Vannakili Male Song Lyrics - Kaviya Thalaivan 1992

Vannakili Male Song Poster

Album: Kaviya Thalaivan 1992

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Aravind Siddhartha

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vannakili Male Song Lyrics - English & Tamil


Vannakili Male Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Aravind Siddhartha


Male : Hmm Mm Mm Mm Mm Mm
Hoo Oooo Oo Oo Oo


Male : Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa
Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa
Paadi Vandha Pacha Kili Paadhiyila Vandhadhadi
Thaedi Vandha Sella Kili Vaeru Vazhi Pogudhadi
Paadi Vandha Pacha Kili Paadhiyila Vandhadhadi
Thaedi Vandha Sella Kili Vaeru Vazhi Pogudhadi


Male : Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa


Male : Malai Mudi Pirandhu Vandhaalum
Thani Vazhi Nadandhu Vandhaalum
Alai Kadal Thaedi Thaanae Gangai Saerudhu
Thaai Madi Pirandhu Vandhaalum
Thandhai Vazhi Valarndhu Vandhaalum
Vaaithidum Kanavan Nizhalil Penmai Vaazhudhu
Indha Kadha Nalla Kadha Munnorgal Sonna Kadha
Sondha Kadha Soga Kadha Poiyaagi Pona Kadha
Poiyaagi Pona Kadha Poiyaagi Pona Kadha


Male : Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa
Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa


Male : Megathil Midhandhu Vandhaalum
Mogathin Vadivam Endraalum
Aadhavan Dhayavil Thaanae Nilavum Kaayudhu
Nangaiyarkku Azhagirundhaalum
Naalu Vagai Gunam Irundhaalum
Kondavanin Thunaiyl Thaanae Penmai Ongudhu
Indha Kadha Nalla Kadha Munnorgal Sonna Kadha
Sondha Kadha Soga Kadha Poiyaagi Pona Kadha
Poiyaagi Pona Kadha Poiyaagi Pona Kadha


Male : Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa
Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa
Paadi Vandha Pacha Kili Paadhiyila Vandhadhadi
Thaedi Vandha Sella Kili Vaeru Vazhi Pogudhadi
Paadi Vandha Pacha Kili Paadhiyila Vandhadhadi
Thaedi Vandha Sella Kili Vaeru Vazhi Pogudhadi


Male : Vanna Kili Vanna Kili Oru Kadhaiya Sollattaa
Chinna Kili Koondil Vaazhum Nilaiyai Sollattaa
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm Mm Mm Mm Mm Mm



Vannakili Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : அரவிந்த் சித்தார்த்தா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா
வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா

ஆண் : பாடி வந்த பச்சக் கிளி பாதியில வந்ததடி
தேடி வந்த செல்லக் கிளி வேறு வழி போகுதடி
பாடி வந்த பச்சக் கிளி பாதியில வந்ததடி
தேடி வந்த செல்லக் கிளி வேறு வழி போகுதடி

ஆண் : வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும் நிலையைச் சொல்லட்டா

ஆண் : மலை முடி பிறந்து வந்தாலும்
தனி வழி நடந்து வந்தாலும்
அலை கடல் தேடித் தானே கங்கை சேருது
தாய் மடி பிறந்து வந்தாலும்
தந்தை வழி வளர்ந்து வந்தாலும்
வாய்த்திடும் கணவன் நிழலில் பெண்மை வாழுது
இந்தக் கத நல்ல கத முன்னோர்கள் சொன்ன கத
சொந்தக் கத சோகக் கத பொய்யாகிப் போன கத
பொய்யாகிப் போன கத பொய்யாகிப் போன கத

ஆண் : வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா
வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா

ஆண் : மேகத்தில் மிதந்து வந்தாலும்
மோகத்தின் வடிவம் என்றாலும்
ஆதவன் தயவில் தானே நிலவு காயுது
நங்கையர்க்கு அழகிருந்தாலும்
நாலு வகை குணம் இருந்தாலும்
கொண்டவனின் துணையில் தானே பெண்மை ஓங்குது
இந்தக் கத நல்ல கத முன்னோர்கள் சொன்ன கத
சொந்தக் கத சோகக் கத பொய்யாகிப் போன கத
பொய்யாகிப் போன கத பொய்யாகிப் போன கத

ஆண் : வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா
வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா

ஆண்: பாடி வந்த பச்சக் கிளி பாதியில வந்ததடி
தேடி வந்த செல்லக் கிளி வேறு வழி போகுதடி
பாடி வந்த பச்சக் கிளி பாதியில வந்ததடி
தேடி வந்த செல்லக் கிளி வேறு வழி போகுதடி

ஆண் : வண்ணக் கிளி வண்ணக் கிளி
ஒரு கதைய சொல்லட்டா
சின்னக் கிளி கூண்டில் வாழும்
நிலையைச் சொல்லட்டா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadivarum Kottai lyrics
  • Aadivarum Kottai Kaviya Thalaivan 1992 Tamil song lyrics
  • Aadivarum Kottai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadivarum Kottai
  • Aadivarum Kottai full lyrics
  • Aadivarum Kottai meaning
  • Aadivarum Kottai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...