
Pithan Mogam Etharkku Thozhiye


Chorus : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi
Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi


Female : Moondraam Kannaikondu
Andru Muppuram Erithavanaam
Kaattil Koyil Kondu
Thiru Oattil Unavu Undu


Female : Puli Tholai Araikkaninthu
Oru Peyan Ena Thirinthu


Chorus : Puli Tholai Araikkaninthu
Oru Peyan Ena Thirinthu


Female : Thirisoolam Konda
Sadai Maamuniyin
Kaathal Unakketharkku Thozhiye


Female : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi


Chorus : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi
Thaayindri Thanthaiyindri
Thannanthaniyaaga Nirkkum
Kangai Thunaivanukku
Kannippen Etharkku


Female : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi


Chorus : Eesan Mel Unakku Aasaithaan Etharkku
Pithan Avanthaane Thozhi



Eesan Mel Unakku Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


குழு : ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யா


பெண் : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி
ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி


பெண் : தாயின்றி தந்தையின்றி
தன்னந்தனியாக நிற்கும்
கங்கை துணைவனுக்கு
கன்னிப் பெண் எதற்கு


குழு : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி
ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி


பெண் : காட்டில் இருப்பவனாம் ‘
சுடு சாம்பல் அணிபவனாம்
பாம்பை அணிந்தவனாம்
கொடும் நஞ்சை உண்டவனாம்
கண்ணப்ப வேடனிடம் காலடி பட்டு
மன்மத ராஜனிடம் வில்லடிப் பட்டு


குழு : கண்ணப்ப வேடனிடம் காலடி பட்டு
மன்மத ராஜனிடம் வில்லடிப் பட்டு


பெண் : பிட்டுக்கு மண் சுமந்து பிரம்படி பட்ட
பித்தன் மோகம் எதற்கு தோழியே…..


குழு : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி
ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி


பெண் : மூன்றாம் கண்ணைக் கொண்டு அன்று
முப்புரம் எரித்தவனாம்
காட்டில் கோயில் கொண்டு திரு
ஓட்டில் உணவு உண்டு


பெண் : புலித் தோலை அரைக்கணிந்து
ஒரு பேயன் எனத் திரிந்து


குழு : புலித் தோலை அரைக்கணிந்து
ஒரு பேயன் எனத் திரிந்து


பெண் : திரிசூலம் கொண்ட சடை
மாமுனியின் காதல் உனக்கெதற்கு..தோழியே..


பெண் : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி


குழு : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி
தாயின்றி தந்தையின்றி
தன்னந்தனியாக நிற்கும்
கங்கை துணைவனுக்கு
கன்னிப் பெண் எதற்கு


பெண் : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி


குழு : ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் எதற்கு
பித்தன் அவன்தானே தோழி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Varam Tharum Vadivelan lyrics
  • Varam Tharum Vadivelan Varam Tharum Vadivelan Tamil song lyrics
  • Varam Tharum Vadivelan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Varam Tharum Vadivelan
  • Varam Tharum Vadivelan full lyrics
  • Varam Tharum Vadivelan meaning
  • Varam Tharum Vadivelan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...