Aathaa Varalaam Song Lyrics - Varam Tharum Vadivelan

Aathaa Varalaam Song Poster

Album: Varam Tharum Vadivelan

Artists: S. A. Rajkumar

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Shanmuga Sithan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Aathaa Varalaam Song Lyrics - English & Tamil


Aathaa Varalaam Song Lyrics in English

Singer : S. A. Rajkumar


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu


Male : Udukkai Oliyezhuppa
Ulagamellaam Ethirolikka
Udukkai Oliyezhuppa
Ulagamellaam Ethirolikka
Andamellaam Athirnthidave..
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu


Male : {Valai Kulunga Varalaam
Varam Kodukka Varalaam
Silambolikka Varalaam
Silaipola Varalaam} (2)


Male : Malligaiyil Pandhalaam
Maavilaiyaal Thoranamaam
Veedhiyellaam Veppilaiyaam
Veeduthorum Maavilakkaam
Mangaiyar Ellaam Vanangidave


Male : Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu


Male : {Devar Vananga Varalaam
Sithar Vananga Varalaam
Sivan Vananga Varalaam
Maal Vananga Varalaam} (2)


Male : Pallellaam Pavalamaam
Kangal Rendum Nithilamaam
Kazhuthai Suthi Muthukkalaam
Kaathil Vaira Thodugalaam
Dhisaigal Ellaam Vanangidave..


Male : Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu


Male : Udukkai Oliyezhuppa
Ulagamellaam Ethirolikka
Udukkai Oliyezhuppa
Ulagamellaam Ethirolikka
Andamellaam Athirnthidave..


Male : Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu
Aathaa Varalaam Adiyeduthu Adiyeduthu



Aathaa Varalaam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து


ஆண் : உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து


ஆண் : {வளைக் குலுங்க வராளாம்
வரம் கொடுக்க வராளாம்
சிலம்பொலிக்க வராளாம்
சிலைப் போல வராளாம்} (2)


ஆண் : மல்லிகையில் பந்தலாம்
மாவிலையால் தோரணமாம்
வீதியெல்லாம் வேப்பலையாம்
வீடுதோறும் மாவிளக்காம்
மங்கையர் எல்லாம் வணங்கிடவே


ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து


ஆண் : {தேவர் வணங்க வராளாம்
சித்தர் வணங்க வராளாம்
சிவன் வணங்க வராளாம்
மால் வணங்க வராளாம்} (2)


ஆண் : பல்லெல்லாம் பவளமாம்
கண்கள் ரெண்டும் நித்திலமாம்
கழுத்தை சுத்தி முத்துக்களாம்
காதில் வைரத் தோடுகளாம்
திசைகள் எல்லாம் வணங்கிடவே


ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து


ஆண் : உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே


ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Varam Tharum Vadivelan lyrics
  • Varam Tharum Vadivelan Varam Tharum Vadivelan Tamil song lyrics
  • Varam Tharum Vadivelan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Varam Tharum Vadivelan
  • Varam Tharum Vadivelan full lyrics
  • Varam Tharum Vadivelan meaning
  • Varam Tharum Vadivelan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...